Xu Hướng 9/2023 # Những Trường Hợp Không Được Sang Tên Sổ Đỏ # Top 12 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Những Trường Hợp Không Được Sang Tên Sổ Đỏ # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Trường Hợp Không Được Sang Tên Sổ Đỏ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sang tên sổ đỏ là việc người sử dụng đất sử dụng các quyền của mình: chuyển nhượng, tặng cho… quyền sử dụng đất.

Chỉ khi có đủ các điều kiện được thực hiện quyền sử dụng đất quy định tại điều 188 Luật Đất đai 2013 thì người sử dụng đất mới được chuyển nhượng quyền sử dụng đất (sang tên sổ đỏ)

Trường hợp 1: Người sử dụng đất không đủ các điều kiện thực hiện quyền được quy định tại điều 188 Luật Đất đai 2013

1. Người sử dụng đất được thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất; góp vốn bằng quyền sử dụng đất khi có các điều kiện sau đây:

a) Có Giấy chứng nhận, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 186 và trường hợp nhận thừa kế quy định tại khoản 1 Điều 168 của Luật này;

b) Đất không có tranh chấp;

c) Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án;

d) Trong thời hạn sử dụng đất.

2. Ngoài các điều kiện quy định tại khoản 1 Điều này, người sử dụng đất khi thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất; quyền thế chấp quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất còn phải có đủ điều kiện theo quy định tại các điều 189, 190, 191, 192, 193 và 194 của Luật này.

Trường hợp 2: Người nhận chuyển nhượng thuộc trường hợp không được nhận chuyển nhượng hoặc không đủ điều kiện để nhận chuyển nhượng, gồm:

– Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, cơ sở tôn giáo, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất đối với trường hợp mà pháp luật không cho phép chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất.

– Tổ chức kinh tế không được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng của hộ gia đình, cá nhân, trừ trường hợp được chuyển mục đích sử dụng đất theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

– Hộ gia đình, cá nhân không trực tiếp sản xuất nông nghiệp không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất trồng lúa.

– Hộ gia đình, cá nhân không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp trong khu vực rừng phòng hộ, trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt, phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng, nếu không sinh sống trong khu vực rừng phòng hộ, rừng đặc dụng đó.

Trường hợp 3: Không đủ điều kiện trong trường hợp chuyển nhượng đất có điều kiện

– Hộ gia đình, cá nhân đang sinh sống xen kẽ trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt, phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng nhưng chưa có điều kiện chuyển ra khỏi phân khu đó thì chỉ được chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất ở, đất rừng kết hợp sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản cho hộ gia đình, cá nhân sinh sống trong phân khu đó.

– Hộ gia đình, cá nhân được Nhà nước giao đất ở, đất sản xuất nông nghiệp trong khu vực rừng phòng hộ thì chỉ được chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất ở, đất sản xuất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhân đang sinh sống trong khu vực rừng phòng hộ đó.

– Hộ gia đình, cá nhân là dân tộc thiểu số sử dụng đất do Nhà nước giao đất theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước thì được chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất sau 10 năm, kể từ ngày có quyết định giao đất theo quy định của Chính phủ.

Trường hợp 1: Cha mẹ không không đủ điều kiện sang tên được quy định tại Điều 188 Luật Đất đai 2013 (Giống trường hợp 1 tại mục 2)

Trường hợp 2: Con không trực tiếp sản xuất nông nghiệp

Tại khoản 3 Điều 191 Luật Đất đai 2013 quy định, hộ gia đình, cá nhân, khi không trực tiếp sản xuất nông nghiệp thì không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất trồng lúa.

Chỉ khi con không thuộc đối tượng được hưởng lương thường xuyên, đối tượng đã nghỉ hưu, nghỉ mất sức lao động, thôi việc được hưởng trợ cấp xã hội thì mới được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất trồng lúa từ cha mẹ (dù không được nhận chuyển nhượng, tặng cho nhưng vẫn được nhận thừa kế).

Trường hợp 3: Con không sinh sống trong rừng phòng hộ

Theo khoản 4 Điều 191 và Điều 192 Luật Đất đai năm 2013, trường hợp cha mẹ có quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp trong khu vực rừng phòng hộ, trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt, phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng nhưng người con không sinh sống trong khu vực rừng phòng hộ, rừng đặc dụng đó thì không được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất.

Bước 1: Chuẩn bị 01 bộ hồ sơ, gồm:

Đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất theo Mẫu số 09/ĐK

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất.

Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp.

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo Mẫu 03/BĐS-TNCN ban hành kèm theo Thông tư 92/2023/TT-BTC (áp dụng đối với trường hợp người chuyển nhượng là hộ gia đình, cá nhân).

Trường hợp thuộc diện miễn thuế thu nhập cá nhân thì phải có các giấy tờ làm căn cứ xác định thuộc đối tượng được miễn thuế theo quy định.

Bản chính Tờ khai lệ phí trước bạ nhà, đất theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định 140/2023/NĐ-CP.

Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng minh tài sản (hoặc chủ tài sản) thuộc diện miễn lệ phí trước bạ (nếu có).

Bước 2: Nộp hồ sơ

Người sử dụng đất nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký biến động đất đai cho Văn phòng đăng ký đất đai/Chi nhánh Văn phong đăng ký đất đai (nơi có đất) để được giải quyết đăng ký biến động theo thẩm quyền.

Văn phòng đăng ký đất đai/Chi nhánh Văn phong đăng ký đất đai sẽ gửi thông tin địa chính đến cơ quan thuế để xác định và thông báo thu nghĩa vụ tài chính đối với trường hợp phải thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định cho người sử dụng đất.

Bước 3: Nộp thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ

Sau khi nhận được thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ của cơ quan thuế, người sử dụng đất thực hiện nộp tiền thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước và gửi các chứng từ nộp thuế, lệ phí trước bạ hoặc xác nhận của cơ quan thuế về việc được miễn thuế, lệ phí trước bạ cho Văn phòng đăng ký đất đai/Chi nhánh Văn phong đăng ký đất đai nơi đã nộp hồ sơ đăng ký biến động.

‘Mục Sở Thị’ Những Khách Sạn Sang Trọng Và Đắt Đỏ Bậc Nhất Sapa

Với cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, thơ mộng cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ, Sapa luôn được xem là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn dù vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Lượng khách đến du lịch Sapa ngày càng đông, kéo theo các dịch vụ lưu trú cũng ngày càng phát triển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau review top 6 khách sạn 5 sao ở Sapa, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, lối kiến trúc độc đáo cùng view đẹp miễn chê.

Top 6 khách sạn 5 sao ở Sapa đẹp miễn chê dành cho team “chanh sả” 1 – Silk Path Grand Resort & Spa Sapa

Đứng đầu trong danh sách những khách sạn 5 sao sang trọng và đắt đỏ bậc nhất Sapa đó là Silk Path Grand Resort & Spa. Nơi đây được du khách âu yếu đặt cho cái tên “Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Sapa” bởi lối kiến trúc cổ kính đậm chất Pháp, kết hợp với nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc. Nhìn từ xa, Silk Path Grand Resort & Spa tựa như một tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ, tọa lạc giữa núi rừng Sapa hùng vỹ, nên thơ.

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa là một khách sạn 5 sao vô cùng nổi tiếng tại Sapa. Ảnh: Booking

Ảnh: Phuong Thao Angela

Khách sạn 5 sao ở Sapa này được trang trí với tông màu chủ đạo là nâu, xanh dương và vàng, đem đến cho du khách cảm giác sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn rất trang nhã. Silk Pạt Grand Resort & Spa tọa lạc trên một ngọn đồi cao, với view bao trọn dãy Hoàng Liên Sơn hùng vỹ. Ngoài các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn này còn có một bể bơi nước nóng bên trong nhà, thích hợp cho du khách bơi lội ngay cả vào mùa đông lạnh giá.

Ảnh: Agoda

Địa chỉ: Đồi Quan 6, tổ 10, thị trấn Sapa, Lào Cai

Số điện thoại: 0214 3788 555

2 – Hotel De La Coupple – Mgallery

Hotel De La Coupple – Mgallery là một khách sạn 5 sao ở Sapa vô cùng nổi tiếng, được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley. Nơi đây có thể nói là hòa quyện hoàn hảo giữa nét quyến rũ, sang trọng của kiến trúc Pháp với những màu sắc độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Hotel De La Coupple – Mgallery với lối kiến trúc đậm chất Pháp. Ảnh: Booking

Ảnh: luxury-inside

Hotel De La Coupple – Mgallery gồm có tất cả 249 phòng nghỉ các loại, với view nhìn thẳng ra thị trấn Sapa. Nội thất bên trong mỗi phòng đều rất sang trọng, đẳng cấp cùng không gian rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, khách sạn còn có nhà hàng, quầy bar, phòng GYM và đặc biệt là bể bơi trong nhà đẹp nhất Việt Nam.

Ảnh: dulichchat

Địa chỉ: Số 1 đường Hoàng Liên, trung tâm thị trấn Sapa, Lào Cai

Số điện thoại: 0214 3629 999

3 – KK Sapa Hotel

KK Sapa Hotel được biết đến là một trong những khách sạn 5 sao ở Sapa nổi tiếng nhất, với vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách cáp treo Fansipan Legend  hơn 3km, cách nhà thờ Đá 700 mét, cách khu du lịch Hàm Rồng 600 mét,…

Ảnh: dulichso

KK Sapa Hotel gồm 18 tầng, với hàng chục phòng nghỉ nhìn thẳng ra thung lũng Mường Hoa hùng vỹ và thơ mộng. Nội thất bên trong các phòng được làm chủ yếu từ tre nứa, vừa sang trọng, vừa gần gũi. Ngoài ra, khách sạn còn có đến 3 nhà hàng và 1 quán bar tuyệt đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi, nghỉ dưỡng của du khách.

Ảnh: Agoda

Địa chỉ: Số 36 đường Mường Hoa, thị trấn Sapa, Lào Cai

Số điện thoại: 0912 887 081

4 – Pao’s Sapa Leisure Hotel

Trong danh sách những khách sạn 5 sao ở Sapa đẹp và được nhiều người yêu thích nhất chắc chắn không thể thiếu được cái tên Pao’s Sapa Leisure Hotel. Đây cũng chính là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng tại thị trấn Sapa.

Pao’s Sapa Leisure Hotel với lối kiến trúc theo hình ruộng bậc thang. Ảnh: Agoda

Ảnh: Metrip

Không chỉ đẹp về kiến trúc, cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp Pao’s Sapa Leisure Hotel còn được khách hàng đánh giá cao bởi phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm.

Ảnh: Agoda

Địa chỉ: Mường Hoa, thị trấn Sapa, Lào Cai

Số điện thoại: 0214 6253 999

5 – Aristo Internatione Hotel

Khách sạn Aristo Internatione Hotel. Ảnh: Booking

Địa chỉ: Số 28 đường Yết Kiêu, Kim Tân, Lào Cai

Số điện thoại: 0214 3826 668

6 – Aira Boutique Sapa

Tọa lạc ở độ cao 1600 mét so với mực nước biển, Aira Boutique Sapa là một điểm lưu trú tuyệt vời dành cho những ai muốn rời ra sự ồn ào nơi phố thị, để được hòa mình với với thiên nhiên đất trời nhưng vẫn có thể trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Aira Boutique Sapa. Ảnh: Booking

Aira Boutique Sapa. Ảnh: Halotravel

Địa chỉ: Số 30 Hoàng Liên Sơn, thị trấn Sapa, Lào Cai

Số điện thoại: 0214 3772 268

Quỳnh Nguyễn

Đăng bởi: Hằng Kiều

Từ khoá: ‘Mục sở thị’ những khách sạn sang trọng và đắt đỏ bậc nhất Sapa

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Hsbc Lãi Suất Ưu Đãi Tháng 06/2023

Vay thế chấp sổ đỏ HSBC là một trong những sản phẩm hấp dẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Đưa ra nhiều ưu đãi cùng lãi suất cạnh tranh, người vay luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ họ lựa chọn.

Vậy…?

Điều kiện vay thế chấp HSBC có dễ không?

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng HSBC được tính như thế nào?

Những lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ HSBC

Đăng Ký Vay Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC OnlineBảng Tóm Tắt Gói Vay Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC

HÌNH THỨC Đăng Ký Vay Cấp Tốc

HẠN MỨC Hỗ trợ 85%/giá trị tài sản

LÃI SUẤT ƯU ĐÃI Chỉ 6.49%/năm

KỲ HẠN Tối đa 15 năm

PHƯƠNG THỨC TÍNH LÃI Tính dư nợ giảm dần

HỒ SƠ CMND/CCCD + Hộ Khẩu + Tài sản thế chấp

ĐIỀU KIỆN VAY Không chấp nhận nợ xấu

Vài Nét Về Ngân Hàng HSBC

HSBC là ngân hàng được hình thành từ những năm 1870 tại Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm, HSBC đã khẳng định được vị thế của mình trong xã hội. Vì vậy, nó trở thành điểm đến của không ít khách hàng bởi sự tin tưởng cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn.

Đây là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài có chi nhánh tại nước ta đầu tiên. Chính điều này đã khiến cho HSBC được nhiều người biết đến và ghi nhớ nhiều hơn về nó.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho vay, HSBC không ngừng phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC với những ưu điểm nổi trội là dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường tốt nhất.

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC Là Gì?

Vay thế chấp sổ đỏ tại HSBC tức là người dùng giao sổ đỏ cho ngân hàng để đảm bảo khoản vay mình đã nhận từ ngân hàng. HSBC cho phép cá nhân, doanh nghiệp đều có thể thực hiện vay vốn theo dịch vụ thể chấp sổ đỏ để thực hiện những mục đích của mình.

Ưu Điểm Vay Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC

Không phải ngẫu nhiên mà vay thế chấp sổ đỏ tại HSBC lại nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Thực tế, dịch vụ này sở hữu những ưu điểm vượt trội so với những ngân hàng khác như:

Cho phép người tiêu dùng vay với nhiều mục đích khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Khoản vay thế chấp lên đến 70% giá trị của sổ đỏ.

Hồ sơ và thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng so với nhiều ngân hàng.

Thời gian vay của dịch vụ kéo dài, lên tới 25 năm.

Linh hoạt trong phương thức trả nợ, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc trả nợ.

Lãi suất khá thấp, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

HSBC còn đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân người vay.

Nhược Điểm Gói Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng HSBC

Tài sản thế chấp cần phải hợp pháp.

Ngân hàng HSBC không chấp nhận nợ xấu.

Phải chứng minh thêm nguồn thu nhập ổn định.

Điều Kiện Vay Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC Có Dễ Không?

Để có thể thực hiện việc vay vốn, bạn cần đáp ứng những điều kiện do ngân hàng đưa ra. Điều kiện để người tiêu dùng có thể vay vốn tại HSBC khi thế chấp là:

Nằm trong nhóm độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, không quá độ tuổi này tại thời điểm tất toán khoản vay.

Có mục đích vay phù hợp với quy định của ngân hàng đặt ra trong mỗi thời kỳ.

Được xác định là có năng lực tài chính để thực hiện trả khoản nợ tại ngân hàng.

Khách hàng không có các khoản nợ xấu tại những ngân hàng khác và HSBC.

Bên cạnh đó, với mỗi mục đích vay vốn khác nhau, HSBC còn đưa ra điều kiện riêng để đảm bảo người tiêu dùng có thể trả nợ khi đến hạn cho ngân hàng.

Thủ Tục Hồ Sơ Vay Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC Gồm Có

Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng HSBC là điều quan trọng nhất đối với người đi vay. Bởi vì, nếu thiếu hoặc sai sót giầy tờ thì xem như làm lại từ đầu sẽ mất rất nhiều thời gian trong khi đang cần vốn gấp. Vậy bộ hồ sơ vay vốn thế chấp HSBC gồm như sau:

Mẫu đơn vay vốn theo yêu cần ngân hàng HSBC

Sổ hộ khẩu/CMND/ tạm trú tạm vắng/KT3 trong vòng 6 tháng.

Các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của người vay.

Hồ sơ chứng minh quyền sử dụng tài sản cần thế chấp

Quy Trình Đăng Ký Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Nhanh

Khi có nhu cầu vay vốn, ai cũng mong muốn quy trình nhanh chóng để nhận tiền thực hiện mục đích của mình. Hiểu được điều này, HSBC với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt đã xây dựng quy trình đơn giản, nhanh gọn cho khách hàng gồm những bước sau:

Bước 1: Đăng ký, trao đổi trực tiếp với nhân viên ngân hàng về mục đích vay vốn của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và cung cấp những thông tin cần thiết cho nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Kiểm định những thông tin do khách hàng cung cấp.

Bước 4: Phê duyệt và tiến hành làm các thủ tục thế chấp tài sản.

Bước 5: Tiến hành giải ngân cho khách hàng.

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Là Bao Nhiêu?

Lãi suất luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi người tiêu dùng muốn sử dụng dịch vụ vay vốn. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính của người vay. Vậy lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại HSBC là bao nhiêu? có cao hơn so với những ngân hàng khác hay không?

Thực tế, lãi suất của mỗi khoản vay đều có sự khác biệt nên người vay cần hết sức lưu ý. Tùy thuộc vào mục đích vay vốn, thời hạn vay, chính sách của ngân hàng, kinh tế thị trường,…mà lãi suất sẽ có sự chênh lệch với nhau.

Các hình thức vay Lãi suất

Vay thế chấp mua nhà 6,49%

Vay thế chấp xây sửa nhà 6,99%

Vay thế chấp mua xe 7,8%

Để đảm bảo tính chính xác, bạn có thể liên hệ nhân viên của ngân hàng hoặc đến trực tiếp để được tư vấn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu mức lãi suất của ngân hàng thông qua những trang mạng uy tín.

Cách Tính Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC Mới Nhất 2023

Cách tính sẽ được Bankcredit xin lấy ví dụ như sau về lãi suất vay mua nhà HSBC:

Khoản vay: 400 triệu

Thời gian góp: 5 năm

Lãi suất trong 12 tháng đầu: 7,99%/năm

Sau 12 tháng là 10%/năm.

KỲ TRẢ LÃI SỐ TIỀN TRẢ HÀNG THÁNG LÃI GỐC SỐ DƯ

1 9.330.000 2.663.333 6.666.667 393.333.333

2 9.285.611 2.618.944 6.666.667 386.666.666

3 9.241.223 2.574.556 6.666.667 379.999.999

4 9.196.834 2.530.167 6.666.667 373.333.332

5 9.152.445 2.485.778 6.666.667 366.666.665

6 9.108.056 2.441.389 6.666.667 359.999.998

7 9.063.667 2.397.000 6.666.667 353.333.331

8 9.019.278 2.352.611 6.666.667 346.666.664

9 8.974.889 2.308.222 6.666.667 339.999.997

10 8.930.500 2.263.833 6.666.667 333.333.330

11 8.886.111 2.219.444 6.666.667 326.666.663

12 8.841.723 2.175.056 6.666.667 319.999.996

13 9.333.334 2.666.667 6.666.667 313.333.329

56 6.944.445 277.778 6.666.667 26.666.648

57 6.888.889 222.222 6.666.667 19.999.981

58 6.833.334 166.667 6.666.667 13.333.314

59 6.777.778 111.111 6.666.667 6.666.647

60 6.722.222 55.555 6.666.667 0

Các Gói Sản Phẩm Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC

Tại ngân hàng HSBC có nhiều gói vay thế chấp đa dạng, chúng tôi cập nhật đến cho bạn những gói vay phổ biến nhất:

Vay thế chấp mua xe ô tô tại HSBC

Lãi suất: Hỗ trợ cho vay tối đa 7,8%/năm

Hạn mức vay: 100% nhu cầu vốn khách hàng

Thời gian góp: Tối đa 8 năm

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng HSBC

Lãi suất: Tối đa 6,49%/năm ưu đãi năm đầu

Hạn mức vay: Hỗ trợ 80% giá trị tài sản đảm bảo

Thời gian góp: Tối đa 10 năm

Vay thế chấp mua nhà tại HSBC

Lãi suất: Tối đa 6,99%/năm ưu đãi năm đầu

Hạn mức vay: Hỗ trợ 85% giá trị tài sản

Thời gian góp: Tối đa 25 năm

So Sánh Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Với Các Đơn Vị Khác

Mỗi ngân hàng đều có chương trình đãi ngộ và lãi suất khác nhau khi vay vốn thế chấp. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng HSBC đang áp dụng chương trình lãi suất vay thế chấp sổ đỏ cực kỳ ưu đãi chỉ 6,49%/năm, hỗ trợ lên đến 85% nhu cầu vốn, với kỳ hạn lên đến 15 năm. Với chương trình đãi ngộ này, HSBC được xem là một trong những ngân hàng có lượng khách hàng khi vay thế chấp đông đảo nhất.

Lưu Ý Khi Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ HSBC Dành Cho Bạn

Khách hàng có nhu cầu vay vốn thế chấp ngân hàng HSBC cần lưu ý những điểm sau đây:

Cân nhắc hạn mức vay và thời gian trả góp cho phù hợp để cân bằng tài chính. Tránh những trường hợp rủi ro phát sinh.

Cần tham khảo kỹ lưỡng về: lãi suất, điều khoản,….hỏi những vấn đề thắc mắc cho nhân viên ngân hàng giải đáp.

Cung cấp giấy tờ đầy đủ khi vay thế chấp. Để ngân hàng xét duyệt nhanh chóng.

Khách hàng nên đăng vay tiền online trực tuyến để nhân viên tư vấn hồ sơ.

Kinh Nghiệm Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng HSBC

Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC, khách hàng cần trang bị những kinh nghiệm sau:

Khách hàng đăng ký trực tuyến online giúp giảm bớt thời gian của mình.

Thông tin đăng ký cần phải chính xác tuyệt đối. Điều này giúp nhân viên tư vấn sẽ tốt hơn.

Thông tin khai báo cho ngân hàng phải trung thực, như vậy tỷ lệ hồ sơ sẽ duyệt cao hơn.

Cân nhắc kỹ lưỡng về khoản vay và kỳ hạn góp: Giúp bạn cân bằng tài chính cá nhân.

Đọc kỹ thông tin trên hợp đồng thế chấp: Trên hợp đồng có rất nhiều điều khoản, bạn cần đọc kỹ giúp bạn tránh được những rắc rối sau này.

FAQ – Vay Vốn Thế Chấp Ngân Hàng HSBC

Nợ xấu ngân hàng có vay thế chấp sổ đỏ HSBC được không?

Khách hàng nợ xấu ngân hàng sẽ không hỗ trợ. Trong trường hợp, khách hàng đã thanh toán xong khoản nợ cũ ngân hàng sẽ hỗ trợ lại.

Lãi suất vay thế chấp mua xe ô tô tại HSBC là bao nhiêu?

Theo bảng cập nhật mới nhất, lãi suất vay mua xe ô tô HSBC là 7,8%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi theo thời gian đăng ký.

Hồ sơ giải ngân vay thế chấp sổ đỏ HSBC là bao lâu?

Thông thường, để hồ sơ giải ngân dao động từ 3 – 15 ngày.

Phần Kết

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khoản vay dưới 500 triệu dành cho khách hàng vay tiền trả góp tại các ngân hàng. Khách hàng có thể đăng ký tại website chúng tôi để hỗ trợ.

Tham khảo các ngân hàng hỗ trợ thế chấp sổ đỏ:

5/5 – (1 bình chọn)

Kia Sonet Có Cửa Sổ Trời Không?

Sở hữu nhiều tiện nghi, có cả cửa sổ trời, Kia Sonet trở thành đối thủ đáng gờm của Toyota Raize trong phân khúc xe đa dụng cỡ nhỏ.

Có điểm mạnh gì mà ô tô Kia Sonet lại được đánh giá là đối thủ trực tiếp của Toyota Raize trong phân khúc xe đa dụng cỡ nhỏ. Kia Sonet có cửa sổ trời không?

Kia Sonet có cửa sổ trời không?

Đa số người dùng đều đánh giá Kia Sonet có thiết kế đẹp mắt, trẻ trung cùng mức giá bình dân. Chính vì vậy Kia Sonet đang làm mưa làm gió tại thị trường Đông Nam Á với 4 phiên bản bao gồm Deluxe MT, Deluxe, Luxury, và Premium.

Trong đó, phiên bản Kia Sonet Premium có giá bán cao nhất khi sở hữu nhiều tính năng và thiết kế có phần nổi bật hơn. Đáng chú ý nhất là Kia Sonet Premium có cửa sổ trời Panorama. Trong khi các phiên bản còn lại là Deluxe MT, Deluxe, Luxury đều không có. Như vậy trang bị cửa sổ trời chỉ dành riêng cho phiên bản cao cấp nhất là Kia Sonet Premium.

Kia Sonet Premium trang bị cửa sổ trời panorama

So sánh với Kia Sonet, đối thủ Toyota Raize không được trang bị nhiều tiện nghi như sạc không dây hay cửa sổ trời. Sự khác biệt về mức giá cũng như trang bị giúp cho các phiên bản của Kia Sonet tại Việt Nam tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng. Với lợi thế lắp ráp trong nước Kia Sonet được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ thì đối thủ Toyota Raize lại là mức lệ phí cho xe nhập khẩu.

Thông số kỹ thuật Kia Sonet

Kích thước

Kia Sonet có thông số kỹ thuật kích thước vượt trội so với các đối thủ cùng phần khúc cụ thể dài x rộng x cao là 4.120 x 1.790 x 1.642 mm, khoảng sáng gầm xe 205 mm. Trong khi đó thông số Toyota Raize có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 3.995 x 1.695 x 1.620 mm, chiều dài cơ sở 2.525 mm, khoảng sáng gầm xe 200 mm. Tuy nhiên trục cơ sở của Kia Sonet lại ngắn hơn Toyota Raize 25 mm, trục cơ sở ở Toyota Raize đạt 2525 mm. Riêng bản Kia Sonet Premium có chiều dài cơ sở lên đến 2750 mm.

Động cơ

Cả 4 phiên bản Kia Sonet đều sử dụng động cơ Smartstream 1.5L, cho công suất cực đại 113 mã lực trên 6.300 vòng/phút, momen xoắn cực đại 144 Nm trên 4.500 vòng/phút. Điểm khác biệt lớn nhất là phiên bản Kia Sonet Deluxe MT sử dụng hộp số sàn 6 cấp (6MT) trong khi đó các phiên bản còn lại sử dụng hộp số vô cấp Smartstream IVT.

Trang bị nội thất

Khoang lái mang đến cho người sử dụng sự chú trọng và thoải mái. Bảng taplo dễ quan sát với thiết kế đối xứng, chính giữa là màn hình trung tâm lớn. Vô lăng 3 chấu được bọc da có thiết kế D-cut bắt mắt được tích hợp nút bấm rảnh tay, tăng giảm âm lượng tuy nhiên lại không được trang bị lẫy chuyển số như vô lăng Toyota Raize.

Gữa 2 phiên bản Deluxe và phiên bản Luxury, Premium cũng có sự khác biệt khi 2 bản này không được trang bị tỳ tay hàng ghế sau, hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control, hệ thống điều hòa 1 vùng chỉnh tay (bản Premium và Luxury chỉnh tự động). Sự khác biệt lớn nhất ở 4 phiên bản Kia Sonet là ở phần trang bị nội thất khi Kia Sonet Premium được trang bị kính cách âm, cách nhiệt, có 2 tùy chọn nội thất màu đen hoặc beige, ghế lái chỉnh điện tích hợp nhớ vị trí, có 6 túi khí (các phiên bản khác có 2 túi khí)…

Kia Sonet đối thủ cạnh tranh đáng gườm của Toyata Raize khi sở hữu công nghệ xịn sò cùng trang bị nội thất cao cấp. Ghế ngồi trên 4 phiên bản Kia Sonet đều là bọc da còn Toyata Raize là chất liệu nỉ. Toyata Raize không được trang bị cổng gió điều hòa ở phía sau như Kia Sonet. Khả năng cách âm của Toyata Raize cũng không được đánh giá cao bằng Kia Sonet.

Khoang lái thiết kế hiện đại chú trọng người dùng

Trang bị ngoại thất

Nổi bật với thiết kế mang tính thương hiệu là lưới tản nhiệt mũi hổ cỡ lớn phối lưới gợn sóng mạ chrome sáng cùng dải đèn Halogen/LED chiếu sáng ban ngày tạo hình nhịp đập trái tim. Phần thân xe với đường dập nổi kéo dài từ đầu xe tới hốc bánh xe sau tạo thêm phần mạnh mẽ, thể thao. Ở cả 4 phiên bản gương chiếu hậu đều có chức năng chỉnh gập điện, sấy, tích hợp báo rẽ.

Các chi tiết nhỏ cũng được nhà sản xuất chăm chút kỹ như cửa sổ viền chrome, hốc bánh xe ốp nhựa đen cứng cáp, giá chở đồ trên trần xe… Phiên bản Kia Sonet Premium và Kia Sonet Luxury còn được nhấn nhá ở viền cửa sổ, tay nắm cửa, nẹp cốp sau mạ chrome bóng bẩy.

Nổi bật nhất phải kể đến là bộ lazang hợp kim 5 chấu phong cách thể thao đi kèm lốp kích thước 215/60 R16 giúp Kia Sonet nhìn vững chãi hơn. Phần đuôi xe với thiết kế cụm đèn hậu liền mạch kéo dài, 2 ống xả giả thiết kế đẹp mắt trong khi ống xả thật được giấu kín dưới gầm xe.

Khác biệt đôi chút ở thiết kế ngoại thất là 2 phiên bản Luxury và Premium được nâng cấp các chi tiết đèn từ Halogen thành LED. Phiên bản Kia Sonet Premium có ốp cản trước gọn gàng, hốc gió trung tâm dạng tổ ong viền đỏ là chi tiết khác biệt so với các phiên bản còn lại.

Khi đặt cạnh Toyota Raize rõ ràng đánh giá Kia Sonet có nhiều ưu điểm hơn từ giá bán đến trang bị tính năng, thiết kế nội – ngoại thất, động cơ đến các trang bị như cửa sổ trời, sạc không dây… Tùy ở nhu cầu trải nghiệm mà Toyota Raize nhập khẩu hay Kia Sonet đa tiện nghi, kiểu dáng hiện đại sẽ là sự lựa chọn cho phân khúc xe đa dụng cỡ nhỏ.

Các Trường Hợp Được Miễn Quyết Toán Thuế Khi Giải Thể Công Ty

Để hình dung được thế nào là miễn quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi giải thể. Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu quyết toán thuế là gì. Quyết toán thuế là việc kiểm tra các số liệu trong các khoản thuế của tổ chức hoặc cá nhân. Điềau này bắt buộc tổ chức kinh tế hay cá nhân nào cũng phải làm.

Theo như lý thuyết việc quyết toán này sẽ chỉ xảy ra 1 năm 1 lần. Thế nhưng khi có thông báo đột xuất của cơ quan kiểm toán. Bạn cần phải xuất các dữ liệu về thuế mà công ty đã và đang chuẩn bị nộp theo quý, tháng.

Đối với các cá nhân có thu nhập lớn cần phải quyết toán thuế với các đơn vị có thẩm quyền. Thời gian quy định cụ thể là 1 tháng 1 lần. Đối với các doanh nghiệp có thể thực hiện quyết toán theo 1 năm 1 lần. Hoặc có thể 5 năm 1 lần tùy thuộc vào mức quy mô kinh doanh của từng công ty.

Căn cứ vào điểm a, khoản 8.2, điều 16, Thông tư số 151/2014/TT-BTC, do Bộ Tài Chính ban hành ngày 10 tháng 10 năm 2014, có hiệu lực thi hành ngày 15 tháng 11 năm 2014, quy định: “a) Doanh nghiệp, tổ chức thuộc diện nộp thuế thu nhập doanh nghiệp theo tỷ lệ % trên doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp thực hiện giải thể, chấm dứt hoạt động.” Với quy định rất rõ ràng bên trên, có thể khẳng định rằng, nếu trong suốt quá trình hoạt động, công ty/doanh nghiệp tiến hành nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) theo tỷ lệ % trên doanh thu sẽ được miễn quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp. Lưu ý: Việc nộp thuế TNDN theo tỷ lệ % trên doanh thu khác hoàn toàn so với việc doanh nghiệp áp dụng cách tính thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp (tính thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp cũng tính % thuế GTGT trên doanh thu cung cấp dịch vụ/hàng hóa)

Căn cứ vào điểm b, khoản 8.2, điều 16, Thông tư số 151/2014/TT-BTC, do Bộ Tài Chính ban hành ngày 10 tháng 10 năm 2014, có hiệu lực thi hành ngày 15 tháng 11 năm 2014, quy định: “b) Doanh nghiệp giải thể, chấm dứt hoạt động nhưng kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến thời điểm giải thể, chấm dứt hoạt động, doanh nghiệp không phát sinh doanh thu, chưa sử dụng hóa đơn.” Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn từ khi thành lập (thời điểm được cấp GPKD lần đầu tiên) đến thời điểm giải thể doanh nghiệp, nếu:

Chưa phát sinh doanh thu

Chưa tiến hành thông báo phát hành hóa đơn

Thì không phải quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp.

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có phát sinh doanh thu và đã thông báo phát hành hóa đơn, thì có trường hợp được miễn quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp:

Có doanh thu bình quân năm từ 1 tỷ/đồng trở xuống

Chưa bị phạt về hành vi trốn thuế, gian lận thuế

Số tiền thuế TNDN đã nộp cao hơn số tiền thuế TNDN nếu được tính theo tỷ lệ % trên doanh thu.

Thời gian giải quyết hồ sơ đối với các trường hợp không cần quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp

“Đối với các trường hợp nêu tại tiết a, b, c điểm này, chậm nhất 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ do người nộp thuế gửi (bao gồm quyết định giải thể, chấm dứt hoạt động; các tài liệu chứng minh người nộp thuế thuộc các trường hợp nêu trên và đã nộp đủ số thuế phải nộp nếu có) thì cơ quan thuế xác nhận việc doanh nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ thuế” (Trích khoản 8.2, điều 16, Thông tư số 151/2014/TT-BTC, do Bộ Tài Chính ban hành ngày 10 tháng 10 năm 2014) Như vậy, thời gian để giải quyết hồ sơ giải thể của doanh nghiệp là 05 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan thuế nhận đầy đủ hồ sơ do doanh nghiệp cung cấp.

Tổng Hợp Các Loại Ghế Văn Phòng Đang Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường

Tổng hợp các loại ghế văn phòng

1. Tổng hợp các loại ghế văn phòng phổ biến 1.1. Ghế xoay

Ghế xoay là một trong các loại ghế văn phòng bán chạy nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy loại ghế này ở bất kỳ cửa hàng, showroom bán ghế văn phòng nào. Ghế xoay có ưu điểm là tính linh hoạt cao, dễ di chuyển, dễ điều hướng nhờ khả năng xoay 360 độ và dưới chân ghế được lắp đặt hệ thống bánh xe.

Ngoài ra, mẫu ghế này còn cho phép người dùng điều chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng để có tư thế ngồi thoải mái nhất. Ghế có loại không có lưng tựa hoặc có lưng tựa cao, trung bình thấp. Bạn cũng có thể chọn loại ghế văn phòng có tay vịn chắc chắn hoặc không có tay vịn tùy thích. Với một số loại ghế còn được tích hợp thêm cả bộ phận để chân giúp người ngồi thư giãn tốt nhất.

1.2. Ghế chân tĩnh

Ghế chân tĩnh có thiết kế theo kiểu truyền thống và thường có kiểu dáng đơn giản, lịch sự, sang trọng, thích hợp với phòng họp. Ghế không linh hoạt trong di chuyển nhưng lại có chi phí hợp lý, thiết kế gọn nhẹ. Chất liệu được sử dụng làm ghế chân tĩnh cũng rất đa dạng. Đó có thể làm gỗ, thép không gỉ, inox,…

Ghế chân tĩnh cho phòng họp, phòng làm việc

1.3. Ghế gấp 

Các mẫu ghế gấp cũng được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng hiện nay. Khung ghế được thiết kế theo hình chữ A và có thể gấp vào mở ra linh hoạt. Hơn nữa, kiểu dáng ghế lại khá đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Chính vì vậy, mẫu ghế này rất phù hợp với những không gian văn phòng nhỏ hẹp.

Tương tự như nhiều mẫu ghế văn phòng khác, ghế gấp có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó inox vẫn là phổ biến hơn cả. Đặc biệt, các mẫu ghế gấp inox Hòa Phát rất được yêu thích trên thị trường.

1.4. Ghế chân gỗ

Bên cạnh các mẫu ghế trên thì ghế chân gỗ cũng được sử dụng rất rộng rãi. Đây là loại ghế có phần chân được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên thay vì thép sơn tĩnh điện hay inox bạn vẫn thường bắt gặp. Chân ghế là loại chân tĩnh nên việc di chuyển ghế có phần hơi bất tiện nhưng lại mang tới sự chắc chắn, vững chãi. Ghế có phần đệm và tựa lưng êm ái.

Ghế chân gỗ sang trọng

2. Lợi ích của sử dụng ghế văn phòng chất lượng

Khi chọn mua và sử dụng ghế văn phòng chất lượng bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích như:

Giảm tình trạng đau nhức mỏi do phải ngồi làm việc lâu tại chỗ.

Giảm nguy cơ mắc hội chứng ống cổ tay do ghế không đạt tiêu chuẩn về chiều cao.

Đảm bảo người ngồi luôn giữ đúng tư thế đầu, cổ và lưng để giảm thiểu mệt mỏi.

Giúp người dùng có thể tập trung vào công việc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mang tới cho công ty không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng ghế văn phòng có nhiều lợi ích

Ngoài nhận sản xuất ghế văn phòng theo yêu cầu của khách hàng thì Nội thất NoGi còn cung cấp rất nhiều ghế văn phòng của các thương hiệu uy tín khác. Tiêu biểu có thể kể đến Nội thất 190, Nội thất OEM,… Đặc biệt, Nội thất NoGi còn là đại lý phân phối đồ nội thất chính thức của Nội thất Hòa Phát. Chính vì vậy, khi đến với Nội thất NoGi bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nội thất NoGi cam kết tất cả các sản phẩm tại showroom đều 100% chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, bảo hành trong vòng 12 tháng và đổi trả nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Đăng bởi: Nguyên Nguyễn

Từ khoá: Tổng Hợp Các Loại Ghế Văn Phòng Đang Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Trường Hợp Không Được Sang Tên Sổ Đỏ trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!