Xu Hướng 9/2023 # Product Manager Là Gì? Nên Từ Chối Một Đề Nghị Như Thế Nào? # Top 17 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Product Manager Là Gì? Nên Từ Chối Một Đề Nghị Như Thế Nào? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Product Manager Là Gì? Nên Từ Chối Một Đề Nghị Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả: Maddy Kirsch

Cách từ chối hay ho cho Product Manager là gì? 6 mẹo các Product Manager có thể sử dụng để nói “không”

Lý do cho việc này rất đơn giản, tất cả mọi người đều muốn được lắng nghe. Trong những khóa đào tạo trước khi nhận việc của các công ty lớn, như với chương trình KMS Technology tuyển dụng, Product Manager sẽ được hướng dẫn về cách lắng nghe những yêu cầu và khiếu nại của khách hàng, sau đó nói chuyện với họ như thế nào để họ hiểu và thông cảm với vấn đề hiện tại.

Thứ hai, Product Manager có thể nói rằng “Đó không phải là ưu tiên của chúng tôi”. Trong trường hợp này dù bạn không giải thích quá nhiều về lý do từ chối nhưng ít ra vẫn tốt hơn so với việc bị từ chối mà không biết lý do là gì.

Vậy nên lời khuyên của tôi ở đây là, khi bạn phải từ chối ai đó, hãy chứng minh rằng bạn hiểu rõ công việc của mình và có lý do chính đáng để làm như vậy.

Hiểu rõ nội dung công việc để đưa ra những lập luận hợp lý

Năng lực của Product Manager là gì? Để có năng lực làm việc xuất sắc, bạn cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và nghiền ngẫm về dự án của mình. Điều này bao gồm sự hiểu biết cặn kẽ về thị trường, nguồn nhân lực và năng lực nội bộ của công ty, bối cảnh cạnh tranh và các yếu tố cạnh tranh thị trường ảnh hưởng đến các quyết định chung như thế nào. Lúc này, bạn có thể đưa ra nhiều lý do thuyết phục hơn cho sự từ chối của mình.

Nếu có thể, hãy chứng minh ý kiến này chỉ có giá trị nhất thời mà thôi

Giá trị nhất thời cần sự giải thích của Product Manager là gì? Giả sử trong trường hợp Product Manager phải từ chối yêu cầu từ nhóm bán hàng hoặc tiếp thị dù nó thật sự là quyết định hay ho. Hoặc một ý kiến mà bạn đơn giản là chưa từng gặp phải và có thể đáng được đưa vào kế hoạch sản phẩm nhưng trước tiên cần được kiểm tra. Câu trả lời của bạn lúc này có thể không phải là “không” – mà thay vào đó là “không phải lúc này”.

Sự rõ ràng trong lựa chọn của Product Manager là gì? Khả năng giao tiếp tốt của Product Manager là gì? Hãy hạn chế dùng chủ từ “tôi” khi nói không

Cố gắng đừng dùng từ “không” dù bạn đang nói không

Đây là một cách rất hay để Product Manager vừa thể hiện sự tôn trọng với đối phương vừa có cơ hội tận dụng được những ý tưởng tốt cho thời điểm khác. Bạn có thể nói mình sẽ dành ý kiến này cho kế hoạch sắp tới,… Bạn không cam kết bất cứ điều gì, nhưng việc bạn ghi nhận ý kiến đó khiến người nói có cảm giác được tôn trọng và ý tưởng của họ dường như cũng có giá trị nào đó trong chiến lược sản phẩm của bạn.

Kết luận

Diễn Giả Là Làm Gì? Công Việc Như Thế Nào?

18/05/2023 08:30

Diễn giả không chỉ là một người nổi tiếng, một chính trị gia về hưu hay những giáo sư, tiến sĩ kinh doanh. Không dễ để định nghĩa chính xác diễn giả là làm gì và công việc như thế nào, nhưng một khi đã hiểu thì rất có thể bạn sẽ càng ngưỡng mộ công việc này đấy!

Tìm hiểu về công việc, cơ hội việc làm của diễn giả

1. Diễn giả là làm gì?

Diễn giả (tiếng Anh là Public Speaker hay Motivational Speaker – người diễn giảng công cộng/ người truyền cảm hứng) là những người có năng lực chuyên môn ở một lĩnh vực, có độ nổi tiếng nhất định, thực hiện các buổi trò chuyện, trao đổi với một tập thể, cộng đồng, dân cư địa phương. Cựu chủ tịch Apple Steve Jobs, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, … đều là những diễn giả được yêu thích với những bài phát biểu truyền cảm hứng ở nhiều trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Mỗi bài phát biểu của các diễn giả sẽ tập trung vào một nội dung thông tin, lĩnh vực nhất định. Không chỉ chuẩn bị dàn ý, nội dung bài nói, các diễn giả cũng sẽ lắng nghe, chia sẻ từ trải nghiệm thực tế, trả lời câu hỏi của người theo dõi.

2. Mô tả công việc của một diễn giả

Mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ cần diễn giả có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đó, nghĩa là mô tả công việc của một diễn giả chỉ mang tính chất tham khảo. Dù vậy, bạn vẫn có thể hình dung ra các nhiệm vụ khi trở thành một diễn giả như sau:

Tiến hành các nghiên cứu để có thông tin cần thiết.

Lập dàn ý và viết kịch bản bài phát biểu.

Diễn tập và hoàn thiện bài phát biểu.

Chủ động di chuyển đến khu vực hội trường diễn ra sự kiện.

Tiến hành kiểm tra âm thanh và mic cùng các thiết bị cần thiết trên sân khấu.

Trình bày nội dung thông tin đã được thống nhất từ trước.

Trả lời câu hỏi và tương tác với khán giả.

Hỗ trợ một số hoạt động tuyên truyền, truyền thông khác sau sự kiện (nếu cần).

Lưu ý: Trở thành diễn giả không yêu cầu bắt buộc ở bạn về bằng cấp chuyên môn, học hàm, học vị nhưng sẽ yêu cầu cao ở kiến thức của các lĩnh vực. Dù bạn là diễn giả trong lĩnh vực nào thì cũng cần hiểu biết về ít nhất một mảng cụ thể.

Diễn giả thường làm gì? yêu cầu công việc cao không?

3. Các công việc diễn giả phổ biến nhất

Như đã đề cập, khi đặt mục tiêu trở thành một diễn giả thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đối với lĩnh vực bạn giỏi và muốn chia sẻ với một tập khán giả cụ thể. Những vị trí việc làm diễn giả phổ biến nhất hiện nay gồm có:

Diễn giả về khởi nghiệp/ học làm giàu/ kinh doanh.

Diễn giả về tâm lý.

Diễn giả về sách.

Diễn giả về nhân sự.

Diễn giả về chứng khoán.

Diễn giả về môi trường.

Diễn giả về giáo dục.

Diễn giả về marketing.

Diễn giả về nghệ thuật bán hàng.

Diễn giả về tâm linh…

4. Điều kiện để trở thành diễn giả nổi tiếng

Tuy thực tế là yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm với một diễn giả không thực sự rõ ràng, nhất là khi chưa có trường đại học, cao đẳng nào trên cả nước có chuyên ngành đào tạo diễn giả cả – nhưng rõ ràng là không phải ai cũng có thể trở thành diễn giả. Một số phẩm chất, kỹ năng và điều kiện làm nên một diễn giả xuất sắc, có danh tiếng tích cực là:

Có năng lực, thành tích ở một lĩnh vực cụ thể.

Hình ảnh cá nhân tích cực.

Có danh tiếng trên mạng xã hội, báo chí.

Tư duy logic trong tiếp nhận, phân tích và trình bày thông tin.

Khả năng thuyết trình xuất sắc.

Có nghiệp vụ diễn giảng công cộng là điểm cộng.

Khả năng tạo ấn tượng, tương tác nhanh chóng và hiệu quả.

Lối nói chuyện cuốn hút, hoạt ngôn.

Thông minh trong ứng biến, có kỹ năng giải quyết vấn đề hợp lý.

Một diễn giả cần sở hữu những kỹ năng gì?

5. Cơ hội việc làm diễn giả có nhiều không?

Có thể thấy rằng không dễ gì để trở thành một diễn giả nổi tiếng và “kiếm ra tiền” nhờ công việc này. Trên thế giới, các diễn giả có tầm ảnh hưởng đều là chuyên gia trong một lĩnh vực, là chính trị gia, doanh nhân thành đạt,… Coi công việc diễn giả là một “việc làm” hay một nghề nghiệp là không thực sự chính xác vì thực tế thì nó ngày một phổ biến hơn nhưng chưa có chuyên ngành đào tạo, cũng chưa có một quy chuẩn hay các công ty chuyên “tuyển dụng” diễn giả.

Dù vậy, xu hướng truyền thông, tiếp thị hiện nay vẫn là sáng tạo nội dung số, thiên về hình ảnh, âm thanh, video, livestream để thu hút người xem. Do đó, diễn giả cũng sẽ là một “nghề” mà bạn có thể cân nhắc, tự xây dựng sự nghiệp và phát triển hoặc cộng tác với các đơn vị phù hợp.

6. Thu nhập của diễn giả

Mức thu nhập chính xác của một diễn giả không được tiết lộ rộng rãi, nhưng đánh giá chung là khá cao vì đây vốn là “nghề” hái ra tiền. Một diễn giả nổi tiếng có thể kiếm được hàng trăm triệu cho 1 buổi diễn thuyết vài tiếng đồng hồ, trong khi những người mới thì thu nhập là khoảng 5 – 7 triệu hoặc tối đa 10 – 20 triệu/ buổi.

Rõ ràng là so với hầu hết công việc văn phòng, thu nhập của một diễn giả cho 1 chương trình có thể bằng cả tháng lương hoặc hơn. Dù vậy, lưu ý rằng diễn giả không phải công việc thường xuyên, ngày nào cũng có sự kiện, có tổ chức mời đến diễn thuyết.

Thu nhập của diễn giả cao hay thấp?

7. Tìm việc làm diễn giả ở đâu?

Để đánh giá một cách khách quan về “nghề” diễn giả thì luôn có cơ hội để bạn tỏa sáng, miễn là bạn giỏi và tự tin, có năng khiếu và kiên trì với định hướng của mình. Thay vì tìm một nơi để ứng tuyển, bạn có thể tự xây dựng kênh truyền thông cá nhân của mình, trở thành những chuyên gia trong ngành và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Một khi số người theo dõi tăng, các quan điểm, hướng dẫn, chia sẻ của bạn được đánh giá cao và biết đến rộng rãi thì bạn sẽ thực sự có thể trở thành một diễn giả.

Đương nhiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm chuyên môn thì có thể hợp tác với công ty tổ chức sự kiện, công ty truyền thông,… để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Nứng Là Gì? Phụ Nữ Khi Nứng Lồn Như Thế Nào

Nứng là gì? biểu hiện nhận biết con gái đang nứng

Nứng là gì?

Nứng lồn là biểu hiện của các nàng khi đang cần sự chăm sóc của phái mạnh

“Nứng” là một cụm từ rất quen thuộc và dân dã để chỉ người con gái khi họ khát tình, thèm muốn được ân ái, quan hệ tình dục, lúc này con người ta rất muốn thực hiện các hành động gần gũi xác thịt với người khác giới thông qua các cử chỉ như ôm, hôn, quan hệ tình dục. Khi đó, vùng kín sẽ là dấu hiệu con gái nứng rõ ràng nhất, vì vùng kín sẽ nóng hơn, ẩm hơn, mở rộng ra, tiết nhiều nước và dịch nhầy hơn, co bóp mạnh hơn và sẵn sàng làm tình bất kì lúc nào.

“Nứng” là cụm từ phổ thông và có pha tính khiêu dâm

Đôi lúc, kèm theo đó là cảm giác rạo rực trong người, ngứa, thiếu thốn giống như thiếu một thứ gì đó cho vào “cô bé”, nhiều người sẽ có nhiều suy nghĩ về chuyện ấy với bạn trai hơn bình thường. Thậm chí là nhiều cô gái muốn được tự sướng, thủ dâm khi quá nứng và không thể kiềm chế được ham muốn dục vọng.

Thích không nè: Hình Ảnh Trai Đẹp Khoe Cu To Cực Khủng

Nứng lồn ở con gái

Nứng Quá! 6 Cách Tự Sướng Khi Nứng Quá Của Chị Em

Lúc này thân nhiệt con gái sẽ nóng hơn 37 độ một chút, cảm giác rạo rực và nóng trong người, hơi thở trở nên gấp gáp hơn và má cũng hồng hào hơn khi gần gữi với bạn tình. Điều này hết sức bình thường và là biểu hiện ở tất cả con gái sau khi đã dậy thì, nên không có gì xấu hổ hay nhận các đánh giá xấu từ những người xung quanh. Và tùy mỗi người, mỗi cơ địa thì dấu hiệu nứng khác nhau, có người sẽ rõ ràng, có người sẽ khó nhận biết hơn, vì thế nam giới cần tinh ý hơn để có thể nhận biết người yêu đang nứng.

Khi chị em phụ nữ khi nứng quá thì sẽ làm gì

Khi nào con gái nứng lồn nhất

Nứng là một nhu cầu sinh lý của cơ thể con người khi ham muốn tình dục tăng cao. Thông thường nứng sẽ kích thích nàng muốn làm tình hơn, thoải mái hơn trong chuyện tình dục và muốn làm tình hơn. Cơ thể con gái sẽ nóng, bứt rứt, cảm giác “nứng” xuất hiện khi con gái gặp những trường hợp sau:

“Nứng” là một cụm từ rất quen thuộc và dân dã để chỉ người con gái khi họ khát tình

Nhiều cánh đàn ông luôn muốn thắc mắc là phụ nữ khi nứng như thế nào để có thể nhận biết được. Điều đó còn tùy và phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nữ giới, có người sẽ bộc lộ rõ ra ngoài, có người thì chỉ giữ trong mình và khao khát làm tình trong tiềm thức.

‎Vậy nứng là gì?

Nứng do xem hình ảnh có tính gợi cảm, 18+. Bị tác động bởi các hình ảnh, video, tranh ảnh có cảnh nóng, phim người lớn, gợi tình, đôi lứa đang ve vãn, âu yếm, ôm ấp, phim tình cảm Hàn quốc có nhiều cảnh lãng mạn cũng làm cho chị em phụ nữ thèm khát dục vọng.

Nứng lồn do gần gũi với người yêu, họ gợi tình bạn bằng những cử chỉ như: ôm, hôn, tiếp xúc da thịt,…Từ đó, cơ thể con gái nổi dậy nhiều ham muốn hơn. Những cử chỉ gần gũi xác thịt càng làm cho bạn gái liên tưởng đến cảm giác ân ái và lên đỉnh hơn.

dấu hiệu con gái nứng

Dấu hiệu nhận biết con gái nứng như thế nào

Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh lồn múp

Mặc quần áo sexy gợi cảm

Dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết nứng nhất đó chính là nàng sẽ chủ động khêu gợi bạn, chủ động làm cho bạn nhớ đến nàng. Là đàn ông thì ai cũng bị kích thích khi nhìn phụ nữ khoác lên mình những chiếc váy ngắn bó sát, áo choàng tắm, đầm ren, lụa, vải xuyên thấu,…

Nứng lồn là trạng thái con gái thèm khát được làm tình

Chuyện nứng của phụ nữ được xem là chuyện thường ngày và vô cùng bình thường. Mỗi người sẽ có thời điểm cảm giác nứng lồn và thèm muốn ở mức độ khác nhau cũng như thời gian khác nhau. Những chiếc áo 2 dây, chiếc áo mỏng tênh để lộ những phần nhạy cảm, vòng một căng tròn sẽ quyến rũ đàn ông hơn. Khi phụ nữ nứng, dấu hiệu đầu tiên và dễ nhất để nhận biết chính là họ sẽ diện những bộ cánh nóng bỏng để gợi tình cánh mày râu. Để lộ cặp vú trắng nõn căng mọng sẽ là dấu hiệu bạn gái đang rất nứng lồn và hứng thú với bạn, đang khêu gợi và chờ bạn chủ động thôi đó, nữ giới sẽ ngoan ngoãn như một con mèo nằm im cho bạn tự do làm những gì mình thích.

chị em sẽ nứng 1 tuần khoảng 1 đến 2 lần tùy vào nhu cầu sinh lý của mỗi người

Chủ động khêu gợi bạn trai

Nhiều chị em phụ nữ nứng lồn quá mà không kiềm chế được bản thân nên việc thèm muốn biểu hiện ra bên ngoài là một điều rất bình thường, chị em đang muốn được người yêu chiều chuộng và chịch để có thể lên đỉnh cũng như thõa mãn nhu cầu xác thịt.

Khi gái nứng muốn làm tình

“Nứng là gì” tôi tin chắc rằng 100% cánh mài râu muốn biết

Gái nứng thường sẽ dễ dãi và thoải mái chuyện tình dục hơn bao giờ hết. Bởi vì lúc này nàng cũng muốn được thõa mãn cùng người yêu, muốn làm tình và ân ái để thõa mãn nhu cầu sinh lý của con người.

Nứng là gì? Dấu hiệu các chàng trai nên biết để làm chuyện ấy

Thở gấp, má ửng hồng, bối rối hồi họp khi gần bạn trai

Nứng là gì là điều mà nhiều chàng trai thắc mắc

Thật ra gái nứng lồn và thèm muốn không phải là dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, đây là một chuyện vô cùng bình thường và xảy ra ở bất kì chị em phụ nữ nào, mỗi một người sẽ có ham muốn riêng và tùy mỗi thời điểm thì nhu cầu tình dục sẽ cao hay thấp nữa.

Ghế tình yêu, ghế làm tình tantra: Ghế Tình Yêu Là Gì?

Nứng là hiện tượng gì? Hình ảnh Con gái Nứng Lồn sẽ như thế nào

Chủ động chia sẽ cảm giác thèm muốn

Nứng là hiện tượng cơ thể con người thèm muốn được làm tình và khao khát được ân ái và dấu hiện thể hiện rõ nhất chính là âm hộ người nữ sẽ tiết dịch nhờn, lúc nào cũng ẩm ướt và ham muốn tình dục luôn ở mức cao.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nàng thú nhận với bạn về chuyện nứng lồn của mình, như vậy là quá hạnh phúc rồi. Thật ra phụ nữ chỉ làm điều này với người yêu, mối quan hệ đã mặn nồng và ở một mức độ nào đó.

khi con gái Nứng Lồn thì sẽ như thế nào

Đây là điều chứng tỏ nàng đã quá “nứng”, không thể tự dập tắt ham muốn của mình. Bây giờ chỉ cần xoạc là nàng rên la um sùm đó. Đây cũng là điều mà nhiều chàng trai mong muốn ở cô gái của mình. Tin chắc là họ cũng sẽ bị kích thích và hứng khởi khi nghe cô gái của mình thú nhận. Làm vài tư thế quan hệ tình dục hay quan hệ bằng miệng là có thể đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng. Hãy tận dụng đôi môi, lưỡi và những nụ hôn nồng cháy để kích thích, massage và khêu gợi khiến cho bạn gái nứng đến mức chịu không nổi mà muốn bạn cho dương vật vào ngay lập tức.

Khi con gái nứng biểu hiện như thế nào?

“Nứng” là gì? 5 biểu hiệu con gái nứng khiến đàn ông điêu đứng

Âm đạo, lồn tiết nhiều dịch nhờn

Nứng quá làm sao là điều nhiều chị em thắc mắc, lúc này có thể tự sướng để giải tỏa nhu cầu tình dục của mình hoặc quan hệ với bạn trai để có thể thõa mãn, tùy mỗi người mỗi hoàn cảnh thì chị em sẽ chọn cách khác nhau.

Nứng là gì? Khi nào con gái nứng

Kích thích vòng 1 của nữ: Cách Bóp Vú Khiến Người Yêu Lên Đỉnh

Những biểu hiện khi con gái nứng?

Đồ chơi tình dục hỗ trợ cho chị em nứng lồn

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm sex toy hỗ trợ, tăng kích thích cũng như hưng phấn cho nữ, có thể dùng lúc bạn trai tăng thêm kích thích và mân mê âm đạo, hoặc nếu không có bạn tình bên cạnh thì phụ nữ có thể tự sướng như một cách để giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách an toàn và dễ dàng nhất. Đa số các sản phẩm đồ chơi người lớn được bán đầy đủ ở các cửa hàng sextoy như Shop Bao Cao Su Yêu ở Hồ Chí Minh

Nứng là gì? Cách nhận biết con gái đang nứng

Nứng lồn quá phải làm sao? Thì đồ chơi tình dục chính là giải pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất và hiện nay càng có nhiều chị em phụ nữ sử dụng, đồ chơi ngươi lớn được thiết kết mang lại độ chân thật nhất, cảm giác mạnh mẽ và giống như đang quan hệ tình dục với bạn tình.

Sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Đối với các trường hợp chị em đang trong cơn nứng và có đòi hỏi quá sức của các anh em, vào những thời điểm này, các loại sản phẩm giúp tăng cường sinh lực cho cánh đàn ông là một sự lựa chọn không hề tồi. Nó giúp đàn ông sung sức hơn, mạnh mẽ hơn và dẻo dai hơn. Nó giúp cho việc giải quyết cơn nứng cho chị em trở nên dễ dàng hơn đối với các chàng, cũng làm cho cuộc vui trở nên thăng hoa hơn cho cả 2 người. Thuốc cường dương giúp cho dương vật cứng hơn, dẻo dai hơn, quan hệ được lâu hơn và có khả năng làm tình tới 30 phút. Với mãnh lực đàn ông được tăng cường khi sử dụng các sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm số không hề thấp trong lòng các nàng. Chịch cho nàng nát lồn nói gì mà nứng nữa.

Nứng loz là gì? Nứng là hiện tượng gì?

Một số sản phẩm tăng cường sinh lực có thể được kể ra như: thuốc kích dục nam dạng nước, Viagra 100mg, Thuốc viên tăng sinh lý nam, thuốc cương dương của Ấn Độ

Nứng nhiều có sao không? Nứng cu quá. Nứng ở phụ nữ

Bao cao su gai và kéo dài thời gian

Bao cao su hiện nay vừa có chức năng tránh thai còn được trang bị các gai, gân và chất kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ rất tốt cho quá trình làm tình của nam giới. Việc chuẩn bị đầy đủ bao cao su trước khi giải quyết cơn nứng cho nàng được xem là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu để ngăn ngừa nguy cơ xảy ra trường hợp có thai ngoài ý muốn, giúp bảo đảm sự an toàn khi quan hệ tình dục cho cả 2 người. Có một số loại bao cao su còn có những đặc tính vô cùng đặc biệt như: có các chất tăng cường thời gian quan hệ cho 2 người, khiến dương vật trông đồ sộ hơn, tạo ra những hương thơm mới lạ, tăng cường khoái cảm trong quan hệ, siêu mỏng, giúp cảm giác quan hệ chân thật nhất. Một số loại bao cao su có thể kể ra như: Bao cao su Duex Invisible, bao cao su Durex Pleasuremax, bao cao su Ok, bao cao su chống xuất tinh sớm

Nứng hay đầy đủ là nung lon (nứng lồn)

Các loại đồ chơi tình dục quá trình quan hệ

Phụ nữ khi nứng như thế nào

BIỂU HIỆN PHỤ NỮ NỨNG LồN NHẬN BIẾT PHỤ NỮ DỄ DÃI

Các loại gel bôi trơn ( các loại gel bôi trơn thông dụng nhất được nhiều người sử dụng như là gel bôi trơn Durex, gel bôi trơn Ky,…): chức năng của các loại gel này là nó có thể làm sự tiếp xúc của 2 người trong quá trình qua hệ trở nên trơn tru hơn. Ngoài ra còn có gel bôi trơn kích dục rất được cánh đàn ông sử dụng. Nó có độ nhờn như các loại gel bôi trơn thông thường nhưng có thêm tinh chất kích dục, giúp cho việc tận hưởng dễ dàng hơn, kích thích chị em phụ nữ chủ động, thèm tình và nứng lồn đến mức rạo rực không thể kiềm chế được bản thân. Gel nó rất an toàn cùng với chất lượng hiệu quả tốt nên được nhiều chị em phụ nữ sử dụng, đặc biệt là trong tình trạng giảm ham muốn hoặc lãnh cảm giai đoạn sau sinh.

Cách Truy Cập Wed Đen Bị Chặn Mới Nhất

Shop Bao Cao Su Yêu

Hotline: 0966306050 (Zalo)

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nên Uống Nấm Linh Chi Như Thế Nào, Cần Kiêng Gì Khi Uống?

Nên uống nấm linh chi tươi hay khô, uống nấm linh chi rừng hay nấm trồng, có cần kiêng gì khi uống nấm linh chi không là những thắc mắc rất nhiều độc giả quan tâm. Câu trả lời sẽ có trong bài viết.

Nấm linh chi bao gồm những loại nào?

Về linh chi đỏ: hay còn tên gọi khác như nấm xích chi, hồng chi có màu đỏ sẫm đặc trưng trên mặt nấm và là loại nấm được đánh giá là một trong những loại linh chi hữu hiệu nhất, từ đó giúp cho loại này trở nên phổ biến trên thị trường hơn bất kì loại nấm nào khác, chúng có công dụng chủ yếu về điều hòa huyết áp, bổ máu, ổn định hệ thần kinh, tăng cường miễn dịch, bảo vệ gan, thanh nhiệt và giải độc… Một trong những loại linh chi đỏ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo là Nấm lim xanh Tiên Phước.

Linh chi vàng: hay còn gọi là nấm hoàng chi, loại nấm này có vị ngọt, dược tính ổn định, tính bình, không tác dụng phụ, nấm vàng có khả năng về tỳ khí, an thần, trung hòa cơ thể…

Linh chi xanh: hay còn gọi là long chi, có công dụng bổ mắt, bổ gan, điều khí, an thần, gia tăng khả năng hệ thần kinh…

Linh chi trắng: hay có tên gọi khác là ngọc chi, có vị cay, tính bình, ích phổi, thông mũi, an thần, cường chí, chữa ho và không có tác dụng phụ, nấm Ganoderma trắng ngoài thiên nhiên được tìm thấy có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Linh chi đen: với tên gọi là hắc chi, huyền chi,…Có vị mặn tính bình, không độc hại, điều trị chứng bí tiểu, ích thận, bổ gan, điều hòa mạch máu và phòng ngừa ung thư,…

Linh chi tím: còn gọi là tử chi hay tên gọi khác là mộc chi, loại nấm này có màu tím sẫm đặc trưng. Nước chiết xuất mang vị ngọt, tính bình, không độ, bảo thần, làm cứng gân cốt, ích tinh, đẹp da.

Phân loại nấm linh chi theo màu sắc

Các tác dụng chính của nấm linh chi

Phòng ngừa các bệnh ung thư hiệu quả, đẩy lùi quá trình hình thành và phát triển của các tế bào xấu.

Thanh nhiệt, giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan cấp hoặc mãn tính.

Cải thiện chức năng của tuyến tụy, kích thích sản sinh insulin từ đó giúp cân bằng đường huyết trong máu, điều trị tiểu đường hiệu quả.

Tăng cường quá trình bài tiết, đào thảo độc tố, làm đẹp, hồng hào da và có thể ngăn ngừa các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá, mẩn ngứa,…

Tốt cho hệ thần kinh, giảm mệt mỏi, căng thẳng, tâm trạng lo âu, chống suy nhược cơ thể.

An thần, trị đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh hiệu quả.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa các bệnh về mạch vành, tim mạch, huyết áp.

Tác dụng của từng loại nấm linh chi là không giống nhau. Trong số các dòng linh chi, nấm lim xanh được đánh giá là đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe bậc nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Nấm lim xanh có tác dụng gì.

Nên uống nấm linh chi như thế nào?

Có rất nhiều cách để có thể chế biến nấm linh chi, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua cho quý vị một số cách cơ bản, được nhiều người áp dụng:

Cách uống nấm linh chi bột

Chuẩn bị: Bột nấm linh chi, ấm nước, nước sôi, mật ong

Cách làm: Dùng 10 – 15g nấm linh chi xay bột cho vào bình trà đựng nước sôi. Nên cho bột nấm vào túi lọc và dùng bình pha bằng sứ hoặc thủy tinh.

Để khoảng 10 phút sau đó lọc bã, cho thêm chút mật ong rồi uống sẽ có vị ngon hơn.

Cách uống nấm linh chi ngâm rượu

Chuẩn bị: Nấm linh chi: 300g. Bạn có thể dùng nấm linh chi thái lát hoặc nấm linh chi nguyên cây; Rượu: 5 lít; Bình ngâm: Bình thủy tinh Hàn Quốc hoặc bình sành sứ.

Cách làm: Sơ chế sạch nấm linh chi. Cho nấm linh chi vào bình ngâm, đổ rượu lên sao cho ngập toàn bộ nấm. Nếu thích trưng bình đẹp thì bạn có thể ngâm nguyên cây. Xếp cây nấm thẳng đứng vào bình thủy tinh, chân cây trên đứng lên mũ cây dưới, mũ các cây so le nhau, có thể dùng tăm tre cố định chân cây nấm nọ với mũ cây nấm kia, sau đó đổ rượu nhẹ nhàng vào bình. Tiếp đến đậy nắp thật chặt để quá trình lên men của rượu nấm được tốt nhất.

Đặt bình ngâm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để bình ngâm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bảo quản rượu ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

Rượu nấm linh chi thường ngâm trong khoảng 2 tháng là có thể sử dụng được, tuy nhiên nếu ngon nhất thì nên ngâm từ  3 – 4 tháng.

Nên dùng mỗi ngày 2 ly rượu nấm linh chi nhỏ, không lạm dụng quá nhiều sẽ tổn hại đến sức khỏe. Người mắc các bệnh lý như ung thư, gan (viêm gan, xơ gan) không nên áp dụng cách chế biến này.

Cách uống nấm linh chi với atiso

Chuẩn bị: 10g atiso, 10g nấm linh chi. Khi chọn chú ý chọn nguyên liệu còn mới thơm mùi đặc trưng, kiểm tra xem có bị nấm mốc hay mối mọt gì không, nếu có thì tuyệt đối không sử dụng.

Cách làm: Đem rửa sạch nấm và atiso để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn bám vào. Cho nấm, atiso vào nồi rồi đổ vào 1.5 lít nước. Đun cạn còn 1 – 1.2 lít nước thì chắt nước ra uống trong ngày. Bạn có thể uống nóng hay lạnh đều được.

Cách uống nấm linh chi với đậu đen

Chuẩn bị: 10 – 30g nấm linh chi, 20 – 30g đậu đen, nồi nấu.

Cách làm: Đậu đen đem rang thơm, nấu cùng với 0.5 lít nước. Nấm linh chi rửa sạch, cho vào nồi đun cùng 1 đến 1.5 lít nước lọc. Đun tới khi sôi thì vặn lửa nhỏ, đun tiếp cho tới khi nước trong nồi cạn chỉ còn khoảng 0.8 đến 1 lít nước. Khi uống thì đổ 2 nước này vào với nhau, khuấy đều. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được.

Cách uống nấm linh chi với đường phèn

Chuẩn bị: 10 – 30g nấm linh chi, 3 – 5 viên đường phèn nhỏ, nước lọc, nồi đất hoặc sành, sứ.

Cách làm: Nấm linh chi đem rửa sạch, vớt ra để ráo. Cho nấm vào nồi, đổ 2 lít nước lọc vào đun cho tới khi nước trong nồi sôi thì cho đường phèn vào, đun nhỏ lửa tiếp đến khi nước trong nồi cạn còn khoảng 1.5 lít nước thì tắt bếp. Chắt nước ra bình để uống trong ngày.

Cách uống nấm linh chi hãm trà

Bước 1: Cho khoảng 6-7 lát Nấm Linh Chi vào bình với 1 lít nước nóng hoặc bình đun siêu tốc (bình to hơn thì bạn ước lượng cho thêm lát vào) và đun trong 15 phút.

Bước 2: Giữ nóng suốt trong bình giữ nhiệt uống là tốt nhất, mỗi ngày dùng 500 ml – 1 lít.

Với 1 lít nước phù hợp với 1/2 lượng nước 1 ngày của người bình thường uống, bạn sẽ chia ra uống dần trong ngày. Với 2 lít chế biến thì dùng trong 2 ngày, hôm nay tới hôm sau, sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Nấm linh chi hãm trà là cách sử dụng đơn giản nhất

Cần kiêng gì khi uống nấm linh chi?

Kiêng uống nước nấm linh chi để qua đêm vì nước dễ bị thiu, biến chất

Kiêng nấu nước nấm linh chi bằng nồi kim loại như sắt, nhôm, gang, đồng…

Kiêng dùng nấm linh chi bị mốc, hư hỏng vì nó chứa độc tố uống vào hại cơ thể

Kiêng tự ý kết hợp nấm linh chi với các dược liệu khác khi chưa được sự cho phép.

Kiêng uống nước nấm cùng với thuốc Tây cùng 1 thời điểm. Khoảng cách uống 2 loại thuốc này ít nhất 1 tiếng để tránh tương tác thuốc xảy ra.

Nếu bạn là người được ghép gan hay ghép thận (dùng liệu pháp ức chế miễn dịch để tránh đào thải)… cũng không nên dùng vì linh chi tăng cường miễn dịch sẽ dẫn tới đào thải nội tạng được ghép.

Người bị suy thận hạn chế dùng (linh chi giúp lợi tiểu sẽ làm thận hoạt động nhiều, gây gánh nặng cho thận, khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn)

Người huyết áp thấp cũng nên hạn chế sử dụng hoặc không nên dùng. Bởi nấm làm hạ huyết áp, sẽ khiến huyết áp giảm sâu gây các biến chứng nguy hiểm.

Phụ nữ mang thai (bà bầu) những tháng đầu hoặc giai đoạn cho con bú không nên sử dụng hoặc muốn sử dụng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Trẻ sơ sinh không nên dùng.

Những thắc mắc thường gặp khi uống nấm linh chi? Nấm linh chi bao nhiêu tiền 1 kg?

Hiện nay, trên thị trường nấm linh chi có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của loại nấm. Nếu các bạn lựa chọn cho mình loại nấm linh chi tự nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những loại nấm linh chi được nuôi trồng trong những trang trại lớn với công nghệ hiện đại và quy trình nghiêm ngặt. Giá nấm linh chi nuôi trồng giá dao động trên dưới 1.5 triệu, có loại chỉ vài trăm nghìn; còn nấm linh chi rừng mức giá từ 3.5 – 6 triệu/kg, thời kỳ khan hiếm giá còn có thể bị đẩy cao hơn nữa.

Nấm linh chi nào tốt nhất cho sức khỏe?

Nấm linh chi có nhiều loại tuy nhiên chỉ có 6 loại được sử dụng phổ biến là nấm linh chi xanh, trắng, vàng, đỏ, đen, và tím. Một trong số đó, loại nấm tốt nhất và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất chính là nấm linh chi đỏ vì nó chứa hàm lượng các dưỡng chất quý hiếm rất cao, giúp bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp rất hiệu quả. Về khả năng trị liệu thì linh chi đỏ là loại tốt nhất, do đó nếu lựa chọn linh chi thì linh chỉ đỏ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Uống nấm linh chi nhiều có hại không? Uống nấm linh chi vào thời gian nào trong ngày?

Bạn có thể uống nước nấm linh chi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tuy nhiên uống vào buổi sáng sớm, khi bụng rỗng là tốt nhất bởi sẽ phát huy cơ chế thải độc của nấm.

Mỗi ngày uống bao nhiêu nước nấm linh chi là phù hợp?

Trung bình mỗi ngày, bạn nên dùng từ 1.5 đến 2 lít nước nấm linh chi. Tùy vào thể trạng sức khỏe mà liều lượng nấm linh chi sử dụng sẽ có sự khác biệt. Ví dụ như người bệnh nặng sẽ dùng 20 -30g nấm linh chi sắc cùng 2 lít nước, nhưng với người khỏe mạnh bạn chỉ cần dùng 10g nấm sắc hoặc hãm cùng 1.5 đến 2 lít nước để uống.

Có nên ngừng dùng thuốc tây khi uống nấm linh chi không? Nấm linh chi giảm béo được không?

Những người béo, thừa cân có thể sử dụng nấm linh chi để mang lại hiệu quả tốt. Dựa vào các kết quả nghiên cứu đã cho thấy trong thành phần của nấm linh chi có chứa các hoạt chất giúp ức chế quá trình sản sinh và tổng hợp cholesterol, nhờ đó ngăn chặn tình trạng béo phì.

Ngoài ra, nấm linh chi còn giúp kích thích và tăng cường hoạt động trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa và đào thải chúng ra khỏi cơ thể thông qua tác động đến chức năng gan, nhờ đó giảm sự hình thành lượng mỡ xấu tích tụ, giữ gìn vóc dáng thon gọn.

Uống nấm linh chi có tác dụng phụ không?

Một vài người uống nấm linh chi sẽ có các tác dụng phụ, biểu hiện là:

Buồn nôn, choáng váng

Ngứa ngáy, khó chịu

Chảy máu mũi

Đi ngoài

 Đau bụng

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng trên là:

Do cơ thể chưa kịp thích ứng với dược tính trong nấm: Nấm linh chi là một trong những dược liệu vàng với sức khỏe. Loại nấm này chứa hàm lượng dược chất cao (Lingzhi-8 Protein, Polysaccharide, Ganodermic, Glycoprotein, Nucleotide, Peptidoglycans, Beta Glucan, Triterpenes, Adenosine, Germanium,…), do vậy có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, tai biến, xơ vữa động mạch vành, tiểu đường, cao huyết áp, gout, gan nhiễm mỡ, mỡ máu… 

Cũng bởi có chứa hàm lượng chất cao như vậy nên một số người ban đầu khi uống dễ gặp phải triệu chứng như đi ngoài nhẹ, bị chóng mặt, ngứa hay đau bụng do cơ thể chưa kịp thích ứng với dược tính trong nấm. Tuy nhiên tình trạng này thường sẽ chỉ xảy ra 3 – 4 ngày đầu, sau đó cơ thể sẽ về trạng thái bình thường.

Do nước, dụng cụ nấu nước kém vệ sinh: Đối với các đồ uống thức ăn đưa vào cơ thể thì vấn đề an toàn vệ sinh cần được đặt lên hàng đầu. Nếu nồi nấu, nước nấu bị bẩn, có chứa độc tố thì khi nấu nước linh chi, uống vào cũng có thể gây ra các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy…

Do mua phải nấm linh chi kém chất lượng:  Nấm giả, nấm bị mốc, mọt, chứa chất bảo quản…

Do uống nước nấm linh chi đã bị thiu, để lâu.

Do cơ địa bị dị ứng với thành phần trong nấm linh chi.

Đăng bởi: Thảo Đinh

Từ khoá: Nên uống nấm linh chi như thế nào, cần kiêng gì khi uống?

Roda Là Gì? Chạy Roda Xe Máy Như Thế Nào Chuẩn Nhất?

Thông tin thêm: Một số cách chỉnh xupap xe máy đơn giản

Roda là gì?

Chạy roda là hình thức chạy rà xe để động cơ hoạt động trơn tru, mạnh mẽ hơn

Trong kỹ thuật cơ khí, roda chính là một bước quan trọng không thể thiếu. Vậy mục đích chạy roda là gì? Theo các chuyên gia, bất kỳ chi tiết cơ khí nào sau khi gia công đều chưa nhẵn mịn hoàn toàn, bề mặt kim loại vẫn còn lồi lõm. Động cơ xe máy gồm nhiều chi tiết cơ khí nhỏ nên khi mới sử dụng, máy vẫn chưa thể hoạt động trơn tru, ổn định được. Vì vậy, việc chạy roda là rất cần thiết để giúp động cơ có thể ăn khớp hoàn toàn, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng sau này.

Chạy roda xe máy như thế nào?

Có những lưu ý riêng khi chạy roda xe máy

Cách roda xe số

– Luôn nổ máy tối thiểu 1 phút trước khi chạy: trong giai đoạn roda và nhất là trong suốt quá trình sử dụng, người lái nên cho xe nổ máy ở số N trong khoảng 1 phút khi mới khởi động để nhớt bơm đều lên các chi tiết máy, giúp các chi tiết máy được bôi trơn đầy đủ, hạn chế tình trạng hao mòn khi vận hành. Nếu xe không hoạt động trên 3 ngày thì chủ xe nên đạp mồi vài cái trước khi khởi động xe để xe khởi động dễ dàng và hoạt động bền bỉ, ổn định hơn.

– Không thốc ga: mục đích của chạy roda là gì? Đó là giúp các chi tiết trong động cơ xe làm việc với nhau tốt hơn. Vì vậy, khi chạy xe, bạn cần chú ý lên xuống ga nhẹ nhàng, không thốc ga để dàn hơi và bộ côn xe bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Không thốc ga khi chạy roda xe số

– Không để xe nổ máy tại chỗ quá 5 phút vì việc này khiến động cơ quá nhiệt, có khả năng bị hỏng.

– Thay nhớt đều đặn: chủ xe nên thay nhớt khi xe chạm các mốc: 150km, 500km, 1000km, 2000km và 4000km. Quá trình chạy roda sẽ bào mòn động cơ, khiến nhớt chứa nhiều mạt sắt. Vì vậy, việc thay nhớt trong giai đoạn roda đóng vai trò rất quan trọng. Chủ xe nên thay đúng thời điểm, đúng chủng loại nhớt và đúng dung tích quy định,… Nếu thêm quá ít nhớt thì các chi tiết máy sẽ bị đỏ, lâu ngày bị hao mòn dẫn tới hỏng hóc. Còn thêm nhớt nhiều thì sẽ khiến động cơ hoạt động nặng hơn, sinh nhiều bọt khí, dễ hỏng roan máy hoặc dãn sên cam.

Nên thay nhớt xe đều đặn ở từng thời điểm khác nhau

– Tăng tốc độ tối đa ở từng mốc roda khác nhau: 150km đầu nên chạy tối đa 40km/h, từ 150 – 500km nên chạy tốc độ tối đa 50km/h và trong mỗi 100km tiếp theo người lái có thể cộng thêm 5km/h để ra tốc độ tối đa. Tuy nhiên, roda là gì? Roda là tập làm quen cho xe ở các mức độ khác nhau nên bạn không nên chạy ở tốc độ tối đa trong thời gian dài mà chỉ kéo lên tốc độ cao nhất, giữ trong khoảng 15 giây rồi giảm ga để xe hạ tốc độ. Việc này giúp piston và xi lanh xe mòn hoàn hảo để chúng khít với nhau, cho phép động cơ hoạt động trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cách roda xe côn tay

Tương tự như xe số, cách roda xe côn tay không có sự khác biệt nhiều. Chủ xe chỉ cần nhớ nên nhấp nha côn xe một cách nhẹ nhàng, từ tốn. Nếu nhả côn quá đột ngột hoặc vừa nhả côn vừa lên ga thì sẽ nhanh làm mòn bộ côn, gây tốn chi phí sửa chữa.

Tuân thủ đúng lưu ý cần nhớ khi roda xe côn tay

Cách roda xe tay ga

Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn nắm được roda là gì, chạy roda xe máy như thế nào đúng cách. Việc chạy roda giúp xe bền bỉ hơn, tăng tốc êm ái và tiêu hao ít nhiên liệu khi chạy đường trường.

Thế Nào Là Một Website Chuẩn Seo?

Vậy website chuẩn SEO là gì? Website chuẩn SEO là website đạt được các tiêu chí về SEO Onpage.

Nếu không, Google vẫn sẽ có cách để hiểu website của bạn, nhưng sẽ khá chậm và chỉ ở một mức độ nào đó. Cũng giống như khi bạn không biết tiếng anh, người kia và bạn có thể trao đổi bằng ngôn ngữ hình thể, khoa tay múa máy để thể hiện suy nghĩ của mình. Như vậy website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay.

Và 1 website chuẩn SEO thì sẽ giúp website có cơ hội lên top ở các vị trí xếp hạng trên Google.

2. Tiêu chí về hosting :

3. Tiêu chí về cầu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO :

3.1 Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang: Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện.

1. Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index Một website chuẩn SEO là website được cấu hình cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo hay Cốc cốc viếng thăm và thu thập dữ liệu trên website đó.

Trong quá trình thiết kế website, người thiết kế sẽ tạm thời tắt cấu hình này, để tránh trường hợp khi dữ liệu và thông tin trên website chưa được hoàn thiện, mà đã được Google thu thập.

Để kiểm tra website đã cấu hình cho Google index chưa, bạn thực hiện như sau.

B1: vào google

Nếu kết quả hiện ra là danh sách các bài viết, dịch vụ, sản phẩm, nghĩa là website đã được index.

2. URL phải tối ưu Mở website bạn muốn kiểm tra lên và vào 1 trang dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Kiểm tra các đường dẫn (URL) của trang web đó có tối ưu không? Đường dẫn tối ưu là đường dẫn mà nhìn vào, bạn dễ dàng biết được URL đó nói về cái gì. URL tối ưu là một trong những điều kiện bắt buộc đối với website chuẩn SEO

Ví dụ, đường dẫn URL đã tối ưu sẽ có định dạng như sau:

3.Title và description ở trang kết quả tìm kiếm Google

4. Thân thiện với các thiết bị di động Tại sao thân thiện với di động lại là một một trong các yếu tố để đánh giá website chuẩn SEO?

Nhập website vào ô và tiến hành kiểm tra.

5. Tốc độ tải trang Website tải quá chậm là một trong những yếu tố khiến nó bị người đọc quay lưng và gây khó khăn cho việc thu thập thông tin của Google.

Nếu kết quả ra dưới 60/100 thì có nghĩa là tốc độ tải trang của website đó không tốt.

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá website chuẩn SEO và những yếu tố được liệt kê trong bài là những yếu tố cơ bản nhất, được kiểm tra nhiều nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Product Manager Là Gì? Nên Từ Chối Một Đề Nghị Như Thế Nào? trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!