Xu Hướng 9/2023 # Nam Giới Đã Biết Cách Làm Thế Nào Để Tinh Hoàn To Hơn? # Top 14 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nam Giới Đã Biết Cách Làm Thế Nào Để Tinh Hoàn To Hơn? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nam Giới Đã Biết Cách Làm Thế Nào Để Tinh Hoàn To Hơn? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cấu tạo

Tinh hoàn là tuyến sinh dục kép (có nghĩa là gồm hai bên tinh hoàn nằm đối xứng ở hai bìu dái).

Cân nặng của tinh hoàn bình thường: khoảng 15 – 30g.

Tinh hoàn mang tính chắc chắn và đồng nhất.

Ngoài ra, tinh hoàn còn có khả năng co giãn.

Hơn nữa, gồm có 3 lớp phủ bao bọc bảo vệ bên ngoài tinh hoàn:

Lớp phủ phía ngoài cùng của tinh hoàn là lớp thanh dịch.

Tiếp đến là hai lớp phủ: lớp màng trắng và lớp màng mạch máu. Cả hai lớp phủ này đều tiếp giáp với nhu mô tinh hoàn.

Từ lớp màng trắng, các vách tổ chứng liên kết tỏa ra như hình quạt chia nhu mô tinh hoàn ra thành nhiều thùy.

Mỗi một thùy có các ống sinh tinh thẳng và ngoằn nghoèo đổ vào những ống góp lớp.

Sau đó, hợp thành ống dẫn đổ vào ống tinh.

Tiếp đến, ống tinh đổ vào ống tiết niệu.

Ngoài ra tinh hoàn còn có ống sinh tinh (bao gồm biểu mô tạo tinh trùng, tế bào sertoli giàu ARM và các men).

Các tế bào tạo tinh trùng trải qua nhiều quá trình biến đổi để chuyển thành các tinh trùng.

Giữa các ống sinh tinh là tế bào kẽ Leydig với nhiệm vụ sản xuất ra các androgen steroid. Trong đó, sản xuất ra hormone testosterone – hormone nam giới là chủ lực và một lượng nhỏ estradiol.

Chức năng

Hiểu về cấu tạo và chức năng cũng giúp chúng ta có cách để làm tinh hoàn to hơn.

Bởi vì tinh hoàn có sản xuất ra hormone nam – testosterone, cho nên tinh hoàn cũng bao gồm các chức năng mà hormone testosterone có:

Đóng vai trò cấu tạo và phát triển cơ quan sinh dục ngoài của nam giới.

Thúc đẩy quá trình trưởng thành và phát triển của các cơ quan ở vùng bộ phận sinh dục như: tiền liệt tuyết, các túi tinh.

Giúp cho cấu tạo xương và cơ phát triển, càng ngày càng to ra và chắc khoẻ hơn.

Tăng cường hấp thụ và chuyển hoá các chất đạm để nạp năng lượng cho cơ thể.

Giúp cốt hoá sụn đầu xương, giúp xương cứng cáp…

Cuối cùng là quyết định sự ham muốn tình dục, nhu cầu sinh lý ở cánh mày râu.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học đã cho thấy kích thước của tinh hoàn bình thường là khoảng 5cmx3cmx2cm.

Theo các nghiên cứu khoa học đã cho thấy tinh hoàn càng to càng tốt (thường sẽ có kích cỡ như một quả óc chó). Bởi vì điều đó chứng tỏ sự khỏe mạnh, khả năng sinh sản tốt. Vậy thì làm thế nào để giúp cho cánh mày râu có thể làm cho tinh hoàn to hơn không?

Làm thế nào để tinh hoàn to hơn –  Mảng dinh dưỡng

Ăn các loại thực phẩm giàu protein (như thịt, cá, trứng, sữa…) sẽ có tác dụng tăng cường hormone testosterone. Đồng thời, điều này cũng giúp làm giãn nở mạch máu, mà khi các tĩnh mạch được giãn nở thì sẽ làm cho kích thước dương vật và tinh hoàn được gia tăng một cách hiệu quả.

Làm thế nào để tinh hoàn to hơn – Mảng thuộc về cách chăm sóc

Khi đi tắm, phần da bìu sẽ mềm mại nên nam giới có thể cảm nhận được tinh hoàn bên trong một cách chính xác. Vậy nên, lúc đó bạn hãy đứng thẳng, nhẹ nhàng chạm vào bìu, rồi cuốn tinh hoàn giữa ngón cái và ngón trỏ một cách nhẹ nhàng. Lặp lại hành động này với bên tinh hoàn còn lại.

Hãy quan sát, kiểm tra cả hai bên tinh hoàn sau mỗi lần tắm.

Luôn giữ cho tinh hoàn thoáng mát bằng cách không mặc quần bó sát.

Hãy tránh tắm bồn nước hoặc tắm hơi.

Không nên căng thẳng mà hãy giữ tâm trạng thoải mái.

Nói không với các chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá…

Tránh xa cả những loại độc tố gây hại cho cơ thể.

Cẩn trọng khi sử dụng những loại thuốc có ảnh hưởng đến tinh trùng hoặc cơ quan sinh dục. Tốt nhất là chỉ nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý: Nam giới cũng cần phải loại bỏ những nguyên nhân gây teo tinh hoàn do bệnh lý hoặc các yếu tố khách quan tác động lên khác như: nồng độ testosterone thấp, bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn…

Làm Thế Nào Để Trở Nên Thú Vị Hơn Và Khiến Mọi Người Muốn Biết Về Bạn / Cuộc Đời Tôi

Làm thế nào để trở nên thú vị hơn và khiến mọi người muốn biết về bạn

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán so với những người khác và muốn biết làm thế nào để thú vị hơn, chúng tôi đã có những gì bạn cần. Hãy làm cho mọi người yêu bạn!

Điều gì khiến bạn bị thu hút bởi ai đó nhất? Hãy suy nghĩ về nó. Đó có phải là sự xuất hiện của họ hay thực tế là họ giữ mình theo cách khiến bạn muốn biết nhiều hơn. Những người đó biết làm thế nào để thú vị hơn và bạn thậm chí có thể học được một vài điều từ họ.

Bởi vì nếu bạn ở đây, thì bạn muốn trở thành một người thú vị hơn. Bạn muốn trở thành một người mà người khác muốn biết thêm. Và vì lý do tốt. Những người thú vị có xu hướng thu hút nhiều người hơn và thường có cuộc sống hạnh phúc hơn do sự tự tin tăng lên.

Tại sao bạn cảm thấy nhàm chán ngay từ đầu?

Điều quan trọng là suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để thú vị hơn. Bạn có khó khăn trong việc kết bạn? Có phải tất cả mọi người bạn đi sau khi lãng mạn kết thúc không quan tâm? Biết lý do tại sao thực sự có thể giúp bạn tìm ra làm thế nào.

Hãy nghĩ về nó Điều gì hấp dẫn để trở nên thú vị hơn với bạn? Nếu bạn chỉ muốn trở nên thú vị hơn để bạn có được sự chú ý từ mọi người 24/7, đó không phải là lý do chính đáng và bạn sẽ không thể làm việc chăm chỉ để biến nó thành sự thật.

Làm thế nào để thú vị hơn để bạn có thể gây ấn tượng và gây tò mò cho người khác

Nếu bạn thực sự muốn trở nên thú vị hơn, bạn chắc chắn có thể làm điều đó. Chỉ cần lưu ý rằng nó có thể mất một số công việc và bạn có thể phải đi ra ngoài vùng thoải mái của bạn. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho tất cả những điều đó, đây là những việc cần làm.

# 1 Chọn một số sở thích bổ sung. Nếu bạn cảm thấy mình là một người nhàm chán, có lẽ là do bạn chán. Bạn không làm đủ trong cuộc sống. Vì vậy, chọn một vài sở thích thêm.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn một cái gì đó để làm, mà nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn để nói về. Khi người khác hỏi về cuộc sống của bạn, bạn có thể liệt kê ra những điều khác nhau mà bạn muốn làm. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho sở thích kỳ quặc hoặc hiếm.

Vì vậy, tránh đi xung quanh lan truyền câu chuyện toàn bộ cuộc sống của bạn. Điều đó không thực sự thú vị và nó thực sự có thể gây nhàm chán cho người khác. Hãy để họ đoán những điều nhất định về bạn và sau đó nói với họ khi họ sai, nhưng đừng sửa chúng. Để lại những người có câu hỏi làm cho bạn thú vị.

# 3 Làm quen với mọi người sâu hơn một chút. Đừng chỉ nói chuyện với mọi người ở cấp độ bề mặt. Bạn phải đào sâu hơn một chút. Điều khiến hầu hết mọi người nghĩ rằng họ không thú vị là vì họ không cho mọi người thấy họ thực sự là ai.

# 4 Học nhiều. Bạn càng biết nhiều, bạn sẽ càng trở nên thú vị. Có được sự giàu có của kiến ​​thức là điều hấp dẫn mọi người bởi vì nó khiến họ tự hỏi làm thế nào bạn biết mọi thứ.

Họ sẽ bắt đầu hình dung cuộc sống của bạn như một cuộc phiêu lưu đầy phiêu lưu ngay cả khi nó chỉ chứa đầy Google. Hãy để họ nghĩ rằng. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt và nghiên cứu các câu hỏi ngẫu nhiên bạn có về cuộc sống và cách thức một số điều nhất định hoạt động.

# 5 Đặt câu hỏi hấp dẫn. Nếu bạn muốn trở nên thú vị, trước tiên bạn phải quan tâm. Điều đó có nghĩa là làm cho một điểm để hỏi người khác câu hỏi hấp dẫn. Và họ cũng không chỉ là những câu hỏi có đúng hay không.

# 6 Hãy tự tin. Nếu bạn ngồi đó với hai tay trong túi và vai gục xuống, bạn sẽ không có vẻ rất thú vị. Và đó có thể là những gì bạn đang làm vì bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để thú vị hơn.

Bạn có thể đau khổ với một số bất an và điều đó không giúp bạn có vẻ thú vị. Làm việc để có được sự tự tin để bạn có thể tiếp cận mọi người với một không khí khiến bạn có vẻ quan trọng. Bạn càng quan trọng, bạn càng thú vị.

# 7 Nói về sở thích và sở thích của bạn. Đừng ngại mở ra về những thứ bạn thích. Nhiều người thậm chí có thể cảm thấy không an toàn về sở thích của họ giống như điều đó khiến họ trở nên kỳ lạ khi tận hưởng những điều khác nhau. Đó không phải là trường hợp.

Bạn càng cởi mở về những thứ kỳ lạ bạn thích, bạn dường như càng thú vị. Vì vậy, hãy nói về họ! Sau khi bạn chọn thêm một vài sở thích và chọn một vài điều thú vị, hàng tấn người sẽ muốn biết về họ.

# 8 Trải nghiệm nhiều nhất có thể. Bạn càng nói nhiều điều thú vị, bạn sẽ càng thú vị hơn. Vì vậy, ra khỏi nhà và thực sự làm một số công cụ. Bạn sẽ không thấy thú vị nếu điều duy nhất bạn có thể nói là cách bạn chơi ba loạt phim trên Netflix trong một tuần.

Nhưng nếu bạn đi ra ngoài phiêu lưu và làm những điều thú vị, mọi người sẽ bám vào từng lời nói của bạn. Vì vậy, hãy tạo ra một điểm để ra khỏi nhà nhiều hơn và bạn sẽ trở nên thú vị hơn.

# 9 Nghe podcast và các tài liệu giáo dục khác. Về cơ bản, được giáo dục nhiều hơn trong bất kỳ cách nào bạn có thể. Podcast thực sự là những cách tuyệt vời để thu thập kiến ​​thức không chỉ giúp bạn trong cuộc sống mà còn cung cấp cho bạn tài liệu để gây ấn tượng với người khác.

# 10 Lắng nghe người khác chăm chú hơn. Điều này có vẻ lạc hậu, nhưng nếu bạn tập trung vào việc khiến người khác cảm thấy thú vị, bạn sẽ trở nên thú vị hơn trong quá trình này. Họ sẽ bị thu hút bởi bạn và sự chú ý mà bạn dành cho họ.

Vì vậy, tập trung vào việc chú ý và làm cho người khác cảm thấy quan trọng. Làm điều này và họ sẽ bắt đầu đối xử với bạn theo cách giống như bản năng.

Tìm hiểu làm thế nào để trở nên thú vị hơn không phải là điều dễ dàng nếu bạn không làm gì nhiều. Ý tưởng chính là ra khỏi đó và trở thành kiểu người bạn thấy thú vị.

Chưa Biết Làm Tóc Kiểu Nào Để Đi Chơi 8/3? Thế Thì Bạn Đã Tìm Đến Đúng Nơi Rồi Đó!!

TÓC UỐN XOĂN GỢN SÓNG

Tóc uốn xoăn gợn sóng là một trong các kiểu tóc nữ đẹp được các cô nàng lựa chọn nhiều nhất. Kiểu tóc này thường mang lại cho các bạn gái vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha lại mang hơi hướng giống Hàn Quốc nên rất được các cô gái ưa chuộng.

Kiểu tóc xoăn sóng nước có thể biến gương mặt của bạn trở nên nhỏ gọn hơn nhờ vào hiệu ứng dày dặn và bồng bềnh tựa như làn sóng.

Nếu những bạn tóc dài làm kiểu xoăn sóng nước sẽ tôn thêm phần nữ tính, dịu dàng thì những cô nàng tóc ngắn uốn xoăn sóng nước lại trông có vẻ tinh nghịch, dễ thương hơn.

Ngoài kiểu tóc xoăn sóng nước màu tóc đen nguyên thủy và rẽ ngôi chỉn chu thì bạn vẫn có thể áp dụng vài bí kíp “hack tuổi” như cắt mái mưa lưa thưa hot trend hay nhuộm màu tươi sáng cho mái tóc. Đảm bảo trông bạn sẽ trẻ hơn tuổi thật nếu áp dụng combo này đấy!

Ưu điểm của tóc xoăn sóng nước là bạn sẽ chẳng cần phải ra tiệm để có một mái tóc đẹp mà hoàn toàn có thể làm tại nhà chẳng hạn như dùng máy làm xoăn, cuốn lô hoặc thắt bím tóc rồi để qua đêm.

Với tóc xoăn sóng nước, bạn có thể để xõa cho thêm phần nữ tính.

TÓC UỐN XOĂN XÙ MÌ

Để điểm qua các kiểu tóc nữ đẹp nhất thì không thể không nhắc đến mốt tóc uốn xoăn xù mì được. Kiểu tóc này có thể gọi là kiểu tóc “hên xui”, bởi tùy thuộc vào tay nghề thợ và khuôn mặt của mình mà bạn sẽ trở nên high-fashion hoặc biến thành một bà thím luộm thuộm.

Chọn cho mình kiểu tóc xoăn xù mì, trông bạn sẽ vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và gây ấn tượng mạnh với người xung quanh.

Kiểu tóc này gần đây rất được các hot girl Hàn Quốc lăng xê rất nhiệt tình với nhiều kiểu biến tấu khác nhau. Ví dụ như uốn xoăn cả mái như cô nàng Sulli này.

Hoặc rẽ ngôi lệch theo phong cách siêu ngầu lòi

Hay “tiết chế” độ xù bằng cách buộc nửa tóc hoặc buộc hết tóc lên.

Có rất nhiều cách để bạn làm mới mình với kiểu tóc này như nhuộm nâu, vàng, ombre hay chỉ cần để tóc đen nguyên thủy là đã đủ hấp dẫn rồi.

BIẾN TẤU TÓC NGẮN VỚI NHỮNG KIỂU SIÊU ĐƠN GIẢN

Tóc ngắn chắc chắn là một trong các kiểu tóc nữ đẹp 2023 được các cô nàng chọn lựa nhiều nhất mỗi khi muốn thay đổi phong cách của bản thân.

Với tóc ngắn, bạn có thể biến tấu đơn giản bằng cách uốn cúp phần đuôi hoặc uốn xoăn nhẹ bằng máy uốn tóc.

Hoặc đơn giản hơn là uốn xoăn, buộc nửa tóc rồi đính thêm một chiếc nơ làm điểm nhấn cho mái tóc.  

Nếu không thể có máy làm xoăn hoặc đơn giản là quá lười để uốn, bạn chỉ cần buộc nửa rồi búi lên như này là đã đủ xuống phố rồi.

TÓC TẾT CŨNG LÀ MỘT LỰA CHỌN KHÔNG TỒI

Còn đây là kiểu tóc tết biến tấu hơn nhưng trông lại khá xinh xắn, dịu dàng khi bạn theo style tiểu thư nhẹ nhàng.

Độ khó của kiểu tóc tết này thì cao hơn một chút nhưng thành công rồi thì sẽ xinh lắm nha.

Chỉ cần một chút khéo tay là bạn đã có kiểu tóc tết cá tính lại lạ mắt này rồi.

Đăng bởi: Hiếu Bùi

Từ khoá: Chưa biết làm tóc kiểu nào để đi chơi 8/3? Thế thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó!!

Làm Thế Nào Để Giặt Giày Jordan 1 Đúng Cách Ngay Tại Nhà

Việc giữ cho giày thể thao của bạn luôn sạch sẽ và mới mẻ cũng quan trọng như việc sở hữu chúng. Vì vậy, bạn phải biết cách xử lý những đôi giày của mình như cách giặt giày Jordan hay bất kỳ đôi giày thể thao nào khác như Yeezys – đúng cách.

1. Những Gì Bạn Cần!

Có thể bạn đã đầu tư hoặc không đầu tư vào bộ vệ sinh giày thể thao, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng bộ dụng cụ đó để làm sạch giày thể thao của mình. Chúng thường được thiết kế để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất liệu hoặc màu sắc của giày. Và hầu hết những gì bạn cần để làm sạch giày của mình đều có sẵn trong tất cả các bộ dụng cụ chất lượng cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ vệ sinh giày SneakerAid  vì nó bao gồm mọi thứ bạn cần với giá cả phải chăng.

Vì vậy, đây là những gì bạn sẽ cần để giặt giày Jordan của mình:

– Dung dịch làm sạch giày

– Bàn chải mềm

– Bàn chải cứng

– Vải sạch & khô

– Và, giày của bạn

Bạn có thể cần sử dụng bàn chải đánh răng để làm sạch các vết nứt và vết nứt nhỏ hơn ở đế giày.

2. Cách giặt Dây Giày Jordans

Với dây giày, bạn có thể tùy chọn làm sạch bằng tay hoặc bằng máy giặt. Tuy nhiên, nếu bạn chọn làm sạch bằng máy, hãy đảm bảo rằng bạn đặt dây giày vào túi lưới giặt hoặc áo gối. Bằng cách này, bạn sẽ tránh để chúng bị rối hoặc bị lạc mất đâu đó.

Dây giày trắng

LƯU Ý:

Mang găng tay vào và tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy.

Dùng tay hoặc bàn chải chà sạch bụi bẩn bám trên dây buộc. Bụi bẩn hoặc bùn khô dễ dàng bong ra với một chút chà rửa.

Trong một cái xô sạch hoặc bồn rửa, thêm một Gallon nước (khoảng 3,8 L) với khoảng ba thìa thuốc tẩy. Không hơn!

Để tránh bị rối, hãy cho dây buộc vào một túi giặt lưới nhỏ và ngâm trong dung dịch tẩy rửa trong vài phút.

Dùng thìa hoặc thìa khuấy hoặc khuấy ren trong dung dịch.

Khi vẫn ở trong túi, hãy đặt dây buộc vào máy giặt. Thêm bột giặt và 1/2 cốc thuốc tẩy và giặt chúng trong nước nóng.

Phơi khô dây giày. Không bao giờ sử dụng máy sấy. Không bao giờ.

Dây giày màu

GHI CHÚ:

Không bao giờ Sử dụng thuốc tẩy với dây buộc màu.

Dây có dòng chữ được xử lý giống như dây giày màu để tránh cọ xát với dòng chữ.

Dùng tay hoặc bàn chải chà sạch bụi bẩn bám trên dây buộc. Vết bẩn hoặc bùn khô sẽ bong ra khá dễ dàng với một chút chà rửa.

Thêm nước với một lượng nhỏ xà phòng lỏng vào một cái xô sạch hoặc bồn rửa.

Để dây giày ngâm vài phút trong dung dịch xà phòng. Sau đó khuấy ren trong dung dịch bắt chước chuyển động của máy giặt. Tuy nhiên, không nhanh bằng!

Sử dụng bàn chải mềm hoặc bàn chải đánh răng cũ để cọ các dây buộc khi còn ướt. Cẩn thận xung quanh aglet để chúng không bị nứt.

Làm sạch xô hoặc bồn rửa của bạn, đổ đầy lại bằng nước mới ở nhiệt độ phòng và làm chìm dây buộc của bạn. Lặp lại các bước từ 2 đến 5 trong trường hợp dây buộc đã sạch hoàn toàn.

Khi dây buộc sạch và không có xà phòng, hãy làm khô chúng trong không khí. Không bao giờ sử dụng máy sấy!

Dây da

Dây giày bằng da có xu hướng tinh tế hơn. Vì vậy, không ngâm chúng trong thuốc tẩy cũng như trong xà phòng. Thay vào đó, hãy chuẩn bị một dung dịch xà phòng nước ấm và thoa xà phòng nhẹ nhàng dọc theo chiều dài của ren. Và sau đó lau sạch bằng khăn ẩm.

Bây giờ đặt dây buộc của bạn sang một bên để khô hoàn toàn. Sau đó, sử dụng một miếng vải sạch khô, thoa một ít dầu ô liu hoặc dầu dừa vào dây buộc. Điều này sẽ giúp khôi phục độ sáng bóng và mềm mại của da. Sau đó đặt dây buộc sang một bên để khô hoàn toàn trước khi bạn xỏ dây giày lại.

3. Làm Sạch Đế Lót

Một phần quan trọng của việc học cách làm sạch giày Jordans là biết cách làm sạch đế lót. Ngoài chất bẩn, bùn, bụi, cỏ, v.v., lót giày có mùi. Điều này có thể là do chân ra mồ hôi, đi tất kém chất lượng hoặc do thói quen vệ sinh kém.

Hầu hết các loại đế đều có thể tháo rời nên việc vệ sinh tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, chúng thường được làm từ vật liệu tổng hợp và bọt, vì vậy điều cần thiết là chúng không bị ướt.

Trong hầu hết các trường hợp, xà phòng và nước là đủ để làm sạch đế giày thể thao của bạn. Tuy nhiên, bộ dụng cụ làm sạch giày thể thao thường bao gồm huyết thanh làm sạch sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn và lâu dài.

Những thứ bạn cần:

– Nước nóng

– Bàn chải mềm

– Vải khô và sạch

– Nước rửa chén / dung dịch làm sạch giày (như loại có trong SneakerAid Kit )

4. Cách giặt giày Jordan và đế giày

Cẩn thận tháo phần lót giày ra khỏi giày của bạn.

Nếu chúng nặng mùi hơn, hãy để chúng ra ngoài một lúc trước khi bạn bắt đầu làm sạch.

Sử dụng bàn chải mềm, làm sạch mọi mảnh vụn, như bụi, đất, bùn …

Đổ đầy nước nóng vào xô hoặc bồn rửa.

Thêm một vài giọt dung dịch làm sạch giày (hoặc nước rửa chén) vào nước.

Trộn đều dung dịch.

Nhúng phần lông mềm của Bàn chải vào dung dịch và dùng bàn chải chà theo chuyển động tròn theo chuyển động tròn.

Trong khi chải, hãy nhấn mạnh bất kỳ khu vực nào bị ố vàng. Thông thường, các ngón chân và gót chân để lại vết bẩn lớn hơn do đổ mồ hôi.

Làm ướt bàn chải một cách tiện lợi nhưng đảm bảo bạn không làm ướt phần lót bàn chải.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch cả hai mặt của đế lót, vì vậy khi bạn đã hoàn tất phần trên, hãy bắt đầu làm sạch phần dưới.

Loại bỏ cặn xà phòng bằng cách sử dụng một miếng vải. Bộ phụ kiện SneakerAid bao gồm một miếng vải sợi nhỏ giúp làm khô chất cặn bã một cách hiệu quả.

Làm khô đế trong không khí. Đảm bảo rằng chúng khô hoàn toàn trước khi đặt chúng trở lại giày Jordan của bạn.

Lưu ý:

Không bao giờ đặt đế giày Jordans của bạn dưới vòi nước chảy!

5. Làm Thế Nào Để giặt phần upper Giày Jordan Của Bạn

Phần quan trọng nhất của việc làm sạch giày Jordan của bạn là làm sạch upper. Phần upper giày Jordan là phần thu hút mọi sự chú ý – sẽ không ai quan tâm đến phần lót giày sạch sẽ của bạn nếu upper giày của bạn trông quá bẩn.

Những thứ bạn cần:

– Một chiếc bát nhỏ

– Nước mát

– Xà phòng rửa bát dạng lỏng hoặc dung dịch làm sạch giày thể thao

– Một vài miếng vải sạch và khô

– Vải sợi nhỏ phù hợp nhất

– Bàn chải làm sạch giày mềm. Bàn chải đánh răng cũ cũng có thể làm được.

Làm sạch Uppers Knit

Lúc này, dây giày nên ra ngoài, vẫn còn khô.

Pha loãng một lượng nhỏ huyết thanh làm sạch trong bát nhỏ chứa đầy nước mát một nửa.

Nhúng khăn mềm thứ hai vào hỗn hợp tẩy rửa, vắt kiệt một chút nước.

Bắt đầu chà rửa khu vực bị ố / bẩn của giày thể thao. Dùng lực ấn mạnh nhưng nhẹ nhàng để không làm đứt sợi.

Lặp lại nếu cần cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn.

 Xả vải trong nước sạch, vắt kỹ rồi vò toàn bộ giày vài lần để loại bỏ cặn bột giặt.

Nếu giày bị ố vàng nghiêm trọng, hãy dùng bàn chải mềm để dung dịch tẩy rửa thấm vào giày. Nhưng một lần nữa, hãy rất cẩn thận để không làm hỏng vật liệu.

Nhẹ nhàng vỗ mũ giày Jordans của bạn bằng một miếng vải sợi nhỏ khô và để chúng khô trong không khí.

Cách giặt giày Jordan có phần upper bằng da

Pha loãng một lượng nhỏ huyết thanh làm sạch giày thể thao trong một bát nhỏ chứa đầy nước mát một nửa.

Trộn dung dịch với lông của bàn chải mềm. Bạn phải dùng bàn chải mềm để không làm hỏng chất liệu da cao cấp của Jordans.

Sau khi đã trộn đều, bạn có thể dùng cọ mềm thoa dung dịch lên Jordan bằng bàn chải mềm theo chuyển động tròn trên toàn bộ mũ lưỡi trai.

Nếu một số vết bẩn cứng đầu vẫn còn, hãy dùng bàn chải đánh giày cứng và chải dọc toàn bộ phần trên của giày.

Ngoài ra, sử dụng bàn chải cứng, chà qua lại các miếng đệm giữa để làm sạch bụi bẩn mắc kẹt trong các vết nứt cao su.

6. Vệ sinh phần đế giày

Một khi bạn hài lòng với tình trạng phần upper, bạn có thể chuyển sang đế giày. Đế có nhiều bùn đất nhất và việc làm sạch chúng đòi hỏi nhiều lực nhất.

Pha loãng một lượng nhỏ huyết thanh làm sạch giày thể thao trong một bát nhỏ chứa đầy nước mát một nửa.

Dùng bàn chải cứng để làm sạch đế giày. Nhúng bàn chải vào dung dịch vệ sinh giày.

Đầu tiên, chải dọc theo toàn bộ chiều dài của lòng bàn chân theo chuyển động tới lui. Chuyển động này sẽ loại bỏ bất kỳ mảnh vụn bề ngoài nào ra ngoài.

Rửa sạch bàn chải bạn vừa sử dụng, sau đó thoa một ít hỗn hợp làm sạch lên bàn chải.

Bây giờ, để làm sạch các vết nứt, bạn cần phải chải kỹ hơn. Đi qua từng vết nứt, đảm bảo sạch sẽ.

Đối với những vết nứt nhỏ hơn hoặc bẩn hơn, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cứng cũ.

Khi bạn đã hài lòng với kết quả, hãy dùng khăn sợi nhỏ vỗ nhẹ toàn bộ giày xuống.

Đặt Jordan của bạn sang một bên để khô hoàn toàn trước khi cất hoặc mặc.

Có Yeezys? Đây là cách giữ chúng mọi dòng Yeezy của bạn luôn sạch sẽ. Và nếu bạn sở hữu một đôi Jordan và muốn chúng luôn như ngày mới mua, bạn có thể muốn xem Làm thế nào để giặt giày Jordan 1 đúng cách ngay tại nhà đấy!

(Biên tập: Thanh Tuyền)

Đăng bởi: Thắng Nguyễn

Từ khoá: Làm thế nào để giặt giày Jordan 1 đúng cách ngay tại nhà

Làm Thế Nào Để Sống Thảnh Thơi Trong Cuộc Đời?

Một cách đơn giản để giác ngộ toàn phần.

Sự thảnh thơi luôn hiện diện sẵn trong mỗi chúng ta, chỉ cần biết cách, biết quan sát thì nó sẽ hé lộ ra.

Hôm vừa rồi có một bạn hỏi tôi, làm sao để tâm mình thực sự ‘thảnh thơi’ khi đối diện với cuộc đời. Câu hỏi nghe cực kỳ ngắn gọn, xúc tích nhưng nó lại tương tự câu: “làm sao để giác ngộ vậy”. Bởi vì “ngộ” xịn thì cũng tương đồng với mức độ thảnh thơi cao nhất.

Tôi thích dùng từ ‘thảnh thơi’ hơn là từ ‘giác ngộ’, giác ngộ nghe cảm giác gì đó xa xôi, huyền ảo, tôn giáo,… còn thảnh thơi thì lại vô cùng bình thường và lại không quá khó đạt được.

Bên Phật gia, có tạm chia 4 mức giác ngộ (hay gọi là Tứ thánh quả):

Sơ quả Tu-Đà-Hoàn

Nhị quả Tư-Đà-Hàm

Tam quả A-Na-hàm

Tứ quả A-La-Hán

Ai đến mức số 4, A-La-Hán thì gọi là giác ngộ toàn phần. Còn 3 mức trên thì kiểu giác ngộ được 25%, 50% và 75%, nôm na là thế.

Kinh sách thì có ghi chi tiết ở từng mức thế nào… tương ứng với việc anh em đã buông bỏ được tham-sân-si-mạng-nghi được bao nhiêu %, buông càng nhiều thì càng lên level.

Khái quát sơ cho anh em biết thêm tý kiến thức bên Phật gia, nhưng cơ bản đọc để biết, chứ đừng có chấp vào. Thật ra, có 1 cách tiếp cận dễ hiểu hơn rất nhiều, đó là anh em thay chữ “giác ngộ” bằng chữ “thảnh thơi”.

Khi tiếp xúc với tất cả tình huống diễn ra trong cuộc đời, mà tâm anh em càng ‘thảnh thơi’ chừng nào thì level của anh em càng xịn chừng đấy. Vì thế anh em không nhất thiết phải theo một tôn giáo, vì đó là sự lựa chọn.

Sự thảnh thơi vẫn diễn ra dù trong ta không có bất kỳ tôn giáo nào cả. Có tôn giáo cũng tốt, nhưng đôi lúc chính nó lại là rào cản để anh em trở về sự thảnh thơi vốn có của mình.

Sự thảnh thơi luôn hiện diện sẵn trong anh em, chỉ cần biết cách, biết quan sát thì nó sẽ hé lộ ra. Thảnh thơi không phải để đi tìm, không phải để thêm vào. Nếu phải kiếm, phải thêm vào thì đó là thảnh thơi “ảo”, hay tự cái bản ngã anh em dựng lên, rằng mình đang rất ổn, nhưng bản chất bên trong thì không.

Vậy làm sao để thảnh thơi thực sự?

Để thảnh thơi cao nhất 100% thì anh em chỉ cần tập 1 điều duy nhất thôi. Đó là hãy “chấp nhận” mọi thứ trong cuộc đời xảy đến với anh em.

Trái tim anh em sẽ thảnh thơi khi hoàn toàn chấp nhận, con người ai rồi cũng có thay đổi trong 1 cái chớp mắt. Hôm qua yêu đó, thương đó nhưng hôm sau vẫn có thể là người xa lạ.

Ngoài bố mẹ anh em ra thì chắc tất cả mọi mối quan hệ ta từng trân quý nhất đều có thể thay đổi rất nhanh chóng. Cho nên hãy chấp nhận rằng lòng người sẽ luôn đổi thay, ngay cả chính chúng ta.

Đừng kỳ vọng, cũng đừng oán trách ai cả, hãy luôn sẵn sàng họ sẽ quay lưng với anh em vào bất kỳ lúc nào. Chấp nhận được như thế thì anh em đã thảnh thơi rất nhiều trong cuộc đời này rồi.

Lòng người đổi thay, và tiếp đến… thời thế cũng đổi thay.

Anh em có thể bước lên đỉnh cao, ngủ khách sạn 6 sao, trải nghiệm những thức bậc nhất,… nhưng có thể ngay ngày mai, anh em sẽ ngủ nắp cống, ăn cơm hộp với rau,… đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra..

Ai chấp nhận được sự thắng-thua ở đời thì độ thảnh thơi lại tăng thêm 1 phần. Vì một sự thật, anh em không bao giờ kiểm soát được tất cả, cuộc đời sẽ diễn ra ngoài sự tính toán của anh em, và ai cũng chỉ có một thời mà thôi. Chẳng ai tắm 2 lần trên một dòng sông là vậy.

Sự nổi tiếng, quyền lực, giàu có, v.v.. đều sẽ thay đổi rất nhanh, không có gì là mãi mãi.

Cuối cùng, bệnh tật và cái chết chưa bao giờ chừa ai cả.

Có thể anh em nghĩ mình còn quá trẻ, sức khỏe tràn trề, chết làm sao được? Mà tự bản thân anh em quan sát thấy đấy, bệnh tật, ung thư hay cái chết có chừa ai ra?

Ung thư là trời gọi, đến rất bất ngờ, hoặc đang chạy xe về nhà thì gặp tai nạn. Mọi thứ đều có thể diễn ra trong tích tắc để lấy đi tất cả những gì anh em đang tự hào.

Nếu chúng ta không thể mỉm cười được với cái chết của chính mình. Thì làm sao chúng ta mỉm cười được với sự sống. Anh em nào càng chấp nhận cái chết có thể diễn ra thì anh em đó càng hiểu nên sống như thế nào. Ngay giây phút ấy, tự thân trong lòng anh em sẽ hiện ra sự thảnh thơi khó tả.

Chính tôi, cũng bước qua 3 sự đổi thay trên khá đậm sâu, vì có 2 giai đoạn tôi nghĩ mình đã sắp chết… thế mà mãi chưa chết. Rồi từ đỉnh cao sự nghiệp… tôi lại bắt đầu lại tất cả để hiểu được, ai cũng chỉ có 1 thời hoàng kim mà thôi. Còn về lòng người thì quá nhiều bài học xương máu, ai rồi cũng khác!

Giờ làm gì, gặp ai, sở hữu gì, tôi chỉ chấp nhận hoàn toàn 1 điều, còn thì cứ hưởng, cứ trọn vẹn… hết rồi thì mỉm cười chia tay.

Nó không có nghĩa là tôi không tin ai cả, đổi lại thì sự thật là tôi tin tất cả, chân thành và trọn vẹn với tất cả, nhưng sự kỳ vọng của tôi dành cho tất cả luôn ở mức thấp nhất.

Đó là cách mà tôi đã trở về với sự thảnh thơi sẵn có bên trong mình.

Làm thế nào để thoát khỏi vòng xoáy tiêu cực và làm chủ cuộc đời

Đăng bởi: Huyền Ngô

Từ khoá: Làm thế nào để sống thảnh thơi trong cuộc đời?

Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu Làm Thế Nào Để Tìm Lại?

Mất niềm tin vào tình yêu trong cuộc sống hiện đại là trạng thái đang tồn tại ở rất nhiều người. Nếu không tin, bạn cứ đi hỏi dạo, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy thế giới này bây giờ đầy rẫy những người không còn tin vào tình yêu. Tuy nhiên, trong khi bạn đi kiểm chứng sự thật này, bạn cũng sẽ thấy rõ ràng hơn một điều, thế giới – người ta vẫn yêu nhau đầy ra đấy và vẫn đang nhặng xị cả lên.

Mất niềm tin vào tình yêu là một trạng thái đang tồn tại ở rất nhiều người. Ảnh Internet 

Mất niềm tin vào tình yêu liệu là tạm thời hay vĩnh viễn? Những người còn đang yêu mãnh liệt ngoài kia liệu có phải họ chưa từng gục ngã vì những thách đố của tình yêu bao giờ? Hay, liệu ta có thể đi hỏi những người đã có thể yêu lại sau những đổ vỡ rằng, anh/ chị có thể chỉ cho tôi cách để lấy lại niềm tin vào tình yêu không?

Trước khi làm tất cả những điều trên hay trả lời cho tất cả những băn khoăn của bạn về việc khôi phục niềm tin vào tình yêu, bạn hãy đọc qua 12 điều sau đây đã. Xem thử, qua 12 chia sẻ này, bạn có thể tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm không.

1. Xác định mất niềm tin vào tình yêu không phải là một tình trạng vĩnh viễn

Có thể sau khi mất niềm tin vào tình yêu và đến tận bây giờ bạn vẫn còn lo lắng thậm chí sợ hãi. Bạn sinh ra hoài nghi về tất cả mọi thứ, chứ đừng nói chỉ duy có tình yêu. Thật dễ thông cảm và đồng cảm với bạn rằng, sau mất mát rồi trở nên hoài nghi là một hiện thực hầu như ai cũng phải trải qua. 

Mất mát rồi hoài nghi là là hiện thực hầu như ai cũng trải qua. Ảnh Internet 

Tuy nhiên, thực tế, tình yêu không phải là điều duy nhất, thứ duy nhất trong cuộc đời mỗi người. Chúng ta còn có rất nhiều điều khác nữa. Vậy nên, khi mất niềm tin vào tình yêu, điều này không có nghĩa là ta mất tất hay không thể tin gì khác. Còn nhiều điều chúng ta vẫn có thể tin, trước hết và ít nhất đó là tin rằng, mất niềm tin vào tình yêu không phải là một tình trạng vĩnh viễn.

Có một câu chuyện thế này, Julie Coraccio có một mối quan hệ 20 năm và cuối cùng cô cảm thấy thực sự không thể nào tiếp tục được nữa. Khi cô quyết định phải rời khỏi mối quan hệ đó, cô đã một mình ở trong phòng, nằm bẹp trên sàn nhà, vẫy vùng trong nước mắt. Cô thấy sự đau buồn bao phủ và thậm chí là cảm thấy sợ hãi. Cô nghĩ, cô sẽ không bao giời tìm thấy một người đàn ông khác như thế nữa. Cô nức nở trong suy tư rằng, mình sẽ cô đơn suốt quãng đời còn lại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nam Giới Đã Biết Cách Làm Thế Nào Để Tinh Hoàn To Hơn? trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!