Xu Hướng 9/2023 # Rxswift 10: Làm Việc Với Publishsubjects # Top 15 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Rxswift 10: Làm Việc Với Publishsubjects # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Rxswift 10: Làm Việc Với Publishsubjects được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết được sự cho phép của tác giả Lê Xuân Quỳnh

Trong bài 9, chúng ta đã tìm hiểu qua cách hoạt động của các loại subjects. Trong bài này, chúng ta sẽ nghiên cứu cách sử dụng các loại subjects trông qua source code cụ thể.

Làm việc với PublishSubjects

Cách hoạt động của PublishSubjects

thay vì biến public?”]

Ở hình trên, chúng ta có 3 đường thẳng thể hiện cho 3 subscribes đăng ký các sự kiện trong thời gian thực. Trong đoạn code bài trước, đường thẳng đầu tiên thể hiện subscribe 1. Sau khi đăng ký, Publish subjects emit 1 sự kiện string là “1”. Lúc đó subscriptionOne nhận được.

Chúng ta thêm đoạn code sau để đăng ký tiếp subscriptionTwo:

example(of: "PublishSubject") { subject.onNext("Co ai nghe tui noi khong?") let subscriptionOne = subject .subscribe(onNext: { string in print(string) }) subject.on(.next("1")) let subscriptionTwo = subject .subscribe { event in print("2)", event.element ?? event) } }

Kết quả chạy PlayGround như sau:

1

Ở đây chúng ta thấy mặc dù đã đăng ký nhưng subscriptionTwo không hề emit ra sự kiện nào. Điều này dễ dàng thấy rằng, 1 PublishSubject sẽ chỉ thực sự phát ra sự kiện cho subscriptionTwo sau khi nó đã đăng ký.

Tiếp tục thêm đoạn code sau:

subscriptionOne.dispose() subject.onNext("4")

Kết quả chạy chương trình:

1 2) 4

Lúc này subscriptionOne đã dispose, cho nên nó không thể tiếp tục nhận sự kiện từ PublishSubject.

Hãy thêm đoạn code sau:

subject.onCompleted() subject.onNext("5") subscriptionTwo.dispose() let disposeBag = DisposeBag() subject .subscribe { print("3)", $0.element ?? $0) }.disposed(by: disposeBag) subject.onNext("?")

Đầu tiên gửi sự kiện hoàn thành completed cho subject

Gửi 1 sự kiện “5”. Lúc này không có sự kiện nào được in ra, bởi vì subject đã thực sự kết thúc.

dispose subscriptionTwo báo cho nó biết là đã kết thúc việc lắng nghe

Tạo 1 subscription cho subject. Thêm disposeBag cho nó.

Gửi tiếp sự kiện “?”. Thì subject báo nó đã hoàn thành, nên nó không hiển thị thêm “?” nữa. Tuy nhiên subscriptionOne, subscriptionTwo vẫn hiển thị sự kiện đã hoàn thành mặc dù nó đã dispose. Do vậy, bạn phải chú ý khi sử dụng PublishSubject khi xử lý.

Source đầy đủ:

import UIKit import RxSwift action() } example(of: "PublishSubject") { subject.onNext("Co ai nghe tui noi khong?") let subscriptionOne = subject .subscribe(onNext: { string in print("1)" + string) }) subject.on(.next("1")) let subscriptionTwo = subject .subscribe { event in print("2)", event.element ?? event) } subscriptionOne.dispose() subject.onNext("4") subject.onCompleted() subject.onNext("5") subscriptionTwo.dispose() let disposeBag = DisposeBag() subject .subscribe { print("3)", $0.element ?? $0) }.disposed(by: disposeBag) subject.onNext("?") }

Đôi khi bạn muốn khi 1 subscription đăng ký mới muốn biết các event trước đó là gì. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu trong bài 11 về BehaviorSubjects.

Top +10 Website Tuyển Dụng Việc Làm Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10+ website tuyển dụng việc làm tốt nhất

Mỗi ngày, website của TopCV vẫn luôn cập nhật đều đặn những thông tin và vị trí tuyển dụng từ nhiều công ty khác nhau, để có thể đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các ứng viên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hay đăng tải những bài viết bổ ích để giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức trong hành trình tìm kiếm việc làm của mình.

VietnamWorks có sự sụt giảm đáng kể về số người truy cập so với những năm trước. Tuy nhiên đây vẫn là trang tin tìm việc làm được đánh giá và xếp hạng hàng đầu Việt Nam.

Điều này cũng không có gì khó hiểu bởi vì VietnamWorks là website phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm.  Đặc biệt trang web này còn có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp, với mức lương hấp dẫn lên tới hàng nghìn đô. Do vậy VietnamWorks cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng rất nhiều.

Không chỉ vậy, trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam thì VietnamWorks cũng khá nổi tiếng. Từ website này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các nhân sự nước ngoài và đặc thù cho vị trí công việc mong muốn apply. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang web sẽ thường tốt hơn so với mức thực tế. Chính vì vậy, bạn cần theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi qua các vòng  của ứng viên để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang.

Indeed- Trang tuyển dụng số 1 thế giới

Indeed là một trang web tìm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới. Hiện nay website có trên 3 triệu nhà tuyển dụng đang hoạt động và đã có tên miền tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Indeed cung cấp cả 2 dịch vụ đăng tuyển miễn phí và trả phí. Ngoài ra, website còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp hơn. Tuy vậy, Indeed Việt Nam còn khá lạ lẫm và mới mẻ nhưng tiềm năng rất lớn. Đặc biệt Indeed  phù hợp để tuyển dụng các vị trí công việc  tại nước ngoài. Ngoài ra, website này rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên điện thoại di động.

Theo số liệu tham khảo từ Similarweb thì website timviecnhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu trên các trang tuyển dụng năm 2023. Về cơ bản, việc website cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, thực tập, sinh viên cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo quy trình đăng tin đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả cao. Từ đó đã góp phần đáng kể cho sự thành công này của trang timviecnhanh.

Tuy nhiên, điểm bất cập là số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn. Do đó, các nhà tuyển dụng cần phải có những bước sàng lọc thật kỹ càng CV của các ứng viên khi tiếp nhận từ chuyên trang này.

CareerBuilder là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ. CareerBuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới khi muốn tìm các ứng viên cho công ty của mình.

Chuyên trang này phù hợp với việc đăng tuyển, cũng như tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm cao. Đặc biệt, CareerBuilder cũng được đánh giá tính năng lọc hồ sơ là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường hiện nay.

Trang web này với hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng và 80.000 khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Điều này đã giúp jobstreet trở thành một trong các website tìm việc làm uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay. 

Đối với ứng viên tìm việc: sẽ hoàn toàn miễn phí khi tìm việc hoặc tạo CV trên jobstreet.

Đối với các nhà tuyển dụng: sẽ phải mất phí khi đăng tin tuyển dụng hoặc tìm kiếm hồ sơ ứng viên . 

Được thành lập từ năm 2023,  với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người trẻ Việt. 123job là đối tác tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng. Ở giai đoạn đầu năm 2023, số lượng truy cập của trang 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến vượt mốc 1 triệu/tháng. Trang web đã giữ được ổn định cho tới hiện nay. Ưu điểm của website 123Job là có sàng lọc kỹ về công việc , cũng như ứng viên trước khi đăng tin. Nhờ vậy đã hạn chế tối đa được tình trạng việc rác và ứng viên rác. 

Mặc dù  chúng tôi mới chính thức ra mắt cách đây chưa lâu. Nhưng trang web này đã sớm trở thành một kênh tuyển dụng, tìm việc làm được cả doanh nghiệp lẫn các ứng viên được yêu thích. Bởi vì website này sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại. Điều đó đã giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể tìm thấy nhau nhanh nhất.

Ngoài ra, trang Timviec365 còn đem tới cho ứng viên mục Tạo CV và so sánh lương vô cùng hữu ích. Nhờ đó, chỉ với một thao tác nhấp chuột, bạn đã có thể tự nâng cao cơ hội tìm thấy công việc phù hợp cho mình.

Myworks là một trang tìm việc làm online quen thuộc với cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Trang chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty và doanh nghiệp khi cần tuyển dụng nhân sự mới. Đồng thời, website này cũng có hàng ngàn ứng viên truy cập mỗi ngày, với mong muốn tìm được một việc làm phù hợp.

Thành lập từ năm 2011, đến nay chúng tôi đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực. Với sự đa dạng về các ngành nghề, cũng như vị trí việc làm và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Website chúng tôi luôn có một chỗ dựa vững chắc trong lĩnh vực tìm kiếm và hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến.

Website có kho dữ liệu chứa hơn 30.000 nhà tuyển dụng cùng với hơn 600.000 ứng viên. chúng tôi đã trở thành cầu nối cho 49.600 lượt ứng tuyển trong thời gian qua. Các dịch vụ trong website này cung cấp tương đối khá đa dạng như là: đẩy tin tuyển dụng lên đầu trang, template và hướng dẫn viết CV xin việc, ưu tiên gợi ý việc làm, ưu tiên gửi qua Email Marketing, … Điều này đã đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người dùng. Trang này đã được phát hành app di động trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Website tuyển dụng JOBOKO

JOBOKO có tiền thân là website GoodCV. Website được phát triển từ tháng 6/2023 cho đến nay. JOBOKO đã có khẳng định được vị thế tốt trên thị trường. Đang từng bước dành được sự tín nhiệm, tin tưởng của cả nhà tuyển dụng doanh nghiệp, ứng viên. Website cung cấp bộ công cụ tạo và quản lý CV, ứng tuyển trực tuyến. Bên cạnh đó còn gợi ý việc làm phù hợp hoàn toàn miễn phí cho ứng viên. Cũng như đồng thời cập nhật danh sách tin tuyển dụng theo từng giờ.

Ybox được xuất phát từ một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên. Chính vò thế đối tượng mà Ybox hướng tới cũng chính là các bạn sinh viên. Website Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ . Nhờ các cơ hội công việc như: thực tập, việc làm part-time, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, các cuộc thi, tổ chức dành cho sinh viên.

Ngày nay,  lượng truy cập vào Ybox ngày càng tăng, và đã vượt mốc 1.3M vào thời điểm tháng 7/2023. Kênh thông tin việc làm Ybox  này cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các công ty. Bên cạnh đó còn cả tập đoàn vốn trước đây chỉ có nhu cầu tuyển những ứng viên có nhiều kinh nghiệm.

Glints – Tuyển dụng khu vực Đông Nam Á

Glints là nền tảng tuyển dụng lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính tại Singapore. Vào năm 2013 Glints đã có hơn 5,5 triệu lượt truy cập hàng tháng. Gần đây, website Glints đã và đang mở rộng phát triển liên tục tại thị trường Việt Nam. Trong đó  tập trung chính vào các mảng tuyển dụng  như: Business Development, Marketing, Sales, Technical,…. 

Song song với những cơ hội việc làm tại Việt Nam. Glints còn giúp ứng viên có thể làm việc remote cho các công ty nước ngoài và mở rộng các lựa chọn việc làm cho ứng viên.

Topdev với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT. Thường được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường. Topdev đã vươn lên trở thành website uy tín số 1 trong việc tuyển dụng. Với các vị trí công việc trong ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và CV lớn. Topdev cũng là cũng là một trong những đơn vị tiên phong duy nhất trong lĩnh vực IT. Trang web giúp xây dựng cũng như phát triển Thương Hiệu Tuyển Dụng – Employer Brand. Cũng như cho hàng trăm công ty và tập đoàn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Similarweb lượng truy cập vào website tuyển dụng này có những sự suy giảm nhất định trong một số tháng gần đây.

Website chúng tôi a mắt vào năm 2006 đến nay. Hiện tại chúng tôi đã  lọt top một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Đây là nơi được nhà tuyển dụng và ứng viên  ưa thích với hàng trăm ngàn lượt truy cập . Với số lượng công việc phong phú và đa dạng ở tất cả các ngành nghề, tỉnh thành. Bên cạnh đó website còn có số lượng hồ sơ ứng viên ngày càng nhiều. Do vậy nên gần như toàn bộ người dùng  đều cảm thấy thỏa mãn  về những gì trang cung cấp.

Website chúng tôi còn là nơi cung cấp các thông tin về hướng nghiệp và kỹ năng làm việc hữu ích. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, CareerLink đang từng ngày cố gắng hoàn thiện theo thời gian. CareerLink hi vọng có thể mang đến cho các nhà tuyển dụng, ứng viên những lợi ích thiết thực nhất.

Bí quyết tìm việc online hiệu quả

Để tìm được một công việc như mong đợi bạn không nên bỏ qua những bí quyết sau:

Tạo hồ sơ tìm việc sáng tạo để apply

Trình bày kinh nghiệm làm việc khoa học trong CV

Lưu hồ sơ CV của bạn trên các trang web tìm việc

Những điều nên tránh khi tìm việc online

Dùng đi dùng lại một form CV

Không tìm hiểu trước về công ty định ứng tuyển

Đặt mức lương lên hàng đầu

Tạo CV thiếu chuyên nghiệp

10 Địa Chỉ Mua Bàn Ghế Làm Việc Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

Bạn đang muốn tìm bàn ghế làm việc tốt để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng? Nhưng liệu cửa hàng nào mới cung cấp bàn ghế chất lượng đáng tin cậy để có thể tìm đến? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top những địa chỉ cung cấp bàn ghế làm việc tốt nhất và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Ghế văn phòng Đà Nẵng

Có những mẫu bàn, ghế được thiết kế trên cơ sở sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn sang trọng phong cách cho người ngồi. Ghế đặc biệt có không ít những chiếc bànghế văn phòng Đà Nẵng được bọc bởi lớp da thật sang trọng nhằm tôn lên giá trị đẳng cấp của người sử dụng.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua bàn ghế văn phòng thì hãy liên hệ với cửa hàng Ghế văn phòng Đà Nẵng chính là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các thiết bị nội thất văn phòng chính hãng. Đến với cửa hàng bạn có cơ hội lựa chọn những sản phẩm bàn, ghế văn phòng chất lượng giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

215 Nguyễn Xí, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

3 Lý Đạo Thành, Mân Thái, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Ghế văn phòng Đà Nẵng

Nội thất Minh Trân

Ghế văn phòng Đà NẵngGhế văn phòng Đà Nẵng

Nội thất Minh Trân chuyên cung cấp bàn ghế làm việc tại Đà Nẵng với nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu như: Malloca, AConcept, Hettich, Frandsen,… Các sản phẩm đa phần đều mang phong cách ấm cúng, chú trọng đến công năng là chính. Showroom nội thất Minh Trân vẫn thường xuyên cập nhật các sản phẩm nội thất văn phòng mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm và trang trí cho văn phòng.

Đồ nội thất văn phòng mà nội thất Minh Trân cung cấp đều được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, do đó hoàn toàn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Các sản phẩm đều đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Giá bán của từng sản phẩm vô cùng hợp lý, đặc biệt nếu bạn mua với số lượng lớn thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa đấy!

Lý do khiến bạn nên mua bàn ghế làm việc tại Nội thất Minh Trân:

Hệ thống kho bãi 10,000m2 lưu trữ hàng, hàng luôn có sẵn.

Các sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế từ các nhà cung cấp nổi tiếng như Gỗ An Cường, AConcept, Malloca, Frandsen, Hettich.

Giá thành tốt cùng các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành theo chuẩn nhà cung cấp.

Khi mua đồ nội thất văn phòng tại Minh Trân, bạn còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Họ sẽ tư vấn rõ công dụng, chất liệu và giá thành từng sản phẩm để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nội thất Minh Trân cam kết mang đến một không gian làm việc bắt mắt, hiện đại và không kém phần thư giãn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

75 Hoàng Diệu, TP. Đà Nẵng – 023 6388 6191

101 Triệu Nữ Vương, TP. Đà Nẵng – 023 6383 9459

Email: [email protected]

Nội thất Tài Thịnh Phát Đà Nẵng

Nội thất Minh TrânNội thất Minh Trân

Nội thất Tài Thịnh Phát Đà Nẵng hiện là một trong những cửa hàng thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Tại đây cung cấp cho khách hàng các sản phẩm được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như thỏa sức sáng tạo nếu muốn sở hữu những sản phẩm cực chất theo ý tưởng và cách bố trí cho căn nhà hoặc văn phòng của mình.

Tài Thịnh Phát Đà Nẵng tự tin đảm bảo cho khách hàng về mức giá sản phẩm luôn cạnh tranh hơn so với những nơi khác. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, tháo lắp và vận chuyển dễ dàng. Nhiều sản phẩm mới, chất lượng được cập nhật thường xuyên. Dòng sản phẩm bàn ghế làm việc được thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian làm việc. Bên cạnh đó, Tài Thịnh Phát đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc chuyên ngành thiết kế thi công đầy sáng tạo, chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu chế tạo.

Địa chỉ: 104 Nguyễn Thái Bình, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 568 939

Nội thất Tài Thịnh Phát Đà NẵngNội thất Tài Thịnh Phát Đà Nẵng

Huy Hùng Hiệp – Đại lý nội thất Hòa Phát Đà Nẵng Chỉ đường

Nội thất Tài Thịnh Phát Đà NẵngNội thất Tài Thịnh Phát Đà Nẵng

Huy Hùng Hiệp là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vật dụng nội thất văn phòng Đà Nẵng. Nơi đây cung cấp các sản phẩm chính hãng hàng đầu với chất lượng không thể tốt hơn. Cửa hàng nằm tại 159 Lê Duẩn – con đường mua sắm nhộn nhịp nhất thành phố. Huy Hùng Hiệp là một nhà cung cấp của Hòa Phát uy tín.

Sản phẩm bàn ghế làm việc nơi đây bao gồm:

Ghế xoay

Ghế phòng họp

Bàn văn phòng

Bàn làm việc gỗ veneer

Ghế lưới

Bàn làm việc chân sắt, mặt gỗ

Ghế gỗ tự nhiên

Sofa văn phòng

Bàn làm việc tại nhà

Lý do nên chọn mua bàn ghế làm việc tạiHuy Hùng Hiệp – Đại lý nội thất Hòa Phát Đà Nẵng:

Các mặt hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng.

Có đội ngũ thiết kế miễn phí theo nhu cầu của khách háng

Chất liệu cao cấp, sang trọng và bình dân cũng có

Chế độ bảo hành theo từng sản phẩm

Giá thành rẻ hơn 10% so với thị trường

THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 159 Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0944 888 479

Email: [email protected]

Huy Hùng Hiệp – Đại lý nội thất Hòa Phát Đà Nẵng Chỉ đườngHuy Hùng Hiệp – Đại lý nội thất Hòa Phát Đà Nẵng Chỉ đường

Nội thất Thi Phúc Chỉ đường

Nội thất Thi Phúc cung cấp:

Bàn làm việc chân sắt

bàn làm việc khung thép

Module bàn làm việc chân sắt

Bàn văn phòng

Bàn làm việc tại nhà

…..

Bàn ghế làm việc tại nội thất Thi Phúc đều đa dạng về kích thước, chủng loại và giá thành khác nhau để khách hàng có thể chọn mua. Khi đặt mua bàn ghế làm việc tại cửa hàng Thi Phúc, bạn sẽ được nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển trong vòng 7km nội thành. Ưu điểm nổi bật khi mua đồ nội thất văn phòng tại Thi Phúc được nhiều người đánh giá cao đó chính là chế độ bảo hành uy tín trong vòng 12 tháng, nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng thì được sửa chữa miễn phí.

Cùng với những ưu điểm về chất lượng sản phẩm, Thi Phúc cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chi tiết từng sản phẩm, làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Đó là điểm cộng rất lớn để Nội thất Thi Phúc được phát triển mạnh mẽ trên thị trường nội thất Đà Nẵng.

Địa chỉ: 444-446-448-450 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 210 250 & 0935 470 480 & 0935 777 602

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

Nội thất Hunter Chỉ đường

Nội thất Thi Phúc Chỉ đườngNội thất Thi Phúc Chỉ đường

Nội thất Hunter là một cái tên mà chúng mình muốn giới thiệu với bạn khi có nhu cầu mua bàn ghế làm việc tại Đà Nẵng. Nội thất Hunter chuyên cung cấp nội thất văn phòng trong đó bàn ghế làm việc được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng.

Ghế xoay lưới

Ghế lưng lưới

Ghế Luna

Bàn làm việc chữ K

Bàn làm việc chữ X

Bàn làm việc hộc treo

Địa chỉ: 05 Lạc Long Quân, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0868 924 375 & 0705 170 375

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 07:30 – 12:00 & 14:00 – 17:30

Thing store – Cửa hàng nội thất Chỉ đường

Nội thất Hunter Chỉ đườngNội thất Hunter Chỉ đường

Cửa hàng Nội thất Thing Store trực thuộc Công ty Cổ phần Nội thất và Xây dựng VN THING. Nơi đây chuyên cung cấp bàn ghế làm việc chất lượng, tốt nhất với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ bình dân đến sang trọng. Các sản phẩm được mang nhiều phong cách mà mẫu mã để phù hợp từng nhu cầu của khách hàng.

Các dòng bàn ghế làm việc mà Thing store – Cửa hàng nội thất cung cấp:

Bàn làm việc chữ K

Bàn làm việc nhóm

Bàn làm việc gỗ

Bàn giám đốc

Ghế xoay

Ghế lưng lưới

Các nhân viên với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn trong việc tư vấn và định hướng sản phẩm có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn mua bàn ghế làm việc giá rẻ, tốt thì hãy đến với Thing store – Cửa hàng nội thất tại Đà Nẵng để rinh ngay sản phẩm mình ưng ý về thôi nào!

Địa chỉ: 114 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 090 588 70 92

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Mộc Voi Đi Ủng Chỉ đường

Thing store – Cửa hàng nội thất Chỉ đườngThing store – Cửa hàng nội thất Chỉ đường

Mộc Voi Đi Ủng đã nhận được nhiều thành công trên thị trường trong nhiều năm qua tại Đà Nẵng. Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong tương lai, Nội thất Hòa Phát đang ngày càng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và cộng đồng những “Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất”. Là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn và thi công những sản phẩm bàn ghế, nội thất văn phòng chất lượng tại Đà Nẵng và được rất nhiều người biết tới.

Các sản phẩm bàn ghế làm việc mà cửa hàng Mộc Voi Đi Ủng thiết kế bao gồm:

Ghế phòng họp

Bàn văn phòng

Bàn làm việc gỗ

Bàn phòng họp…

Để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cũng như cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Các loại bàn, ghế văn phòng tại Mộc Voi Đi Ủng không ngừng được tung ra thị trường. Chính vì điều này mà khiến cho khách hàng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn những mẫu ghế văn phòng đẹp sang trọng. Hầu hết những mẫu ghế văn phòng của cửa hàng Mộc Voi Đi Ủng được thiết kế một cách tỉ mỉ và hiện đại theo xu thế ngày nay, đều chú tâm vào kiểu dáng sang trọng, thể hiện đẳng cấp quyền uy cho người sử dụng.

Nội thất Xuân Hòa Đà Nẵng

Mộc Voi Đi Ủng Chỉ đườngMộc Voi Đi Ủng Chỉ đường

Nội thất Xuân Hòa là đơn vị đầu tiên làm ra các sản phẩm bàn ghế làm việc trong ngành Nội thất. Trước đó Xuân Hòa được biết đến là công ty sản xuất xe đạp, các thiết bị phụ tùng nội thất xe như: Khung ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda,… Đến nay Xuân Hòa còn là thương hiệu nội thất văn phòng uy tín, đảm bảo chất lượng để giới thiệu cho quý vị như bàn ghế làm việc chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Địa chỉ: 72 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thanh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0586 967 378

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 07:30 – 19:00

Nội thất Trường Giang

Nội thất Xuân Hòa Đà NẵngNội thất Xuân Hòa Đà Nẵng

Địa chỉ mua bán ghế làm việc tốt nhất tại Đà Nẵng mà chúng mình muốn giới thiệu là nội thất Trường Giang. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp bàn ghế làm việc tại Đà Nẵng được rất nhiều người lựa chọn. Nội thất Trường Giang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng ngay từ khi bước chân vào cửa hàng.

Các sản phẩm tại Nội thất Trường Giang với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, độc đáo luôn được khách hàng yêu mến đón nhận. Trường Giang luôn đảm bảo được tính tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian làm việc. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại mẫu mã với kích thước khác nhau mà bạn nghĩ là phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình.

Các sản phẩm bàn ghế làm việc có mặt tại Nội thất Trường Giang như:

Bàn lãnh đạo

Bàn làm việc gỗ

Bàn làm việc nhóm

Ghế xoay

Ghế lưng lưới

Ghế giám đốc

Module bàn làm việc

……

Ưu điểm khi mua bàn ghế làm việc tại Nội thất Trường Giang:

Chất liệu cao cấp, sang trọng

Sản phẩm vừa mang phong cách hiện đại vừa sang trọng làm toát lên vẻ đẹp cho văn phòng

Cam kết hàng xuất khẩu chất lượng cao

Dịch vụ giao hàng tận nơi, tận nhà

Chế độ bảo hành ưu đãi

Nội thất Trường Giang luôn tự hào về từng thiết kế sản phẩm của mình với tư duy: đơn giản và sang trọng nhưng giá rẻ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của thị trường Việt.

Địa chỉ: 237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 218 687 & 0985 625 388

Email: [email protected]

Đăng bởi: Lụa Lưu Thị

Từ khoá: 10 Địa chỉ mua bàn ghế làm việc tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 10 Quán Cafe Hà Nội Yên Tĩnh Tuyệt Đối Để Học Và Làm Việc

Giữa một Hà thành đông đúc và ồn ào, thi thoảng bạn sẽ muốn được vùi mình vào những quán cà phê yên tĩnh Hà Nội như một “quãng nghỉ” vô tư và bình yên. chúng mình gợi ý 10 quán cafe đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối – nơi bạn có thể đọc sách, làm việc, ngắm mây nhìn trời hay thậm chí ngủ quên mà không ai làm phiền.

1. Tranquil Cafe – Quán cà phê sách yên tĩnh ở Hà Nội

Địa chỉ: 5 Nguyễn Quang Bích, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h – 22h

Tranquil là một trong những quán cafe sách Hà Nội. Nơi đây có nhiều đầu sách hay với không gian yên tĩnh tuyệt đối đảm bảo cho khách tập trung đọc sách, học và làm việc. Điểm kỳ lạ ở đây là dù vào lúc quán đông khách nhất, tất cả mọi người như tuân thủ một “luật ngầm” là không nói chuyện hoặc nói thì thầm rất bé. Khách tới đây đều chìm đắm trong không gian dịu dàng, trong những trang sách, cuốn vở và chiếc máy tính.

Không khí yên tĩnh ở Tranquil luôn được giữ gìn dù là lúc quán đông khách nhất. Nguồn: Internet

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Không gian yên tĩnh tuyệt đối, không có nhạc, rất thích hợp để làm việc và học tập

Kết hợp dạng cafe sách với các đầu sách văn học Việt Nam hiện đại, văn học nước ngoài và các tiểu thuyết hợp gu giới trẻ

Quán có thiết kế đẹp mắt theo kiểu vintage, tường gạch đỏ nung mang đến cảm giác ấm áp

Quán hay tổ chức các sự kiện văn hóa nghê thuật: tọa đàm, ca hát nhạc sống,…

Bạn phải gửi xe chỗ khác rồi đi bộ vào ngõ (bạn cứ tới địa chỉ, hỏi chú bảo vệ là chú ấy sẽ dẫn ra chỗ để xe)

Không gian trong nhà hơi tối. Dĩ nhiên ở đây vẫn đủ ánh sáng đèn để đọc sách, nhưng nếu bạn là người thích ánh sáng tự nhiên thì nên cân nhắc

Tranquil không chỉ là quán cafe yên tĩnh Hà Nội với nhiều đầu sách, nơi đây còn thu hút khách các hoạt động nghệ thuật thường xuyên được tổ chức. Đó là những buổi giao lưu âm nhạc, khách mời cũng như khách tại quán cùng hát và đàn, chia sẻ và tiếp xúc với nhau.

Khách ở quán lên biểu diễn và chia sẻ âm nhạc qua những bài hát. Nguồn: Internet

Tranquil Cafe chắn chắn là địa điểm lý tưởng cho những bạn đang tìm quán cafe yên tĩnh Hà Nội để học và làm việc. Quán cafe hiện có 3 cơ sở tại Hà Nội là:

5/8 Nguyễn Quang Bích

18B Nguyễn Biểu

15B Trần Hưng Đạo

2. Xoan Cafe: Một góc cho những bạn thích hoài cổ 

Địa chỉ: 5 ngõ 411 Trường Trinh, Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9h – 22h30

Ấn tượng đầu tiên mà Xoan Cafe mang đến là nơi đây giống một ngôi nhà cổ Hà Nội. Giữa một đường Trường Chinh lúc nào cũng đông đúc, Xoan nằm trong con ngõ nhỏ như cách biệt với cả thế giới – không tiếng ồn, không khói bụi. Nơi đây có khoảng sân vườn với giàn cây leo, những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc, nhà 3 gian và lớp tường sơn màu vàng cổ xưa. Bước chân vào không gian bên trong, bạn sẽ thấy như đang trở về quê, nơi nhà ông bà hồi bé.

Xoan Cafe là quán cafe yên tĩnh Hà Nội với thiết kế mang đến cảm giác hoài cổ, bình yên

Cùng tìm hiểu vì sao Xoan Cafe lại thu hút đến vậy:

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Quán nhỏ xinh với thiết kế và nội thất hoài cổ cho những bạn nào thích tìm về chốn xưa

Ban ngày khách không nhiều, không gian yên tĩnh với những khúc nhạc xưa vang lên một cách nhẹ nhàng vừa đủ

Không gian quán là background rất hợp để chụp máy film cho bạn nào có sở thích hoặc đang muốn tập tành chụp

Quán nằm sâu trong ngõ nhỏ nên hơi khó tìm

Không gian phía bên trong nhà hơi tối để đọc sách

Xoan Cafe nổi tiếng với cách decor bụi bặm, chân chất. Bất cứ khi nào bạn muốn thư giãn, chỉ cần rời mắt khỏi màn hình máy tính và ngước mắt lên là sẽ thấy những mảng tường cũ kỹ, những bức tranh treo xiêu vẹo, những món đồ quen thuộc với cả tuổi thơ mang đến tạo cảm giác gần gũi và bình yên.

Màu tường cũ kỹ, đôi chỗ còn bong tróc những mảng vôi không hề khiến quán trở nên lộn xộn mà có cảm giác cổ kính và bình yên đến lạ. Nguồn: Internet

3. Quán cafe yên tĩnh Hà Nội trên phố cổ – Nola Cafe 

Địa chỉ: 89 Mã Mây, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10h – 23h

Nola Cafe là quán cafe yên tĩnh Hà Nội ẩn mình bên trong khu phố cổ đông đúc ở đường Mã Mây. Quán là một căn nhà cổ 3 tầng được chia năm xẻ bảy thành rất nhiều gian phòng, ban công đủ diện tích cho nhiều nhóm khách khác nhau. Nola Cafe có thiết kế cổ điển với bộ bàn ghế hai màu trắng – đen đối lập, tường gạch thô mộc và đặc biệt mái hiên lợp bằng những chiếc ô nhiều màu sắc gây ấn tượng cho du khách. Giữa nhà còn có khoảng sân xanh thoáng đãng, không gian tĩnh mịch và an yên.

Khó có thể tìm được một quán cafe yên tĩnh Hà Nội phố cổ như Nola Cafe

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Quán nằm ở phố cổ nhưng không quá chật chội, không gian yên tĩnh với những bản nhạc nhẹ, dễ đi vào lòng người

Vào những buổi mùa hè, khách ngồi ở quán có cảm giác mát mẻ dù không có điều hòa. Từ ban công có thể ngắm phố cổ về đêm náo nhiệt

Những hôm trời mát mẻ mùa thu, bạn có thể chạy lên không gian sân thượng trên cao nhất của quán, ngồi dưới tán ô đủ sắc màu rất bắt mắt

Decor quán là đủ mọi loại vật dụng thời bao cấp, phù hợp với bạn nào thích cảm giác hoài cổ và vintage

Ngõ vào quán rất nhỏ, hẹp nên hơi khó tìm

Tầng 1 hơi tối lại thêm ánh đèn điện mờ ảo nên không thích hợp nếu bạn muốn làm việc, đọc sách

Nola giống như ngôi nhà lưu giữ những vật dụng cũ kỹ của người Hà Nội một thời. Đi dọc cầu thang và các căn phòng, bạn sẽ vô tình thấy những chiếc đèn dầu cũ kỹ, đủ loại chai lọ kiểu cổ, bộ ấm chén thời bao cấp,… Đồ nội thất cũ kỹ, xưa thật là xưa tạo cảm giác bình yên vô cùng.

Một góc bàn ghế sofa với đủ loại vật trang trí theo phong cách vintage. Nguồn: Internet

Nếu bạn yêu Hà thành, Nola Cafe với những bức tranh ảnh treo tường về phố phường và con người Hà Nội xưa sẽ là điểm đến thú vị.

4. Lutulata cafe – Quán cà phê yên tĩnh Hà Nội view đẹp

Địa chỉ: 39 Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h – 23h

Lutulata là một trong những quán cafe view đẹp Hà Nội với không gian yên tĩnh, thiết kế mang âm hưởng Việt Nam những năm 90. Quán nằm ngay mặt đường Hàng Cót, con phố thường khá vắng người chỉ thi thoảng râm ran âm thanh nói chuyện và tiếng xe máy vút qua. Ngoài không gian yên tĩnh, quán được chăm chút kĩ lưỡng về phần decor bắt mắt từ bộ bàn ghế gỗ cho đến đũa thìa, chén bát,…

Lutulata là quán cafe đẹp và yên tĩnh ở Hà Nội

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Quán nằm ngoài mặt phố nhưng rất yên tĩnh vì đường Hàng Cót vắng người

Quán có view đẹp với với 2 ban công, nhìn xuống đường và ngôi chùa Pháp Bảo cổ kính

Thiết kế quán tinh tế và đẹp mắt theo kiểu Việt Nam những năm 90 với ao sen, bộ bàn ghế gỗ, mành trúc,…

Quán nổi bật với các món chè và bánh truyền thống Việt Nam

Quán cafe yên tĩnh Hà Nội Lutulata nổi tiếng với những món chè và bánh truyền thống Việt Nam. Thực đơn chè có chè chuối, chè bưởi, chè ngô, chè đỗ đen, tào phớ,… Còn thực đơn bánh có bánh trôi, bánh cốm, bánh đậu xanh, các loại mứt,… Đáng nói là tất cả những món này hoàn toàn được chế biến thủ công tại quán với cách trình bày đẹp mắt chứ không phải mua sẵn. Với những du khách mê ẩm thực, mê chụp ảnh đồ ăn thật đẹp để check-in “sống ảo”, Lutulata chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng.

Những món chè, tào phớ Việt Nam là điểm ấn tượng mang du khách tới Lutulata

Còn gì thú vị hơn một bữa nhẹ buổi chiều nơi ban công view phố nhỏ vắng người, nơi có món chè sắn thanh ngọt và bánh bông lan trứng muối thơm ngậy. Nếu bạn là người thích sự yên tĩnh, cổ điển và nhẹ nhàng, Lutulata sẵn sàng chào đón bạn bất cứ lúc nào.

5. Cafe Nhà sàn độc đáo giữa lòng Hà thành

Địa chỉ: ngõ 462 đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h30 – 23h

Tách biệt với phố phường ồn ào ở Hà Nội, cafe Nhà Sàn với thiết kế độc đáo nằm khuất trong con ngõ nhỏ trên đường Bưởi. Đúng với tên gọi, không gian quán cafe tái hiện lại nhà sàn – nơi ở của một người dân tộc bản cao. Bước qua cánh cổng gỗ, quán cà phê hiện ra với hai tầng, mộc mạc và trầm mặc.

Cafe Nhà sàn độc đáo với không gian mộc mạc và yên tĩnh

Những bạn thích không gian yên tĩnh và độc đáo thì không nên bỏ qua quán cà phê này nhé.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Không gian nhà sàn độc đáo và yên tĩnh, thích hợp cho những buổi hẹn hò tâm sự

Quán cafe chuyên bật những bản nhạc Trịnh, Lê Cát Trọng Lý bất hủ, phù hợp với khách thích dòng nhạc này

Quán thường xuyên có các sự kiện âm nhạc, giới thiệu sách…

Có nhiều người hút thuốc lá, vì thế bạn nên cân nhắc nếu đi cùng trẻ nhỏ nhé

Buổi biểu diễn nhạc sống vào tối thứ 7 hàng tuần do các ca sĩ hát mộc đệm guitar trình diễn. Nguồn: Internet

Nhà sàn là quán cafe yên tĩnh Hà Nội độc đáo rất được yêu thích bởi các bạn trẻ có chất “nghệ”. Đây là không gian mộc mạc nơi bạn có thể tìm thấy niềm vui nhỏ trong cuộc sống.

6. Cafe Nhà kho – Nơi các cô nàng có thể tâm sự đủ điều

Địa chỉ: ngõ 599 Đê La Thành, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9h – 21h

Cafe Nhà kho ẩn mình trong một con hẻm nhỏ trên đường Đê La Thành ồn ào. Đây là quán cafe yên tĩnh Hà Nội có không gian ấm áp, thân thiện nơi các cô nàng có thể thoải mái ngồi tâm sự với nhau. Quán nhỏ thôi, nhưng tinh tế từ mùi hương tách trà cam quế, những chiếc cốc men sứ trắng cho đến bản nhạc Hà Anh Tuấn da diết và đậm tình.

Cafe nhà kho với thiết kế vintage cùng không gian ấm áp, tinh tế. Nguồn: Internet

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi tách cà phê nóng vừa đọc báo, đọc sách và thả hồn trong không gian tĩnh lặng của Cafe Nhà kho.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Quán nằm trong ngõ nên đảm bảo rất yên tĩnh

Không gian quán tinh tế từ decor cho đến âm nhạc, mùi hương

Quán nhỏ nhưng có khoảng sân đón nắng ở cả dưới tầng 1 và trên tầng 2 nên rất thoáng đãng, phù hợp cho bạn đọc sách

Khu vực bên trong nhà khá tối nên hơi khó để đọc sách, làm việc

Quán đóng cửa sớm vào buổi tối (21h) nên bạn lưu ý đừng đến đây quá muộn nhé.

Quán cafe Nhà sàn nằm trong ngõ nhưng không hề bí bách với khoảng sân tầng 1 và ban công tầng 2. Khoảng không gian ngoài trời này được chủ quán trang trí từ bộ bàn ghế gỗ đến chiếc ti vi cổ lỗ sĩ, điện thoại quay số, đèn dầu,… Đây là nơi bạn có thể ngồi đón nắng, nhâm nhi tách cà phê và vùi đầu vào trang sách yêu thích.

Không gian sân tầng 1 rất hợp cho những ai yêu thích đọc sách. Nguồn: Internet

Cafe Nhà kho là quán cafe yên tĩnh Hà Nội nhỏ xinh, là một góc để các bạn gái hò hẹn và tâm sự đủ điều.

7. “Quán nước nghệ” Rand Moroc & Coffee

Địa chỉ: Tầng 2, 2B Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhận chỉ đường tới Rand Moroc & Coffee

Giờ mở cửa: 9h – 22h

Được các khách quen gọi là “quán nước nghệ”, Rand Moroc & Coffee đúng thực sự “nghệ” từ cách thiết kế retro tối giản cho đến thực đơn đồ uống đặc sắc. Rand Moroc sở hữu một tông màu trầm và ấm, bức tường trắng sữa có vẻ êm đềm có lẽ sẽ rất hợp cho những bạn thiên hướng nội tâm. Rand Moroc không thường bật nhạc, ngay cả những giai điệu nhẹ nhàng nhất. Đây là quán cafe yên tĩnh Hà Nội nơi bạn sẽ nghe được tiếng ve sầu ngày hè, tiếng máy cà phê rung nhẹ, tiếng thở, tiếng lật trang sách,…

Không gian ở Rand Moroc & Coffee

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Quán nằm trên tầng 2 của một dãy nhà cũ trên phố Trần Thánh Tông, một con phố vốn bản thân nó đã yên bình, vắng người

Quán không bật nhạc, không gian yên tĩnh tuyệt đối cho những cuộc hẹn hai người hoặc để học và làm việc

Không gian thoáng với nhiều cửa sổ lớn với view nhìn xuống đường Trần Thánh Tông 

Có các loại đồ uống với tên gọi lạ tai, độc đáo

Quán bé, lại nằm trên tầng 2 nên khá khó tìm: tầng 1 chỉ có một cánh cửa nằm bên cạnh cửa tiệm yến xào và tạp hóa, bạn đi vào bên trong sẽ thấy chiếc thang dẫn lên tầng 2

Chỗ để xe ở dưới tầng 1 không có người trông

Rand Moroc độc đáo với những món đồ uống với tên gọi là cách pha chế kỳ lạ như: Morocto, Morocci, Morocoy, Morocut,… Tất cả các món nước này đều có một điểm chung là có nguyên liệu “nghệ”. Những tưởng chúng sẽ khá khó uống, nhưng hóa ra các món đồ uống đều rất ngon và hợp khẩu vị người Việt.

Thư thái đọc sách và thưởng thức những món đồ uống độc đáo tại Rand Moroc

Rand Moroc & Coffee là quán cafe yên tĩnh  cho những ai đang muốn “đổi gió” với vị đồ uống độc đáo lạ miệng.

8. Hoa 10 Giờ Cafe – Yên tĩnh trong không gian của sách và hoa

Địa chỉ: 26 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 7h30 – 22h30

Đúng với tên gọi, quán cà phê Hoa 10 Giờ ngập tràn bởi hoa, từ hoa tươi đến hoa khô xen kẽ những kệ đựng đủ loại truyện tranh “bất hủ”. Quán nằm trên tầng 2 của một cửa hàng hoa trên tuyến phố Hàng Vôi yên tĩnh. Do vậy, nếu muốn bạn cũng có thể xuống xem và mua hoa. Không gian ở đây chắc chắn sẽ rất thích hợp cho các cô nàng mộng mơ, yêu hoa cỏ và đang cần một khoảng riêng tư để đọc sách, suy ngẫm.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Không gian quán nhỏ xinh nhưng rất ấm cúng, kết hợp giữa cửa hàng hoa ở tầng 1, quán cafe ở tầng 2

Quán có gian phòng đọc sách riêng rất yên tĩnh, phù hợp để học và làm việc 

Các đầu sách ở quán có nhiều thể loại truyện tranh để bạn thư giãn như: Conan, Doreamon, Naruto, Bảy viên ngọc rồng,…

Chỗ gửi xe khá chật chội (để trên vỉa hè phía bên đường đối diện)

Không chỉ là nơi cho những nàng mê hoa, quán cafe yên tĩnh Hà Nội Hoa 10 Giờ còn là nơi cho những bạn trẻ thích đọc sách. Nơi đây có một gian phòng chuyên để đọc sách, học và làm việc với mô hình như một thư viện thu nhỏ. Bạn có thể tới đây ngồi học nhóm và làm việc riêng mà không lo bị làm phiền.

Phòng đọc sách yên tĩnh, ánh sáng nhẹ tại Hoa 10 Giờ Cafe là không gian học và làm việc hiệu quả. Nguồn: Internet

Hoa 10 Giờ là quán cafe yên tĩnh Hà Nội đi một lần sẽ muốn được quay lại, để ngắm hoa, đọc sách và để tâm hồn nghỉ ngơi thư giãn.

9. Cafe Nhà 41 đường Thái Hà

Địa chỉ: Nhà 41 ngõ 41 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 7h – 23h

Nằm lùi vào con ngõ nhỏ ở phố Thái Hà nhộn nhịp, Nhà 41 là quán cafe yên tĩnh Hà Nội với không gian mộc mạc. Quán không chỉ là một nơi yên tĩnh để thưởng thức đồ uống ngon, mà còn là nơi những bạn đam mê nhiếp ảnh có thể tìm ra nhiều góc chụp nghệ thuật.

Nhà 41 là quán cafe yên tĩnh Hà Nội có phong cách rất riêng, mộc mạc và có phần hoang dã với lớp sơn màu vàng nổi bật cùng rất nhiều cây xanh. Nguồn: Internet

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Quán có cách thiết kế rất riêng theo theo hơi hướng mộc mạc, có phần hoang dã: nội thất bằng gỗ, đá, cây leo bao trùm cả trong nhà và ngoài trời

Không gian tĩnh lặng, khách luôn giữ ý thức nói chuyện nhỏ nhẹ

Bên trong quán dùng ánh đèn màu vàng nên hơi tối. Nếu bạn muốn đọc sách thì nên ra khu vực sân ngoài trời

Quán có cây xanh nên nhiều muỗi, nhất là khi trời nồm và mưa

Giữa lòng đô thị hiện đại và tấp nập, Nhà 41 như một sự phá cách với nét mộc mạc và hoang dã. Nội thất ở đây chủ yếu là gỗ, gạch ốp xi măng có phần bụi bặm, lớp sơn màu vàng hơi ố xen kẽ rất nhiều chậu cây và dàn cây leo khắp vườn. Ngồi ở quán, bạn như được du lịch tới một vùng đồng quê nào đó chứ chẳng phải đang ở Hà thành.

Quán có thiết kế mộc mạc và hoang dã nhưng cũng rất bắt mắt, cho bạn một cảm giác yên bình

Nhà 41 chắc chắn là quán cafe yên tĩnh Hà Nội đáng tới, một góc “đi trốn” an yên giữa lòng thủ đô hiện đại.

10. Làm việc nhóm yên tĩnh tại Adapter Cafe 

Địa chỉ: 41 Yên lãng, quận Đống Đa, Hà Nội

Nhận chỉ đường tới Adapter Cafe

Giờ mở cửa: 10h – 22h

Adapter Cafe là quán cafe yên tĩnh Hà Nội có mô hình kiểu co-working space (không gian làm việc chung). Tuy nhiên, khác với những co-working space khác là bạn phải trả mức phí khá đắt theo giờ, Adapter không thu loại phí này. Khách tới chỉ cần gọi đồ uống với mức giá phải chăng từ 35.000 vnđ. Vừa cafe vừa làm việc nhóm, Adapter cafe rất tiện lợi và thoải mái giúp bạn F5 cảm hứng, hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

Không gian tại Adapter Cafe với nhiều góc làm việc và thư giãn đa dạng

Điểm nổi bật Điểm lưu ý

Không gian co-working space rộng rãi với nhiều gian phòng. Trong đó có gian phòng họp riêng có bảng và bút phù hợp cho những cuộc họp bàn công việc

Chỗ ngồi đa dạng phù hợp cả khi bạn đi đơn hay nhóm, muốn làm việc hay thư giãn

Quán có wifi mạnh, nhiều ổ cắm điện cạnh các bàn nên rất tiện để bạn mang laptop làm việc ngồi bất cứ đâu

Đồ uống ở quán khá đắt do được đầu tư nhiều vào không gian và dịch vụ

Phục vụ quán khá chậm do ít nhân viên

Những ngày mùa hè đông khách quán hơi nóng dù đã có điều hòa

Adapter là quán cafe yên tĩnh Hà Nội được xây dựng để phục vụ nhu cầu có một không gian học và làm việc thuận tiện nhất cho khách. Tất cả các bàn dài, bàn ghế sofa, bàn ban công đều có ổ cắm điện tiện lợi ngay dưới chân. Do vậy, bạn có thể chọn bất cứ góc yêu thích nào để làm việc mà không lo… hết pin.

Adapter Cafe cung cấp tiện nghi để bạn có thể sử dụng laptop làm việc tại bất cứ góc nào

Nếu bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để học và làm việc nhóm thì Adapter Cafe chắc chắn là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Đăng bởi: Tuấn Trần Quốc

Từ khoá: Top 10 quán cafe Hà Nội yên tĩnh TUYỆT ĐỐI để học và làm việc

5 Việc Nên Làm Trong Những Ngày Cuối Năm

Những người bạn mới và cũ – mạng lưới kết nối thật sự quan trọng. Hãy nghĩ tới những người thực sự đã ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn trong năm nay, những người đã khích lệ, tin tưởng bạn, những người đã mang đến cho bạn những bước ngoặt mới – và trân trọng họ. Khi bạn viết tên họ trong danh sách này, hãy để họ biết bạn biết ơn họ, mời họ đi ăn trưa, gửi bưu thiếp, viết một thư điện tử, viết thư hay gọi điện.

Khi suy nghĩ kỹ lưỡng về những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, chúng ta sẽ nghĩ cách để tiếp tục cho đi chứ không chỉ biết nhận.

Danh sách những thành tích cá nhân

Cho dù đó là thành công trong công việc, về tinh thần, thể chất, trí tuệ hay trong mối quan hệ, hãy viết ra cách bạn đạt được thành công trong các lĩnh vực này. Đó có thể là một bước thăng tiến trong công việc hay sự giải thoát cuối cùng khỏi những điều bạn không thích, sự gắn bó hơn với những điều bạn tin tưởng, nâng mức độ tập luyện thể hình, dành nhiều thời gian cho bạn đời… Tất cả đều đáng được ghi nhận.

Bạn sẽ ngạc nhiên là mình đã dành được nhiều thành tựu thế nào trong vòng một năm. Đây là cách lành mạnh để khích lệ chính mình và nó sẽ giúp bạn nạp nhiên liệu và có thêm động lực để tiếp tục đạt được những mục tiêu.

Danh sách các lỗi lầm và bài học rút ra

Nếu lúc nào cũng chỉ thất bại thì chứng tỏ bạn không chịu học hỏi từ những trải nghiệm. Ai cũng có những khuyết điểm nhỏ và những lần vấp ngã trong một năm. Tạo một danh sách những lần mắc lỗi để đúc rút ra những bài học có giá trị cho chính bạn. Sự thử nghiệm có thể trở thành người thầy tốt nhất của chúng ta, nếu chúng ra dành thời gian lắng lại và rút ra những điều có thể học hỏi từ đó.

Liệt kê những thứ có thể khiến bạn cười

Sự hài hước vô cùng có lợi cho sức khỏe. Tiếng cười không chỉ là trải nghiệm độc đáo chỉ con người mới có mà còn là thứ không bao giờ thừa. Những điều khiến bạn cười có thể đôi khi bạn vô tình bỏ qua và quên ngay. Ít nhất bạn có thể ghi lại. Không chỉ giải phóng các hóa chất khiến bạn hạnh phúc, nó nhắc nhở bạn đừng đối xử tệ với mình hay làm mọi thứ quá nghiêm trọng.

Danh sách những thứ đã đóng góp

Có công mài sắt, có ngày nên kim. Có thể những thứ bạn đóng góp được cho xã hội, cho những người khác còn chưa nhiều, nhưng hãy tích lũy từng ngày, từng tháng, từng năm. Hãy tạo danh sách những điều bạn cho đi mà không mong đợi nhận lại: một hành động tốt ngẫu nhiên, một sự cống hiến hào phóng hay giúp đỡ ai đó trong công việc…

Một năm chưa hết nên bạn vẫn có cơ hội để thêm nhiều điều vào các danh sách trên.

Theo VnExpress

Diễn Giả Là Làm Gì? Công Việc Như Thế Nào?

18/05/2023 08:30

Diễn giả không chỉ là một người nổi tiếng, một chính trị gia về hưu hay những giáo sư, tiến sĩ kinh doanh. Không dễ để định nghĩa chính xác diễn giả là làm gì và công việc như thế nào, nhưng một khi đã hiểu thì rất có thể bạn sẽ càng ngưỡng mộ công việc này đấy!

Tìm hiểu về công việc, cơ hội việc làm của diễn giả

1. Diễn giả là làm gì?

Diễn giả (tiếng Anh là Public Speaker hay Motivational Speaker – người diễn giảng công cộng/ người truyền cảm hứng) là những người có năng lực chuyên môn ở một lĩnh vực, có độ nổi tiếng nhất định, thực hiện các buổi trò chuyện, trao đổi với một tập thể, cộng đồng, dân cư địa phương. Cựu chủ tịch Apple Steve Jobs, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, … đều là những diễn giả được yêu thích với những bài phát biểu truyền cảm hứng ở nhiều trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Mỗi bài phát biểu của các diễn giả sẽ tập trung vào một nội dung thông tin, lĩnh vực nhất định. Không chỉ chuẩn bị dàn ý, nội dung bài nói, các diễn giả cũng sẽ lắng nghe, chia sẻ từ trải nghiệm thực tế, trả lời câu hỏi của người theo dõi.

2. Mô tả công việc của một diễn giả

Mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ cần diễn giả có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đó, nghĩa là mô tả công việc của một diễn giả chỉ mang tính chất tham khảo. Dù vậy, bạn vẫn có thể hình dung ra các nhiệm vụ khi trở thành một diễn giả như sau:

Tiến hành các nghiên cứu để có thông tin cần thiết.

Lập dàn ý và viết kịch bản bài phát biểu.

Diễn tập và hoàn thiện bài phát biểu.

Chủ động di chuyển đến khu vực hội trường diễn ra sự kiện.

Tiến hành kiểm tra âm thanh và mic cùng các thiết bị cần thiết trên sân khấu.

Trình bày nội dung thông tin đã được thống nhất từ trước.

Trả lời câu hỏi và tương tác với khán giả.

Hỗ trợ một số hoạt động tuyên truyền, truyền thông khác sau sự kiện (nếu cần).

Lưu ý: Trở thành diễn giả không yêu cầu bắt buộc ở bạn về bằng cấp chuyên môn, học hàm, học vị nhưng sẽ yêu cầu cao ở kiến thức của các lĩnh vực. Dù bạn là diễn giả trong lĩnh vực nào thì cũng cần hiểu biết về ít nhất một mảng cụ thể.

Diễn giả thường làm gì? yêu cầu công việc cao không?

3. Các công việc diễn giả phổ biến nhất

Như đã đề cập, khi đặt mục tiêu trở thành một diễn giả thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đối với lĩnh vực bạn giỏi và muốn chia sẻ với một tập khán giả cụ thể. Những vị trí việc làm diễn giả phổ biến nhất hiện nay gồm có:

Diễn giả về khởi nghiệp/ học làm giàu/ kinh doanh.

Diễn giả về tâm lý.

Diễn giả về sách.

Diễn giả về nhân sự.

Diễn giả về chứng khoán.

Diễn giả về môi trường.

Diễn giả về giáo dục.

Diễn giả về marketing.

Diễn giả về nghệ thuật bán hàng.

Diễn giả về tâm linh…

4. Điều kiện để trở thành diễn giả nổi tiếng

Tuy thực tế là yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm với một diễn giả không thực sự rõ ràng, nhất là khi chưa có trường đại học, cao đẳng nào trên cả nước có chuyên ngành đào tạo diễn giả cả – nhưng rõ ràng là không phải ai cũng có thể trở thành diễn giả. Một số phẩm chất, kỹ năng và điều kiện làm nên một diễn giả xuất sắc, có danh tiếng tích cực là:

Có năng lực, thành tích ở một lĩnh vực cụ thể.

Hình ảnh cá nhân tích cực.

Có danh tiếng trên mạng xã hội, báo chí.

Tư duy logic trong tiếp nhận, phân tích và trình bày thông tin.

Khả năng thuyết trình xuất sắc.

Có nghiệp vụ diễn giảng công cộng là điểm cộng.

Khả năng tạo ấn tượng, tương tác nhanh chóng và hiệu quả.

Lối nói chuyện cuốn hút, hoạt ngôn.

Thông minh trong ứng biến, có kỹ năng giải quyết vấn đề hợp lý.

Một diễn giả cần sở hữu những kỹ năng gì?

5. Cơ hội việc làm diễn giả có nhiều không?

Có thể thấy rằng không dễ gì để trở thành một diễn giả nổi tiếng và “kiếm ra tiền” nhờ công việc này. Trên thế giới, các diễn giả có tầm ảnh hưởng đều là chuyên gia trong một lĩnh vực, là chính trị gia, doanh nhân thành đạt,… Coi công việc diễn giả là một “việc làm” hay một nghề nghiệp là không thực sự chính xác vì thực tế thì nó ngày một phổ biến hơn nhưng chưa có chuyên ngành đào tạo, cũng chưa có một quy chuẩn hay các công ty chuyên “tuyển dụng” diễn giả.

Dù vậy, xu hướng truyền thông, tiếp thị hiện nay vẫn là sáng tạo nội dung số, thiên về hình ảnh, âm thanh, video, livestream để thu hút người xem. Do đó, diễn giả cũng sẽ là một “nghề” mà bạn có thể cân nhắc, tự xây dựng sự nghiệp và phát triển hoặc cộng tác với các đơn vị phù hợp.

6. Thu nhập của diễn giả

Mức thu nhập chính xác của một diễn giả không được tiết lộ rộng rãi, nhưng đánh giá chung là khá cao vì đây vốn là “nghề” hái ra tiền. Một diễn giả nổi tiếng có thể kiếm được hàng trăm triệu cho 1 buổi diễn thuyết vài tiếng đồng hồ, trong khi những người mới thì thu nhập là khoảng 5 – 7 triệu hoặc tối đa 10 – 20 triệu/ buổi.

Rõ ràng là so với hầu hết công việc văn phòng, thu nhập của một diễn giả cho 1 chương trình có thể bằng cả tháng lương hoặc hơn. Dù vậy, lưu ý rằng diễn giả không phải công việc thường xuyên, ngày nào cũng có sự kiện, có tổ chức mời đến diễn thuyết.

Thu nhập của diễn giả cao hay thấp?

7. Tìm việc làm diễn giả ở đâu?

Để đánh giá một cách khách quan về “nghề” diễn giả thì luôn có cơ hội để bạn tỏa sáng, miễn là bạn giỏi và tự tin, có năng khiếu và kiên trì với định hướng của mình. Thay vì tìm một nơi để ứng tuyển, bạn có thể tự xây dựng kênh truyền thông cá nhân của mình, trở thành những chuyên gia trong ngành và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Một khi số người theo dõi tăng, các quan điểm, hướng dẫn, chia sẻ của bạn được đánh giá cao và biết đến rộng rãi thì bạn sẽ thực sự có thể trở thành một diễn giả.

Đương nhiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm chuyên môn thì có thể hợp tác với công ty tổ chức sự kiện, công ty truyền thông,… để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Rxswift 10: Làm Việc Với Publishsubjects trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!