Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Marie Curie – Hải Phòng Có Tốt Không? # Top 12 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Marie Curie – Hải Phòng Có Tốt Không? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Marie Curie – Hải Phòng Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Marie Curie – Hải Phòng

Giới thiệu trường THPT Marie Curie – Hải Phòng

Trường THPT Marie Curie – Hải Phòng nằm ở Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là một trong những ngôi trường đi đầu về giáo dục trong tỉnh với số lượng lớn học sinh đỗ các trường Đại học trên cả nước.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được thành lập vào tháng 7/1988 mang tên nhà bác học người Balan đã từng đạt giải Nobel. Đây là ngôi trường THPT tư thục đầu tiên được bộ Gíao dục và Đào tạo cho phép mở thí điểm tại Hải Phòng.

Trong 22 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Marie Curie – Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy và học tập. Trường là cái nôi giáo dục của tỉnh Hải Phòng nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh trong địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Marie Curie – Hải Phòng có tốt không. Đây được đánh giá là một trong những trường có tỉ lệ chọi đầu vào tương đối cao. Tùy theo từng năm học mà cách tuyển sinh và mức điểm sẽ khác nhau. Để cập nhật chi tiết mức điểm thi mới nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Marie Curie – Hải Phòng là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Trường có đầy đủ tiện nghi với các phòng học trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học.

Những phòng chức năng khác như phòng thí nghiệm, phòng tin học được đầu tư thường xuyê, thay mới định kỳ đảm bảo môi trường giáo dục tốt nhất. Đặc biệt, phòng thí nghiệm vật lý của trường còn được Bộ khoa học và Công nghệ tặng cúp vàng. Đây là phần thưởng danh giá và chưa có ngôi trường trung học nào ở Việt Nam đạt được.

Ngoài ra, trường còn có khuôn viên xanh bên ngoài tổng cảnh quan sạch đẹp và ấn tượng. Đây là không gian giúp các em học sinh thư giãn sau giờ học căng thẳng và diễn ra những hoạt động thể chất hàng ngày.

Trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh

2. Đánh giá trường THPT Marie Curie – Hải Phòng có tốt không?

 Từ thời điểm thành lập cho đến nay, trường THPT Marie Curie – Hải Phòng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong công tác dạy và học. Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hằng năm đạt 100%. Tỷ lệ đỗ Đại học và Cao đẳng cao trên 90% và có xu hướng tăng lên theo từng năm. Ngoài ra, số lượng các em học sinh đạt học sinh giỏi trên toàn tỉnh, học sinh giỏi quốc gia cũng cao hơn hẳn so với các trường khác.

Trường THPT Marie Curie – Hải Phòng tự hào là một trong những đơn vị khởi xướng những phong trào thi đua Dạy tốt học tốt, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy cùng những hoạt động ý nghĩa khác mà ngành Gíao dục đề ra. Thêm nữa, trường còn là địa chỉ nhân ái luôn quan tâm đến đời sống các em học sinh. Với tâm niệm không để ai bị lùi lại phía sau, trường thường xuyên có các hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn giúp các em an tâm học tập tại trường.

Advertisement

Trường THPT Marie Curie – Hải Phòng thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa trao đổi, tham quan học tập với các trường khác tăng cơ hội học tập và giao lưu giữa các học sinh với nhau. Đây là điểm cộng giúp trường ngày càng được nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh biết đến và quyết định theo học.

3. Học phí trường THPT Marie Curie – Hải Phòng như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Marie Curie – Hải Phòng có tốt không. Vì đây là ngôi trường ngoài công lập nên mức học phí sẽ tương đối cao so với các trường công lập ở địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, mức học phí nhìn chung vẫn phù hợp với kinh tế của đại đa số gia đình tại tỉnh Hải Phòng.

Ngoài các mức học phí theo quy định thì học sinh khi theo học tại trường này cần phải đóng thêm các khoản phí khác như quỹ khen thưởng, tiền đồng phục, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,… Các khoản tiền này sẽ được thống nhất vào đầu năm học giữa nhà trường và phụ huynh.

Đánh Giá Trường Thpt Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng

THPT Phạm Ngũ Lão là ngôi trường cấp 3 của  huyện Thủy Nguyên. Ngôi trường cấp 3 này nằm trên địa phận xã Ngũ Lão, huyện Thụy Nguyên, tỉnh Hải Phòng.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Phạm Ngũ Lão thành lập ngày 1973 theo Quyết định UBND tỉnh Hải Phòng. Trường được thành lập trong thời kỳ đất nước đang còn nhiều khó khăn. Do đó, cơ sở vật chất những ngày đầu còn thiếu thốn. Tuy nhiên với sự đầu tư của Sở GD&ĐT và các ban ngành của tỉnh, trường THPT Phạm Ngũ Lão đã được xây mới với cơ sở khang trang và hiện đại hơn.

Ngôi trường Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng

Với gần 50 năm trong hành trình xây dựng và phát triển, nhà trường đã gắn liền với ước mơ và hoài bão của nhiều thế hệ học sinh của Thủy Nguyên. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, trường cấp 3 Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng đã có những bước tiến không ngừng. Theo ý kiến đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không của nhiều học sinh, ngôi trường này là một niềm tự hào của người dân Thủy Nguyên – Hải Phòng

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là trường hệ công lập, Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng tổ chức tuyển sinh đầu vào theo hình thức xét tuyển điểm thi vào 10. Mức điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Phạm Ngũ Lão được nhận xét ở mức khá, phù hợp với mặt bằng chung của học sinh ở huyện.

Năm học 2023- 2029: Điểm chuẩn nguyện vọng 1 là 37,3 điểm.

Năm học 2023- 2023: Điểm chuẩn nguyện vọng 1 là 40 điểm và nguyện vọng 2 là 42 điểm.  

Năm học 2023 – 2023: Điểm chuẩn nguyện vọng 1 là 31,7 điểm và nguyện vọng 2 là 33,7 điểm.

Năm học 2023 – 2023: Điểm chuẩn nguyện vọng 1 là 30,6 và nguyện vọng 2 là 35,3 điểm.  

1.3 Cơ sở vật chất 

Đáng giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không, ngôi trường có sự đầu tư cơ bản về cơ sở vật chất ở huyện Thụy Nguyên. Được sự quan tâm của tỉnh, trường đã được xây mới lại kiên cố, chất lượng. 

Toàn bộ các phòng học được trang bị các thiết bị dạy và học cơ bản gồm: bảng viết, bàn học, đèn chiếu sáng, quạt điện,…. Mới đây, nhà Trường THPT Phạm Ngũ Lão còn cho lắp đặt thêm hệ thống điều hòa tại các phòng chức năng và chuyên đồ để phục vụ quá trình giảng dạy cũng như học tập của học sinh. Bên cạnh đó, các trang thiết bị phục vụ thực hành, thí nghiệm cũng được nhà trường đầu tư thêm, đặc biệt là ở hai môn Hóa học và Vật lý.

Khuôn viên xanh của trường

Khuôn viên sân trường được trồng nhiều cây xanh tán rộng. Do vậy các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập trung toàn trường ngoài trời luôn diễn ra với không khí thoáng mát.

2. Đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng có tốt không?

Đặc thù là ngôi trường ở tuyến huyện, Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng đôi khi có những khó khăn trong điều kiện cơ sở vật chất. Và để mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất, giáo viên nhà trường đã phải nỗ lực không biết mệt mỏi. Không chỉ có Ban giám hiệu mà toàn bộ các thầy, cô giáo phải vượt qua tất cả những khó khăn, thiếu thốn trong giảng dạy. Họ luôn phải cố gắng để hoàn thành sứ mệnh cao cả là mang kiến thức đến cho các em học sinh Thủy Nguyên. 

Để đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không ngoài việc đánh giá tâm huyết của giáo viên, phụ huynh còn có thể tham khảo đến thành tích giáo dục của nhà trường. Tâm huyết của giáo viên và sự cố gắng của học sinh toàn trường đã mang về cho Phạm Ngũ Lão nhiều thành tích đáng tự hào. Đặc biệt là tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt nghiệp THPT luôn tăng đều trong các năm trở lại đây. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi luôn đặt mức khá trở lên. Trong các kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, học sinh THPT Phạm Ngũ Lão đều có tên trong danh sách thi đỗ vào trường Đại học top đầu.

Advertisement

Đội ngũ giáo viên tâm huyết của nhà trường

Bên cạnh giáo dục văn hóa, nhà trường còn quan tâm cải thiện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho học sinh. Các giờ học ngoại khóa về kiến thức xã hội được nhà trường lồng ghép giờ học sinh hoạt ngoại khóa.

3. Học phí Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng như thế nào?

Mức thu học phí của Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Hải Phòng được quy định theo mức học phí của trường công lập. Theo đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không, học phí của trường luôn được công khai, rõ ràng minh bạch qua khoản thu đầu năm.

Và tùy theo các khối, mức học phí sẽ có sự chênh lệch, phụ huynh có thể tham khảo các khoản thu học sinh qua website của nhà trường.

Đánh Giá Trường Thpt Đoàn Thượng – Hải Dương Có Tốt Không?

Chọn một trường cấp 3 tốt quả thực không dễ dàng. Nó là bước đệm quan trọng để cho con em mình hướng tới tương lai tốt đẹp. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến đánh giá trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường nổi bật nhất tỉnh Hải Dương.

Chọn một trường cấp 3 tốt quả thực không dễ dàng. Nó là bước đệm quan trọng để cho con em mình hướng tới tương lai tốt đẹp. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến đánh giá trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường nổi bật nhất tỉnh Hải Dương.

1. Giới thiệu trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương

Khuôn viên Trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương

1.1 Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1979, trường thay đổi tên gọi qua từng thời kỳ: trường THPT Đoàn Thượng, trường THPT Tây Sơn, trường THPT cấp II – III Đoàn Thượng. Sau cùng, trường trở lại với tên gọi: trường THPT Đoàn Thượng cho đến hiện nay.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Năm học 2023 – 2023: 30,4 điểm

Năm học 2023 – 2023: 23 điểm

Năm học 2023 – 2023: 28,3 điểm

Năm học 2023 – 2023: 30, 2 điểm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Đoàn Thượng có sự thay đổi rõ rệt qua các năm do sự thay đổi quy chế thi, hình thức cũng như độ khó của đề thi của từng năm.

1.3 Cơ sở vật chất

Nằm trên địa bàn xã Đoàn Thượng, trường THPT Đoàn Thượng có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với 5 dãy nhà cao tầng phục vụ hoạt động trong nhà trường. Trong đó có 3 dãy nhà 3 tầng được dành để phục vụ hoạt động giảng dạy, lớp học, phòng thực hành, nghiên cứu và phòng chức năng. Các phòng này được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy cho giáo viên và học sinh. 1 dãy nhà 2 tầng là khu hiệu bộ để dành cho việc quản lý và sinh hoạt chuyên môn. 1 dãy nhà 2 tầng được dành làm căng tin để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho giáo viên và học sinh.

Giáo viên trường THPT Đoàn Thượng

Tổng số học sinh toàn trường hàng năm đều duy trì 900 em, theo chỉ tiêu của Sở Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, toàn trường chia thành 21 lớp, mỗi khối 7 lớp, các em học sinh đều có thể sử dụng đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và sự dìu dắt tận tình của thầy cô.

Ngoài giờ học, các em học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ trong trường, hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe…

2. Đánh giá trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương có tốt không?

Là ngôi trường với bề dày truyền thống và giáo dục hơn 40 năm, trường THPT Đoàn Thượng nhiều năm liền được công nhận và khen thưởng là trường Tiên tiến Xuất sắc của tỉnh. Trường liên tiếp đạt được những thành tích đáng tự hào.

Là một ngôi trường có chất lượng học sinh đầu vào thấp song với sự sáng suốt và tầm nhìn xa của các cán bộ quản lý nhà trường, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng đại học ngày càng tăng lên đến hơn 70%. Năm 2023, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia tới 99%. Nhiều em học sinh được chọn làm đại diện tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh…

Advertisement

Giáo viên trong trường 100% đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó 12% là thạc sĩ.

Đánh giá trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương có tốt không?

3. Học phí trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương như thế nào?

Học phí cũng là một trong những yếu tố thiết yếu để đánh giá trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương có tốt không. Đây là một ngôi trường công lập thuộc tỉnh Hải Dương. Vì vậy, mức học phí tại trường sẽ được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể phải nộp thêm các phí phụ như: thẻ bảo hiểm y tế, đồng phục, quỹ nước… Những phụ phí này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh.

 

Đánh Giá Trường Thpt Hồng Đức – Hải Dương Có Tốt Không?

Giới thiệu về trường THPT Hồng Đức – tỉnh Hải Dương

Trường THPT hiện nằm ở xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương. Đây là ngôi trường THPT duy nhất của xã, được rất nhiều học sinh đã và đang theo học.

Trường THPT Hồng Đức tỉnh Hải Dương là ngôi trường được thành lập từ năm 2009. Với hơn 10 năm hoạt động, trường đã đào tạo ra rất nhiều lớp học sinh. Trường luôn cố gắng, phấn đấu để hoàn thiện về mọi mặt, cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo.

Cơ sở vật chất trường THPT Hồng Đức

Đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất. Đây là một ngôi trường hoạt động với mô hình chất lượng cao nên cơ sở vật chất của trường rất khang trang. Ngoài các phòng học, trường còn có các phòng bộ môn như lý, hoa, sinh,.. giúp các em có môi trường trải nghiệm những nghiên cứu thực tế. 

Các phòng học đều được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của các em học sinh như máy chiếu, đèn sáng,…

Ngoài ra, trường còn có không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, là nơi để vui chơi, nghỉ ngơi cho các em học sinh. Không những thế, đây còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời sau những giờ học mệt mỏi.

Để đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không chúng ta không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên của trường. Đây là ngôi trường có 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó có hơn 30% là trình độ Thạc sĩ, nhà giáo ưu tú. Đây đều là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường có uy tín của quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội; đều là những giáo viên có năng lực vững vàng, chuyên môn tốt, có kinh nghiệm ôn luyện học sinh giỏi, nhân phẩm đạo đức tốt và có tâm huyết với nghề.

Trường luôn quan tâm đến giáo dục học sinh toàn diện: coi trọng giáo dục kết hợp với thực hành, rèn luyện những kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động ngoại khóa và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh. Bên cạnh đó, để phát huy tính sáng tạo của học sinh, trường tăng cường thời gian thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh có thêm những kỹ năng mềm, thành công trong cuộc sống.

Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý nhằm giáo dục các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại, việc dạy và học cũng được hỗ trợ hóa tối ưu. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. 

Ngoài ra, trường còn liên kết với các trường Cao Đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh, các trung tâm ngoại ngữ,… để mời các giáo viên giảng dạy các chuyên đề, định hướng cho các em học sinh.

Học phí trường THPT Hồng Đức tỉnh Hải Dương như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không. Vì đây là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo tốt nên mức học phí ở đây có cao hơn so với các trường THPT khác.

Bên cạnh mức học phí phụ huynh phải đóng hàng tháng, phụ huynh còn phải đóng các khoản phí như tiền đồng phục, tiền quỹ, tiền khen thưởng. Tuy nhiên, các khoản tiền này đều sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường.

Ngoài ra, môi học kỳ, trường đều có những gói học bổng dành cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập và các gói miễn hoặc giảm học phí cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

Đánh Giá Trường Thpt Thịnh Long – Hải Hậu Nam Định Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Thịnh Long – Hải Hậu Nam Định

Trường THPT Thịnh Long là một ngôi trường danh tiếng có nề nếp và kỷ luật tốt. Được sự giúp đỡ của nhà trường, công đoàn, thầy cô giáo, gia đình và bạn bè, học sinh của trường có đức tính tốt, ngoan ngoãn, khiêm tốn, lễ phép. Các em có ý thức phấn đấu vươn lên trong tu dưỡng rèn luyện bản thân và lao động, học tập, ý thức thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập. Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh có tư cách đạo đức tốt ngày càng tăng.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thịnh Long được thành lập vào tháng 7 năm 2001, tọa lạc tại TDP 18 – Thị trấn Thịnh Long – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định

Hiệu trưởng đầu tiên là thầy Diệp – ban đầu có 5 lớp và 14 giáo viên.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, còn khá trẻ so với sự nghiệp trồng người

Tuy nhiên, các thế hệ thầy và trò đã không ngừng nỗ lực và có được thành quả ấn tượng như ngày hôm nay.

Trường THPT Thịnh Long từ góc nhìn toàn cảnh.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào năm 2023 – 2023, Trường THPT Thịnh Long – Nam Định  công bố điểm chuẩn là 25 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hỗ trợ: 3 nhà cao tầng, 20 phòng học, phòng thực hành, nhà văn phòng và các công trình phụ trợ khác được đầu tư tương đối hoàn chỉnh và đồng bộ, trang thiết bị được đầu tư phát triển theo hướng hiện đại.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên, tập thể nhà trường nhiều lần đạt được các giải thưởng, bằng khen, cờ thi đua các cấp. Tâm huyết, trách nhiệm, giỏi chuyên môn, có năng lực, phẩm chất chuyên môn vững vàng. Nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động và Bằng khen. Các thế hệ học sinh của trường siêng năng, chăm học, có ý chí cầu tiến.

Các thầy cô của trường trong một buổi họp tổng kết năm.

2. Đánh giá Trường THPT Thịnh Long – Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích vào thời gian rảnh rỗi eo hẹp. Trường tổ chức các giải bóng đá, kéo co, đá cầu và các sự kiện thể thao khác hàng năm, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Các lớp nghệ thuật liên cấp chuyên nghiệp thường được tổ chức vào thứ 2 hàng tuần, ngoài ra trường còn tổ chức một số hoạt động ngoại khóa như thi lăng kính khoa học, rung chuông vàng, làm bánh ngày 20/10, nghệ thuật cắm hoa, tham quan. ..

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy, nhà trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục khác như giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giáo dục pháp luật, hướng nghiệp,… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Giáo dục toàn diện phẩm chất học sinh và rèn luyện kĩ năng sống của học sinh.

Nói đến trường THPT Thịnh Long cũng là nói đến một bề dày truyền thống dạy và học. Nhà trường luôn xem đây là nhiệm vụ trọng tâm. Với việc dạy thật, học thật và đánh giá thật, nhà trường đã bứt phá và đạt được hàng loạt thành tích nổi bật: tỷ lệ tốt nghiệp cao, chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ dẫn đầu. cũng đang phát triển. Trường luôn giữ vững vị trí nhất, nhì trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhiều năm liền.

Nhiều năm qua, học lực của học sinh được thể hiện bằng tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% và vào các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề trên 80%.

Trường đã không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng giáo dục trong những năm gần đây, liên tục đứng trong số 200 trường hàng đầu trên toàn quốc về tỷ lệ tốt nghiệp và tỷ lệ thành công đại học. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi và thân thiện. Một số học sinh đã tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Trường nhiều lần đạt giải quốc gia.

Advertisement

Trường 10 năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến.

Được Trung ương tặng Bằng khen 5 năm liên tục

Công đoàn trường đạt Giải thưởng Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Nhiều học sinh đậu nhiều trường cao đẳng, cả điểm cao và điểm rất cao.

Điều này một lần nữa xác nhận: Chứng minh rằng các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục chăm chỉ, trau dồi các em, từng bước xây dựng nhà trường.

​​

Các em học sinh chụp ảnh cùng cô giáo trong buổi học cuối năm.

3. Học phí Trường THPT Thịnh Long – Hải Hậu Nam Định như thế nào?

Hiện nay, chúng tôi vẫn chưa có thông tin chi tiết về học phí trường THPT Thịnh Long – Nam Định. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin này trong thời gian sớm nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Bình Chánh Có Tốt Không?

Trường THPT Bình Chánh được thành lập năm 1967 tọa lạc tại địa chỉ D17/1D Huỳnh Văn Trí, ấp 4, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, chúng tôi là trường có lịch sử lâu đời bậc nhất Sài Gòn. 

Trường THPT Bình Chính ban đầu tên trường là THPT Bán công Bình Chánh. Người hiệu trưởng đầu tiên là thầy Nguyễn Thanh Truyền. Qua nhiều thời kỳ, trường THPT Bình Chánh tiếp tục phát triển và xây dựng. Cho đến năm 2003 thì trường dời đến vị trí mới trên đường Huỳnh Văn Trí huyện Bình Chánh) và hoạt động ổn định cho đến ngày hôm nay.

Theo quyết định công bố của sở giáo dục và đào tạo thì điểm thi vào trường THPT Bình Chánh là nguyện vọng 1 17.6 điểm, nguyện vọng 2 là 18 và nguyện vọng 3 là 18.4.

 

 

Cơ sở vật chất tại trường THPT Bình Chánh nằm trên khuôn viên rộng 16.700m2, nơi đây luôn được chú trọng đầu tư, đổi mới để cho các em học sinh có được một môi trường học tập và thực hành khang trang, đầy đủ tiện nghi. Vì thế, nhà trường đã tập trung đầu tư kỹ lưỡng vào cơ sở vật chất vào ngôi trường này.

Ngôi trường này sở hữu các phòng học như hơn 40 phòng học kiến thức văn hóa, 07 phòng thực hành phục vụ cho các môn học như lý, hóa, sinh,…phòng học đa năng để các em học sinh có thể tập thể dục hay tham gia vào nhiều các hoạt động được tổ chức ngay tại trường.

Học sinh trường THPT Bình Chánh sinh hoạt sau giờ học văn hóa

Tiêu chí không thể không nhắc đến để đánh giá trường THPT Bình Chánh có tốt không chính là dựa vào thông tin về những thành tích mà nhà trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến bay giờ. Nhiều thành tích nổi bật mà nhà trường đạt được như sau:

●       Nhà trường vào những năm từ 2001 đến năm 2010  đạt được thành tích tập thể xuất sắc do UBND TP. HCM cấp.

●       Nhà trường Năm 2009 nhận được Cờ thi đua của UBND TP. HCM.

●       Nhà trường Từ năm 2005 – 2023, nhà trường đạt được thành tích tập thể xuất sắc do UBND TP. HCM cấp.

Nhà trường hội tụ đội ngũ cán bộ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, các giáo viên trẻ thì được đào tạo cơ bản cùng năng lực cao về chuyên môn giảng dạy. Mặt khác, ngôi trường còn là nơi cho ra đời nhiều học sinh giỏi cấp Thành Phố, Olympic mang về cho nhà trường nhiều bằng khen, giải thưởng.

Để có thể đạt được những thành tích đáng tự hào như trên thì nhà trường đã không ngừng đầu tư cho toàn bộ đội ngũ cán bộ giáo viên trong trường được tham gia học tập để nâng cao chuyên môn củng cố tăng thêm rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của mỗi người.

Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện được công tác bồi dưỡng đồng nghĩa với rèn luyện về phẩm chất đạo đức của toàn bộ giáo viên và học sinh đang theo học tại ngôi trường này. Đối với những em học sinh đang theo học tại ngôi trường này thì thường xuyên cùng bạn bè của mình được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và các phong trào thi đua, các cuộc thi tìm hiểu về lịch sử đảng và truyền thống dân tộc mà nhà trường hoặc thành phố tổ chức.

 

Không những thế, đối với những em học sinh của khối lớp cuối cấp, khối mà đang đứng trước ngưỡng cửa của cổng trường đại học thì được các thầy cô giáo của nhà trường định hướng thi trường nào hoặc nghề nghiệp sau này cho phù hợp với năng lực, sở thích của các em. Chính vì thế, điều này đã giúp các em học sinh có thể tự tin với cái nhìn khách quan hơn về cổng trường Đại Học sắp tới hay việc lựa chọn được công việc, nghề nghiệp phù hợp với mình trong tương lai phía trước.

Advertisement

Như vậy, bài viết “Đánh giá Trường THPT Bình Chánh có tốt không” đã đưa ra được những tiêu chí để các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu, yên tâm tin tưởng và gửi gắm tương lai của con em mình học tập tại ngôi trường cấp 3 này. Trường tự hào là một ngôi trường lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh nên tin rằng Trường THPT Bình Chánh chắc chắn sẽ là nơi để ươm mầm ra những hạt giống nhân tài của tương lai cho đất nước.

 

 

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Marie Curie – Hải Phòng Có Tốt Không? trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!