Xu Hướng 9/2023 # Mẫu Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Xét Tuyển Cao Đẳng, Đại Học # Top 10 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Mẫu Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Xét Tuyển Cao Đẳng, Đại Học # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẫu Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Xét Tuyển Cao Đẳng, Đại Học được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ 9/9 – 16/9/2023: Điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Từ 9/9 – 18/9/2023: Điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu.

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng 2023 là mẫu phiếu bao gồm 2 mẫu phiếu được cá nhân học sinh lập ra để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng thì phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi đăng ký dự thi. Sau ngày 30/6, thí sinh không được thay đổi địa điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng ngành GDMN được ban hành kèm Công văn số 1778/BGDĐT-GDĐH ngày 22/5/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Được chia thành 2 phiếu, phiếu số 1 nơi tiếp nhận lưu, phiếu số 2 thí sinh lưu:

SỞGDĐT…….…………………….

A. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ, chữ đệm và tên của thí sinh (Viết đúng như giấy khai sinh bằng chữ in hoa có dấu)

………………………………………………………….. …… ……….. ..Giới (Nữ ghi 1, Nam ghi 0)

2. Ngày, tháng và 2 số cuối của năm sinh

(Nếu ngày và tháng sinh nhỏ hơn 10 thì ghi số 0 ởô đầu)ngàythángnăm

3. Số CMND/Căn cước CD (hồ sơ đăng ký dựthi)

4. Số báo danh (trong Kỳ thi tốt nghiệpTHPT)

5. Số điện thoại (hồ sơ đăng ký dựthi)……………………………..……..

6. Địa chỉ Email: …………………………..…….

B. THÔNG TIN DÙNGĐỂXÉTTUYỂNVÀOĐẠIHỌC,CAO ĐẲNG NGÀNH GDMN

7. Đề nghị điều chỉnh

chế độ ưu tiên:

Khu vực ưu tiên

tuyển sinh:

Đối tượng ưu tiên

tuyển sinh:

8. Nội dung các nguyện vọng (NV) đăng ký xét tuyển sau điều chỉnh (Thí sinh phải ghi đầy đủ thông tin về NV đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng từ cột (1) đến cột 5))

Thứ tự NV ưu tiên (1) Mã trường (chữ in hoa) (2) Mã ngành/Nhóm ngành (3) Tên ngành/Nhóm ngành(4) Mã tổ hợp môn xét tuyển(5) Nội dung thay đổi (6)

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Tham Khảo Thêm:

 

Mẫu đơn đề nghị sử dụng hóa đơn Văn bản đề nghị sử dụng hóa đơn (tự tin, đặt in)

Tổng số nguyện vọng:

……….., ngày….. thángnăm 201..

1. Thông tin điều chỉnh ĐKXT được khai trên 02 phiếu (Phiếu số 1 Nơi tiếp nhận lưu, Phiếu số 2 Thí sinh lưu).

2. Phần THÔNG TIN CÁ NHÂN: Cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học; cao đẳng.

3. Mục “Đề nghị điều chỉnh chế độ ưu tiên”: Nếu thí sinh có sửa “Khu vực ưu tiên tuyển sinh“ hoặc “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” thì đánh dấu X vào ô tương ứng (trong mục “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của thí sinh được hưởng; trong mục “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống).

4. Bảng “Nội dung các nguyện vọng (NV) đăng ký xét tuyển sau điều chỉnh”:

Bước 1: Thí sinh ghi đầy đủ thông tin về NV đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng mới từ cột (1) đến cột (5);

Bước 2: So sánh bảng mới với bảng cũ (đã đăng ký khi làm thủ tục dự thi) để ghi “Nội dung thay đổi” vào cột (6) như sau:

– Nếu không thay đổi thứ tự NV ưu tiên và các nội dung đã đăng ký thì thí sinh ghi số 0 tại cột (6) cùng hàng;

– Nếu chỉ thay đổi thứ tự NV ưu tiên và giữ nguyên các nội dung khác đã đăng ký thì thí sinh ghi số thứ tự NV ưu tiên cũ tại cột (6) cùng hàng;

– Những thay đổi khác thì ghi TĐ tại cột 6 cùng hàng.

Ví dụ:

Bảng danh sách nguyện vọng cũ đã đăng ký khi làm thủ tục dự thi (bảng cũ)

Thứ tự NV ưu tiên Mã trường (chữ in hoa) Mã ngành/Nhóm ngành Tên ngành/Nhóm ngành Mã tổ hợp môn xét tuyển

1 BVH 7480201 Công nghệ thông tin A00

2 QHI 7480201 Công nghệ thông tin A00

3 BKA 7480201 Công nghệ thông tin A00

4 VHD 7480201 Công nghệ thông tin A00

Bảng nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (bảng mới)

Thứ tự NV ưu tiên (1) Mã trường (chữ in hoa) (2) Mã ngành/ Nhóm ngành (3) Tên ngành/Nhóm ngành (4) Mã tổ hợp môn xét tuyển (5) Nội dung thay đổi (6)

1 QHI 7480201 Công nghệ thông tin A00 2

2 BKA 7510201 Công nghệ kỹ thuật cơ khí A01 TĐ

3 KHA 7340101 Quản trị kinh doanh D01 TĐ

4 VHD 7480201 Công nghệ thông tin A00 0

Trong ví dụ trên:

– Nguyện vọng 1 của bảng mới trùng với nguyện vọng 2 của bảng cũ: Điền số 2 (số thứ tự NV ưu tiên cũ) vào cột 6, hàng 1;

– Nguyện vọng 2 của bảng mới thay đổi so với bảng cũ: Điền TĐ vào cột 6, hàng 2;

– Nguyện vọng 4 của bảng mới không thay đổi so với bảng cũ: Điền số 0 vào cột 6, hàng 4.

SỞ GDĐT……………………………

MÃ SỞ: …………………

PHIẾU ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP

SỐ PHIẾU:

A. THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ, chữ đệm và tên của thí sinh (Viết đúng như giấy khai sinh bằng chữ in hoa có dấu)

…………………………………………………………………Giới (Nữ ghi 1, Nam ghi 0)

2. Ngày, tháng và2 số cuối của năm sinh

(Nếu ngày vàtháng sinh nhỏ hơn 10 thì ghi số 0 ở ô đầu) ngày thángnăm

3. Số CMND/ Căn cước CD (hồ sơ đăng ký dự thi)

4. Số báo danh (trong Kỳ thi THPT Quốc gia)

5. Số điện thoại (hồ sơ đăng ký dự thi)…………..

6. Địa chỉ Email:……………………………………….

B. THÔNG TIN DÙNG ĐỂ XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP

7. Đề nghị điều chỉnh chế độ ưu tiên:

Khu vực ưu tiên tuyển sinh:

Đối tượng ưu tiên tuyển sinh:

8. Nội dung các nguyện vọng (NV) đăng ký xét tuyển sau điều chỉnh(Thí sinh phải ghi đầy đủ thông tin về NV đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng từ cột (1) đến cột (5))

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Tổng số nguyện vọng:…………

……….., ngày….. tháng…. năm 2023

……….

Hai cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

Thứ hai, điều chỉnh nguyện vọng trực tiếp bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2023. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu từ 9/9 – 18/9/2023.

Thí sinh chỉ được thực hiện điều chỉnh nguyện vọng một lần bằng hệ thống trực tuyến hoặc Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Trong trường hợp cần bổ sung thêm số nguyện vọng thì bắt buộc phải sử dụng phương án điều chỉnh nguyện vọng trực tiếp bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Cách điều chỉnh nguyện vọng như thế nào?

Advertisement

Điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp: Thí sinh sẽ ghi thông tin điều chỉnh đăng ký xét tuyển vào 2 phiếu. Phiếu số 1 do nơi tiếp nhận hồ sơ lưu, phiếu số 2 do thí sinh giữ.

Phần thông tin cá nhân, thí sinh ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi Trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp.

Mục “Đề nghị điều chỉnh chế độ ưu tiên”: Nếu thí sinh có sửa “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” hoặc “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” thì đánh dấu X vào ô tương ứng (trong mục “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của thí sinh được hưởng; trong mục “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống).

Bảng “Nội dung các nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau điều chỉnh”, ghi như sau:

Bước 1: Thí sinh ghi đầy đủ thông tin về nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng mới từ cột (1) đến cột (5);

Bước 2: So sánh bảng mới với bảng cũ (đã đăng ký khi làm thủ tục dự thi) để ghi “Nội dung thay đổi ” vào cột (6) như sau

Nếu không thay đổi thứ tự nguyện vọng ưu tiên và các nội dung đã đăng ký thì thí sinh ghi số 0 tại cột (6) cùng hàng.

Nếu chỉ thay đổi thứ tự nguyện vọng ưu tiên và giữ nguyên các nội dung khác đã đăng ký thì thí sinh ghi số thứ tự nguyện vọng ưu tiên cũ tại cột (6) cùng hàng.

Những thay đổi khác thì ghi TĐ tại cột 6 cùng hàng.

Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Sài Gòn: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu

Địa chỉ:

Trụ Sở Chính: Số 4A – 6A – 8A Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Cơ sở 2: Số 743/34 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP.HCM;

Cơ sở 3: Số 691 đường Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Cơ sở 4: KLT Công Nhân Sadeco, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Cơ sở 5: Số 37/3 – 37/5 đường Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0932026101

Với thế mạnh là đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý có trình độ cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như giảng dạy. Ngoài ra, Nhà trường có đội ngũ cộng tác viên và các chuyên gia đầu ngành từ các trường đại học trên cả nước và các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay sẵn sàng tham gia giảng dạy, tư vấn, hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo.

Trong định hướng đào tạo của mình, Trường Trung cấp Sài Gòn luôn giữ vững triết lý: “Tri thức – Đạo đức – Kỹ năng nghề”, học sinh sau khi được đào tạo ở Trường có được nền tảng đạo đức, bản lĩnh chính trị, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc trước khi bước vào cuộc sống. Phấn đấu đến năm 2023, sẽ trở thành một Trường chuyên nghiệp ngang tầm với các trường đào tạo trong thành phố Hồ chí Minh nói riêng, cũng như cả nước nói chung. Trường mở nhiều chi nhánh đào tạo tại các quận của thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với trường Trung cấp Sài Gòn, thí sinh dự tuyển chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên hoặc tương đương là đủ điều kiện nhập học. Trường chỉ tổ chức xét tuyển, không thi tuyển.

Đối tượng xét tuyển là học sinh tốt nghiệp THCS/THPT/GDTX/ hoặc học dở dang lớp 10/11/12.

Thí sinh dự tuyển nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại phòng đào tạo của trường từ 7g00 đến 20g30 các ngày trong tuần. Hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đối với thí sinh ở xa. Nhà trường mở lớp liên tục bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2023.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

Phiếu đăng ký 

Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT công chứng.

Bản sao, thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân có chứng thực.

Bản sao học bạ THCS hoặc THPT có công chứng.

Bản sao giấy khai sinh công chứng.

02 hình 2×3 ghi họ tên và năm sinh đầy đủ ở mặt sau ảnh.

Giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện cấp).

Trường Trung cấp Sài Gòn luôn mở tuyển sinh các ngành đào tạo hệ trung cấp chính quy cụ thể sau đây:

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO MÃ NGÀNH

Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng

5580202

Điện Công nghiệp và Dân dụng

5520233

Marketing

5340135

Kiểm toán (kế toán kiểm toán)

5340310

Tài chính ngân hàng

5340202

Tin học ứng dụng

5480206

Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm

5540108

Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

5810205

Tiếng Trung Quốc

5340308

Quản lý Doanh nghiệp

5340128

Kinh doanh xuất nhập khẩu

5340102

Dịch vụ Pháp lý (Luật)

5380201

Hướng dẫn du lịch

5810103

Kế toán Doanh nghiệp

5340302

Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa 

5520235

Kỹ thuật chế biến món ăn

5810207

Tiếng Anh

5220236

Trường Trung cấp Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển cho đến hết năm, trường cũng luôn mở các lớp đào tạo liên tục vì vậy không có chỉ tiêu cho các ngành cụ thể. Nên thí sinh không cần lo lắng về việc hết lớp học.

Mức học phí của trường Trung cấp Sài Gòn không quá cao cũng không quá thấp so với mặt bằng chung, dao động khoảng từ 10.000.000 đồng đến 14.000.000 cho 1 năm học, tùy theo từng ngành đào tạo. Học phí luôn cố định trong suốt thời gian học. 

Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Sài Gòn có chế độ giảm học phí cho đối tượng thuộc KV1, công nhân và Bộ đội xuất ngũ. Riêng học sinh tốt nghiệp THCS xét tuyển vào trường sẽ được miễn 100% học phí.

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị: Điều kiện, giáo trình, tài liệu, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Trường Trung cấp Sài Gòn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực ứng dụng các công trình NCKH. Với khẩu hiệu của mình “Thực hành là người thầy tốt nhất”, trường chú trọng trong việc đảm bảo cơ sở vật chất luôn được đổi mới, hệ thống phòng học, giảng đường khang trang, rộng lớn cùng với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy tại trường. Ngoài ra, học viên còn được học tập với các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục trung cấp chuyên nghiệp trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục tiên tiến, hội nhập xã hội.

Advertisement

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp khu vực Sài Gòn

9 Trường Đại Học, Cao Đẳng Ở Đà Lạt

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng được thành lập theo Quyết định số 1415/QĐ-UB ngày 29/9/1993 của UBND tỉnh Lâm Đồng trên cơ sở hợp nhất trường Đảng, Trường Hành chính và các Trường Đoàn thể của tỉnh.

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tỉnh ủy và UBND tỉnh, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng. Được cấp kinh phí hoạt động theo nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao hàng năm và tự cân đối trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Trường Chính trị tỉnh có chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cơ sở, cán bộ, công chức, viên chức ở địa phương về lý luận chính trị – hành chính; đường lối, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội; kiến thức về pháp luật và quản lý nhà nước.

Địa chỉ: 5 Khe Sanh, 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0263 3822 011

Fax: 063. 3812631

Email: [email protected]

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Tiền thân Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng là Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng được thành lập và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng vào 15/9/1989. Và đổi tên vào năm 2009

Trường đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn đối với các ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật; dịch vụ du lịch; nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên trong tỉnh và các tỉnh lân cận được học tập, rèn luyện trong một môi trường năng động với những kiến thức cơ bản, thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng; bằng sự sáng tạo, tự tin với tinh thần làm chủ sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng cho gia đình, địa phương và xã hội.

Địa chỉ: 

CS1: Số 39 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng – 02633831267

CS2: Số 53 Đào Duy Từ – Phường Lộc Phát – TP Bảo Lộc. SĐT 02633864965

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt là trường đào tạo nghề công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Được xếp loại là trường hạng I, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt kết quả kiểm định chất lượng ở cấp độ cao nhất. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt ở vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt.

Tổng diện tích của trường là 14,5 ha với 3 cơ sở:

– Cơ sở chính: Số 01 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Thành phố Đà Lạt.

– Trung tâm Đào tạo Lái xe: Số 01 Nguyễn Khuyến – Phường 5 – Thành phố Đà Lạt.

– Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Lin – Phường 7 – Thành phố Đà Lạt.

Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0263 383 6654

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt được thành lập ngày 29 tháng 9 năm 2006, ban đầu có tên là trường Trung cấp du lịch, đã trải qua nhiều lần đổi tên và cải cách về cơ chế giảng dạy, cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng hiện đại hơn, phục vụ cho việc học tập của sinh viên nơi đây.

Các ngành đào tạo:

Địa chỉ: Km số 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt

Điện thoại: 0263 3554 912

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

Ngoài cơ sở chính tại 196 Pasteur – chúng tôi Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Nhà trường đã có 05 cơ sở đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt công tác dạy và học (03 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 01 cơ sở tại thành phố Cần Thơ; 01 cơ sở tại thành phố Đà Lạt). Trường hiện có 09 Khoa, 09 phòng chức năng và 07 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức, viên chức Nhà trường hiện tại gồm 415 người, trong đó có 307 giảng viên (05 Phó giáo sư, 43 Tiến sĩ, 236 Thạc sĩ); đội ngũ viên chức các phòng ban, Trung tâm, Thư viện có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có 08 Nhà giáo ưu tú.

Trường có lịch sử phát triển lâu đời, chất lượng đào tạo chất lượng, là nơi lý tưởng cho những bạn trẻ có niềm đam mê với hội họa nói chung, kiến trúc nói riêng.

Địa chỉ: Số 20, đường Hùng Vương, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng 

Email: [email protected]

Điện thoại: (0263) 355.2527

Fax: (0263) 355.2527

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng được thành lập từ ngày 1 tháng 9 năm 1978 theo quyết định số 58/ QĐ –UB của UBND tỉnh với tên gọi là trường Trung cấp Y tế Lâm đồng, đến ngày 15 tháng 5 năm 2009 Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Lâm đồng theo quyết định số 3505/QĐ – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua 37 năm hình thành và phát triển đến nay nhà trường đã đào tạo hơn 40 nghìn cán bộ y tế trong đó nhiều người hiện đang nắm giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt của ngành y tế tỉnh nhà. Từ khi thành lập đến nay, trường thường xuyên duy trì mối quan hệ hợp tác với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu. Hiện nay, trường đang sỡ hữu một cơ sở khang trang hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề được đào tạo trong và ngoài nước (Pháp, Mỹ, Hà Lan, Nhật….. )

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, có sứ mạng đào tạo và bồi dưỡng Nguồn nhân lực Y – Dược ở trình độ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp; là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên  ngành cao nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của tỉnh nhà và khu vực lân cận. Tạo môi trường học thuật thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu; tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, đảm bảo hội nhập và phát triển bền vững.

Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0263 3822 153

Email: [email protected]

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt (trước kia là trường Grand Lycée Yersin) là kiến trúc được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20. Trường được người Pháp thành lập năm 1927, do kiến trúc sư Moncet thiết kế và chỉ đạo xây dựng, dành cho con em người Pháp và một số gia đình người Việt giàu có. Năm 1932 trường Petit Lycée Dalat được đổi tên thành Grand Lycée de DalatLycée Yersin để tưởng niệm bác sĩ Alexandre Yersin. Dãy lớp học được xây hình vòng cung, gạch xây trường là gạch trần đỏ được chở từ châu Âu sang, mái được lợp bằng ngói làm từ nước Pháp. Hiện nay các tấm ngói lợp đã được thay thế do các tấm ngói cũ đã không còn sử dụng được nữa. Điểm nhấn của dãy nhà hình vòng cung là tháp chuông. Phía bên ngoài tháp chuông trước đây có 1 đồng hồ nhưng có lẽ đã bị tháo dỡ.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt với các khoa đào tạo: Khoa Tự nhiên, Khoa Xã hội, Khoa Thể dục – Nhạc – Họa, Khoa Tiểu học, Khoa Mầm non, Khoa TC – LK đào tạo, Bộ môn lý luận chính trị. Ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đã và đang đào tạo ra hàng trăm, hàng ngàn giáo viên. Không chỉ là nơi học tập, trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt còn là một địa điểm du lịch lý tưởng. Mang kiến trúc Pháp cổ điển, trường là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn cùng bạn bè check – in, cũng như thu hút ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 29 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại:  063-3 822 489 

Fax : 063-3 834 732

Thành lập: 16 tháng 7 năm 1927

Email: [email protected]

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Đại học Yersin

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên. Với tập thể các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà đầu tư có tâm huyết vì sự nghiệp “trồng người” đã cùng góp công sức, trí tuệ để xây dựng nên ngôi trường này.

Trường gồm các khoa: Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Ngoại ngữ, Du lịch, Điều dưỡng,…

Đội ngũ giảng viên cơ hữu trẻ hầu hết đã đạt trình độ từ Thạc sĩ trở lên, nhiều giảng viên đã có học vị Tiến sĩ, học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư; nhiều giảng viên trẻ có những công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các Tạp chí khoa học quốc tế, được tham dự nhiều hội thảo khoa học quốc tế; đội ngũ giảng viên thỉnh giảng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp ra trường vững vàng về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, được xã hội công nhận. Nhiều sinh viên đã giữ các chức vụ lãnh đạo doanh nghiệp, đi du học hoặc làm việc ở nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Anh, Pháp, Úc, Đức,…

Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0263 355211

Email: [email protected]

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Yersin

Trường Đại học Đà Lạt là một trường Đại học hàng đầu trong khu vực Tây Nguyên, duyên hải Nam Trung bộ, Đông Nam bộ đào tạo và nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt là địa bàn Tây Nguyên, và là trường Đại học được xếp hạng cao trong hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.Trường Đại học Đà Lạt là địa chỉ hội tụ các nhà khoa học trên cao nguyên, nơi có môi trường học tập lý tưởng và là bệ phóng tương lai tốt đẹp cho mọi sinh viên.

Đại học Đà Lạt nằm trong danh sách những trường Đại học Top 2, với 2 ngành nổi bật là Đông phương học (bao gồm Hàn Quốc Học và Nhật Bản  học) và Luật học. Ngoài ra còn đầy đủ các ngành khác như Sư phạm, Văn học, Công nghệ thông tin, Anh văn, Quản trị du lịch lữ hành, Quản trị kinh doanh,… và độc quyền ngành Hạt nhân học.

Trường Đại học Đà Lạt thường có điểm chuẩn, cũng như có mức học phí tầm trung. Bên cạnh môi trường học tập thân thiện, trường cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học đẹp nhất Việt Nam.

Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điện thoại: 02633.822.246 

Fax: 02633.823.380

Email: [email protected]

Đăng bởi: Châu Trần Văn

Từ khoá: 9 trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Lạt

Hướng Dẫn Điền Phiếu Đăng Ký Xét Công Nhận Tốt Nghiệp Thpt

5/5 – (4 lượt đánh giá)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang tới gần, thí sinh cần lưu ý điền các hồ sơ cẩn thận, tránh sai sót gây mất thời gian, tiền bạc của mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách điền phiếu Đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT dành cho các sĩ tử.

1. Mẫu điền sẵn

Xem đầy đủ hồ sơ TẠI ĐÂY

Đầu tiên, thí sinh sẽ tra cứu Mục SỞ GDĐT… MÃ SỞ và Mục Số phiếu:

Mục SỞ GDĐT…MÃ SỞ: Thí sinh đăng ký dự thi tại đơn vị nào thì ghi tên sở đó vào vị trí trống, sau đó điền 2 chữ số biếu thị mã sở vào 2 ô trống tiếp theo (mã sở GDĐT do Bộ GD&ĐT quy định). Tra cứu mã TẠI ĐÂY

Mục Số phiếu: Là nơi tiếp nhận đăng ký dự thi (thí sinh không ghi vào mục này).

2. Hướng dẫn chi tiết

A. THÔNG TIN CHUNG

Mục 1, 2. Thí sinh ghi theo hướng dẫn trên phiếu

Mục 3. Thí sinh ghi rõ tên tỉnh, thành phố nơi mình sinh ra (nếu sinh ở nước ngoài cần ghi rõ tên quốc gia theo tiếng Việt Nam).

Mục 4. Ghi theo giấy khai sinh.

Mục 5. Số Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân:

+ Đối với chứng minh nhân dân mẫu cũ (có 9 chữ số): Ghi 9 chữ số vào 9 ô cuối bên phải, để trống ba ô đầu.

+ Đối với chứng minh nhân dân mẫu mới hoặc thẻ căn cước công dân: Ghi đủ 12 chữ số vào các ô tương ứng.

Mục 6. Thí sinh chỉ đánh dấu X vào ô nếu thuộc diện thí sinh thi tự do.

Mục 7. Thí sinh điền mã số định danh đã được trường THPT cấp.

B. THÔNG TIN ĐỂ XÉT CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP THPT

Mục 8. Ghi rõ điểm tổng kết theo học bạ của thí sinh

Mục 9. Ghi rõ hạnh kiểm tốt/khá/ trung bình/ yếu/ kém và học lực giỏi/ khá/ trung bình/ yếu/ kém.

Mục 10. Chọn hình thức là Giáo dục thường xuyên hay THPT.

Mục 11. Thí sinh thuộc đối tượng miễn thi tốt nghiệp thì đánh dấu vào ô, còn không thì bỏ trống.

Mục 12. Ghi nếu có theo hướng dẫn

Mục 13. Ghi nếu có theo hướng dẫn

Thí sinh tra cứu hướng dẫn điền mục 12, 13 TẠI ĐÂY

C. HỒ SƠ KÈM THEO

Phần này thí sinh cần đánh dấu vào ô có hoặc không tương ứng với các hồ sơ đi kèm như: học bạ, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp, chứng nhận miễn thi tốt nghiệp…

D. CAM ĐOAN

Cam đoan của thí sinh.

Thí sinh ký, ghi rõ họ tên vào mục ngay dưới phần ghi chú (Lưu ý: không ký tên vào mục Người nhận và phần của Thứ trưởng đơn vị ĐKDT)

Ngưỡng Điểm Xét Tuyển Đầu Vào Các Trường Đại Học 2023 Mới Nhất

Ngày 28/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm sàn 2023. Ngay sau đó, nhiều trường ĐH, HV trên cả nước công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào đợt 1. Cụ thể như sau:

Ngày 28/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm sàn 2023. Ngay sau đó, nhiều trường ĐH, HV trên cả nước công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào đợt 1. Cụ thể như sau:

Ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào các trường đại học hay còn được biết đến với cái tên ngưỡng điểm sàn vào trường là mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường ĐH, HV trên cả nước. Ngưỡng điểm này được đưa ra theo quy định của Bộ GD&ĐT, nó được xem là bước sàng lọc hồ sơ xét tuyển đầu tiên của thí sinh và là điều kiện trước hết của vòng xét tuyển đợt đầu vào các trường.

Từ ngày 1/8/2023 đến hết ngày 12/8/2023, là thời gian diễn ra vòng xét tuyển đợt 1. Năm nay, các thí sinh không được phép rút hồ sơ trong thời gian này, vì vậy các thí sinh chú ý theo dõi ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào các trường đại học 2023 để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học 2023 về cơ bản bao gồm:

Phiếu đăng kí xét tuyển 2023 đã được ghi rõ đợt xét tuyển 

Bản photo giấy chứng nhận kết quả thi (Vấn đề này có trường yêu cầu, có trường không vì vậy các em cứ chuẩn bị)

Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên nếu có (Trường hợp thí sinh bổ sung hoặc thay đổi chế độ ưu tiên thì cần phải photo có công chứng)

1 phong bì được dán sẵn tem và có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lưu ý: Các môn xét tuyển của thí sinh không bị điểm liệt.

Ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào các trường đại học 2023 (đợt 1)

Liên tục cập nhật…

Tên Trường Điểm xét tuyển đợt 1  Sĩ quan lục quân 2 15 điểm Sĩ quan lục quân 1 15 điểm Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội 15 điểm Sĩ quan kỹ thuật quân sự 15 điểm Sĩ quan công binh 15 điểm Sĩ quan thông tin 15 điểm Học viện hậu cần 15 điểm Học viện khoa học quân sự 15 điểm Học viện quân y 22 điểm Học viện kỹ thuật quân sự Điếm xét tuyến chi tiết theo ngành, ngành cao nhất 17 điểm, thấp nhất 15 điếm Học viện Tài chính 17 điểm (ngành có các môn nhân hệ số 1), 22 điểm (ngành có môn nhân hệ số 2) Học viện Báo chí và tuyên truyền 16.5 điểm, 19 điếm, 28 điếm Đại học Y Hà Nội 18 điểm Học viện công nghệ bưu chính viễn thông Cơ sở Hà Nội: 17 điểm, TPHCM 15 điếm Đại học Nông lâm TPHCM Tại TPHCM: 18 điếm, Gia Lai: 16 điếm, Ninh Thuận: 15 điếm Đại học Tôn Đức Thắng Điếm xét tuyến chi tiết theo ngành, ngành cao nhất 21 điểm Học viện nông nghiệp Việt Nam Điếm xét tuyến chi tiết theo ngành, ngành cao nhất 19 điểm Đại học Đà Lạt Điếm xét tuyến chi tiết theo ngành, ngành cao nhất 20 điểm Đại học Y dược TPHCM 18 điểm và 22 điếm Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 17 điểm và 21 điếm Đại học Y dược Huê’ Chi tiết theo ngành, ngành thấp nhất 18 điếm, ngành cao nhất 24 điểm Đại học Sài Gòn ĐH: 16 điểm, CĐ:14 điểm Đại học Kinh tế Quốc dân 17 điểm Đại học Bách khoa Hà Nội 18 điểm Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM ĐH điếm chi tiết theo từng ngành, CĐ: 10 điểm Đại học Ngoại thương Điếm trung bình học tập 3 năm cấp 3 từ 6,5 điếm trờ lên, hạnh kiểm khá trở lên. Điểm xét tuyến quy định chi tiết theo từng ngành Đại học Cần Thơ 15 điểm Đại học sư phạm Hà Nội 16 điểm trở lên Đại học Thương Mại 17 điểm Đại học Kiểm Sát Hà Nội Phía Bắc: 18 điểm trờ lên, Phía Nam: 16 điểm trở lên Đại học Hà Nội 15 điểm trở lên Đại học Thủy LỢI 17 điểm Đại học Việt Đức 21 điểm trở lên Đại học Công nghiệp TPHCM Điếm theo môn xét tuyến lớn hơn 1 điếm so với ngưỡng điểm Bộ GD quy định, tổng điếm bằng điếm sàn Đại học Nông lâm Bẳc Giang 15 điểm trở lên Đại học công nghiệp Việt Trì 15 điểm trở lên Học viện ngoại giao 15 điểm trở lên Đại học Văn hóa Hà Nội 15 điểm trở lên Đại học Kinh tế và quản trị Kinh doanh Thái Nguyên 15 điểm trở lên Đại học sư phạm Thái Nguyên 16 điểm Đại học Nông lâm Thái Nguyên 15 điểm trở lên Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên 15 điểm trở lên Khoa Ngoại ngữ – ĐH Thái Nguyên 15 điểm trở lên Đại học sư phạm kỹ thuật Nam Định 15 điểm trở lên ĐH công nghệ thông tin – ĐH Quốc gia TPHCM 15 điểm trở lên Đại học Hàng Hải 15 điểm trở lên ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên 15 điểm Khoa Quốc tê’ ĐH Thai Nguyên 15 điểm Đại học Công nghiệp Quảng Ninh Kết quả thi THPTQG: 15 điếm, học bạ: 18 điếm Học viện Thanh thiếu niên 15 điểm Đại học Hải Phòng 15 điểm Đại học Kinh tế TPHCM Mức điểm chi tiết theo ngành Đại học Công nghệ TPHCM 15 điểm Đại học Tài Chính ngân hàng 15 điểm Đại học Phạm Văn Đồng 15 điểm Đại học Lâm nghiệp 15 điểm Đại học Tài Nguyên và môi trường Hà Nội 15 điểm Đại học Ngân hàng TPHCM 15 điểm Đại học Quảng Nam 15 điểm Đại học Hồng Đức 15 điểm Đại học Tài Chính kế toán 15 điểm Đại học Tài nguyên và môi trường TPHCM 15 điểm Đại học Quy Nhơn 15 điểm , 16 điếm. Điểm xét tuyển chi tiết theo ngành Đại học Hùng vương 15 điểm Đại học Tây Bẩc 15 điểm Học viện phụ nữ Việt Nam 15 điểm Đại học Mỏ Địa chất 15 điểm Đại học Hoa Lư 15 điểm Đại học Thái Bình 15 điểm Đại học Xây dựng miền Trung 15 điểm Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam 15 điểm

Đại Học Tôn Đức Thắng (Tdtu) Xét Tuyển Học Bạ Năm 2023 2023 2024 Mới Nhất

Tên trường Đại học: Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Vị trí: số 19 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Mã tuyển sinh: DTT

Số điện thoại tuyển sinh: (028).3775.5035 – (028)37755052 – (028)37755051

Tìm hiểu chi tiết tại: Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Năm 2023 Đại Học Tôn Đức Thắng dự kiến xét tuyển học bạ 3 có sự khác nhau so năm 2023 và năm 2023 vừa qua. Cụ thể hơn như sau:

Trường đại học TDTU dự kiến sẽ chia ra ba đợt xét tuyển học bạ như sau:

Đợt 1 (Từ 01/04 – 25/05/2023):

Dành cho thí sinh các trường THPT đã ký kết với TDTU. Xét theo ĐTB 5HK môn Toán, Văn ≥ 6,00 và có điểm 05HK có Điểm xét tuyển đối tượng 2 – đợt 1 (ĐXT ĐT2-1) ≥ 27,00.

Đợt 2 (Từ 01/06 – 10/07/2023):

Dành cho thí sinh tất cả các trường THPT trên cả nước. Xét theo điểm 06HK có điểm xét tuyển đối tượng 2 – đợt 2 (ĐXT ĐT2-2) ≥ 27,00 và có ĐTB 6HK môn Toán, Văn ≥ 6,00.

Đợt 3 (Từ 15/07 – 20/8/2023):

Dành cho thí sinh tất cả các trường THPT trên cả nước. Xét theo điểm 06HK có điểm xét tuyển đối tượng 2 – đợt 3 (ĐXT ĐT2-3) ≥ 27,00 và có ĐTB 6HK môn Toán, Văn ≥ 6,00.

Cách tính điểm xét học bạ mới nhất (nên xem): 

Xét tuyển học bạ vào đại học cao đẳng thay đổi như thế nào năm 2023?

Cách tính điểm xét học bạ xét tuyển học bạ các năm 2023 2023?

Các trường đại học xét tuyển học bạ 2023

Dự kiến thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ sẽ cùng lúc với đăng ký dự thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.

Thí sinh được quyền đăng ký nguyện vọng của bản thân mà không bị giới hạn.

Thứ tự các nguyện vọng được xắp xép ưu tiên từ trên xuống dưới.

Dự kiến vào năm 2023, do tình hình dịch bệnh nên vì vậy thí sinh không cần nộp hồ sơ giấy như những năm trước. Thí sinh chỉ cần cập nhật Phiếu đăng ký xét tuyển (đã ký tên) về hệ thống ĐHQG chúng tôi Sau mỗi lần thay đổi hay điều chỉnh thông tin thì các bạn phải cập nhật để hệ thống được cập nhật thông tin chính xác nhất.

Phiếu đăng ký xét tuyển bản chính thống (bản giấy có ký tên) sẽ được nộp lại cho trường nếu thí sinh trúng tuyển và làm thủ tục nhập tại Trường.

Với diễn biến đại dịch Covid – 19 đang phức tạp, Đại học Tôn Đức Thắng đã đề ra những phương án và thời gian cụ thể để các bạn học sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ. Cụ thể như sau:

Phương thức xét tuyển học bạ trường Đại học Tôn Đức Thắng được chia thành ba đợt xét tuyển.

Đợt 1 (05/04 – 25/05/2023):

Thí sinh của các trường THPT đã ký kết với TDTU xét theo điểm 05HK có Điểm xét tuyển đối tượng 3 – đợt 1 ≥ 27,00.

Đợt 2 (01/06 – 10/07/2023):

Thí sinh của các trường THPT trên cả nước xét theo điểm 06HK có điểm xét tuyển đối tượng 3 – đợt 2 ≥ 27,00.

Đợt 3 (19/07 – 20/08/2023):

Thí sinh của các trường THPT trên cả nước xét theo điểm 06HK có điểm xét tuyển đối tượng 3 – đợt 3 ≥ 27,00.

Các bạn có thể Nộp trực tiếp hồ sơ tại trường THPT (các trường THPT ký kết đồng ý nhận hồ sơ). Hoặc gửi qua bưu điện.

Phiếu đăng ký xét học bạ (In phiếu sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến và ký tên)

Chi phí xét tuyển: 30.000 đồng/phương thức.

Bảng điểm có xác nhận của trường THPT hoặc Bản sao (công chứng) học bạ 10, 11, HK1 lớp 12. 

Bản sao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn trong vòng 2 năm (tính đến ngày 01/10/2023 ).

Bản photo CMND/CCCD.

Bản sao (công chứng) các hồ sơ ưu tiên (nếu có)

Mức điểm xét tuyển học bạ của trường đại học Tôn Đức Thắng được quy định cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Tổ hợp Điểm đạt trúng tuyển

Chương trình học 2 năm đầu tại Bảo Lộc

1

B7220231

Ngôn ngữ Anh

Toán, Văn, Anh*2

28,00

2

B7310630Q

Việt Nam học

Văn*2, Anh, Sử

28,00

3

B7340101N

Quản trị kinh doanh 

Toán, Văn, Anh*2

30,00

4

B7480103

Kỹ thuật phần mềm

Toán*2, Anh, Lý

28,00

Chương trình học 2 năm đầu tại Nha Trang

1

N7220231

Ngôn ngữ Anh 

Toán, Văn, Anh*2

29,00

2

N7310630

Việt Nam học 

Văn*2, Anh, Sử

28,00

3

N7340101N

Quản trị kinh doanh 

Toán, Văn, Anh*2

31,00

4

N7340115

Marketing

Toán, Văn, Anh*2

33,00

5

N7340301

Kế toán

Toán*2, Văn, Anh

28,00

6

N7380101

Luật

Văn*2, Anh, Sử

28,50

Toán, Văn, Anh*2

28,50

7

N7480103

Kỹ thuật phần mềm

Toán*2, Anh, Lý

28,00

Chương trình đại học bằng tiếng Anh

1

FA7220231

Ngôn ngữ Anh

(ĐTB HK1 L10 + ĐTB HK2 L10 + ĐTB HK1 L11 + ĐTB HK2 L11 + ĐTB HK1 L12 + ĐTB HK2 L12) * 2/3 + Điểm ưu tiên theo trường THPT (nếu có) + Điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có)

32,00

2

FA7310630Q

Việt Nam học

27,00

3

FA7340101N

Quản trị kinh doanh 

32,00

4

FA7340115

Marketing 

33,00

5

FA7340120

Kinh doanh quốc tế

33,00

6

FA7340201

Tài chính ngân hàng

27,00

7

FA7340301

Kế toán

27,00

8

FA7420231

Công nghệ sinh học

27,00

9

FA7480101

Khoa học máy tính

27,00

10

FA7480103

Kỹ thuật phần mềm

27,00

11

FA7520236

Kỹ thuật điều khiển tự động hóa 

27,00

12

FA7580201

Kỹ thuật xây dựng 

27,00

Đối với năm 2023, trường Đại học TDTU đã đưa ra phương thức xét tuyển học bạ thành ba đợt như sau:

Đợt 1: Từ 15/4/2023 – 30/6/2023

Đợt 2: Từ 10/7/2023 – 15/8/2023

Đợt 3: Từ 20/8/2023 – 30/9/2023

Hồ sơ xét tuyển tương tự như năm 2023. 

Mức điểm chuẩn xét thọc bạ đầu vào của trường tương đối ổn định, cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Tổ hợp

Điểm đạt trúng tuyển

Chương trình học 2 năm đầu tại Nha Trang

1

N7220231

Ngôn ngữ Anh 

Toán, Văn, Anh*2

24,00

2

N7310630

Việt Nam học

Văn*2, Anh, Sử

24,00

3

N7340101N

Quản trị kinh doanh 

Toán, Văn, Anh*2

24,00

4

N7340115

Marketing

Toán, Văn, Anh*2

24,00

5

N7340301

Kế toán

Toán*2, Văn, Anh

24,00

6

N7380101

Luật

Văn*2, Anh, Sử

24,00

Toán, Văn, Anh*2

24,00

7

N7480103

Kỹ thuật phần mềm

Toán*2, Anh, Lý

24,00

Chương trình đại học bằng tiếng Anh

1

FA7220231

Ngôn ngữ Anh

(ĐTB HK1 L10 + ĐTB HK2 L10 + ĐTB HK1 L11 + ĐTB HK2 L11 + ĐTB HK1 L12 + ĐTB HK2 L12) * 2/3 + Điểm ưu tiên theo trường THPT (nếu có) + Điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có)

26,00

2

FA7310630Q

Việt Nam học

26,00

3

FA7340101N

Quản trị kinh doanh 

26,00

4

FA7340115

Marketing

26,00

5

FA7340120

Kinh doanh quốc tế

26,00

6

FA7340201

Tài chính ngân hàng

26,00

7

FA7340301

Kế toán

26,00

8

FA7420231

Công nghệ sinh học

26,00

Chương trình học 2 năm đầu tại Bảo Lộc

1

B7220231

Ngôn ngữ Anh 

Toán, Văn, Anh*2

24,00

2

B7340101N

Quản trị kinh doanh 

Toán, Văn, Anh*2

24,00

Đối với trường hợp các thí sinh dự tuyển sử dụng cách tính điểm xét học bạ. Thì điểm ưu tiên sẽ chỉ được cộng vào điểm xét tuyển khi điểm của các môn trong tổ hợp môn đảm bảo chất lượng đầu vào của trường. Tùy theo mỗi trường cấp ba khác nhau mà sẽ có những cách tính điểm học bạ cấp 3 khác nhau. Bao gồm xét tuyển 5 học kỳ và xét tuyển 6 học kỳ.

Dự kiến mức điểm chuẩn năm học 2023 – 2023 từ những năm trở lại đây của trường Đại học Tôn Đức Thắng. khả năng mức điểm sàn sẽ tăng lên từ 1-2 điểm cho mỗi ngành. Đây là mức điểm chênh lệch có thể tham khảo. Các thí sinh xem xét và đăng ký các nguyện vọng phù hợp khi theo học tại trường.

Vào năm 2023, mức điểm trúng tuyển của TDTU trung bình theo điểm thi THPT từ 24 – 35.25 điểm, theo kết quả xét học bạ là 28 – 37 điểm.

Năm 2023, mức điểm trúng tuyển của TDTU trung bình từ 20 – 35 điểm.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng với chương trình Đại trà sẽ có mức học phí sẽ dao động trong khoảng 26.400.000 – 50.600.000 VNĐ/năm học. Đây là mức học phí ở mức trung bình cao so với mặt bằng chung của các trường đại học.

Tham khảo chi tiết tại: Học phí trường đại học Tôn Đức Thắng TDTU mới nhất 

Đây là mức điểm xét học bạ của trường Đại học Tôn Đức Thắng qua các năm 2023 – 2023 – 2023. Với mức điểm tương đối của dựa trên mặt bằng chung so với các trường đại học cũng hình thức xét tuyển học bạ. Chúc các sĩ tử đạt được điểm cao trong quá trình xét tuyển học bạ và lựa chọn được ngành học mong muốn. 

Học Viện Tài chính (AOF) xét tuyển học bạ năm 2023 2023 mới nhất

Trường Đại học Công nghệ (Hutech) xét tuyển học bạ năm 2023 2023 mới nhất

Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) xét tuyển học bạ năm 2023 2023 mới nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Xét Tuyển Cao Đẳng, Đại Học trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!