Xu Hướng 9/2023 # Cách Thêm Quản Trị Viên Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất # Top 9 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Thêm Quản Trị Viên Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Thêm Quản Trị Viên Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang muốn thêm quản trị viên nhóm trên Facebook để quản lý cũng như phát triển nhóm của mình được mạnh hơn, nhưng bạn lại không biết cách để có thể thêm quản trị viên trên nhóm. Đừng lo, bài viết này Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách thêm quản trị viên nhóm trên Facebook đơn giản nhất!

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên nhóm trên Facebook bằng máy tính

Để có thể tiến hành thêm quản trị viên nhóm trên Facebook bắng máy tính, thì bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên giao diện Facebook trên máy tính, bạn hãy tiến hành truy cập vào nhóm mà bạn muốn thêm quản trị viên.

Bước 2: Tiếp theo, trên giao diện của nhóm bạn hãy nhấn chọn vào Chất lượng nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào mục Quản lý quản trị viên.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy tiến hành gõ tên thành viên mà bạn muốn làm quản trị viên của nhóm và ô Tìm thành viên.

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào Thêm làm quản trị viên, để thêm thành viên đó làm quản trị viên cho nhóm của bạn.

Cách thêm quản trị viên nhóm trên Facebook bằng điện thoại

Để thêm quản trị viên nhóm trên Facebook bằng điện thoại thì bạn có thể làm như sau:

Bước 2: Tại đây, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào nhóm mà mình muốn thêm quản trị viên.

Bước 3: Tiếp theo, trên giao diện của nhóm, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Biểu tượng khiên quản trị (nằm tại góc phải trên cùng của màn hình)

Bước 6: Trên giao diện chất lượng nhóm, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Quản lý quản trị viên.

Bước 8: Kế tiếp, bạn tìm đến đúng tên thành viên cần thêm làm quản trị, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 chấm.

Bước 9: Bạn hãy nhấn chọn vào mục Thêm làm quản trị viên, để thêm thành viên đó làm quản trị viên cho nhóm trên Facebook của bạn.

Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách thêm quản trị viên nhóm trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi, với cách này bạn có thể quản trị viên, thêm chuyên gia của nhóm, thêm người kiểm duyệt cho nhóm của mình trên Facebook một cách dễ dàng nhất.

Lời kết

Cách Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhiều Nhóm Trên Facebook

Giúp bạn có thể bán được nhiều hàng hóa, dịch vụ của mình trên nhóm.

Giúp tăng lượt tương tác cho bài viết của bạn

Giúp tăng traffic cho website của bạn

Bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều thành viên trong nhóm khi có cùng đam mê, sở thích mua sắm

Giúp bạn có thể giao tiếp nhiều hơn với mọi người trong nhóm

Giúp bạn có thể học hỏi được nhiều hơn những kiến thức từ nhóm

Để có thể chia sẻ bài viết của mình lên nhiều nhóm trên Facebook thì bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân, trang Fanpage của mình, sau đó bạn hãy tiến hành tìm đến bài viết mà mình muốn chia sẻ vào nhiều nhóm.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành Copy đường dẫn của bài viết đó.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy tiến hành truy cập vào nhóm mà bạn muốn chia sẻ bài viết.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục Bạn viết gì đi.

Bước 5: Kế tiếp, bạn hãy tiến hành dán đường link mà mình vừa copy vào đó, sau đó bạn hãy nhấn nút Đăng để tiến hành chia sẻ bài viết lên nhóm.

Để có thể chia sẻ lên nhiều nhóm, bạn hãy tiến hành truy cập vào từng nhóm, dán đường link bài viết vào nhóm và nhấn đăng. Đây là cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook bằng máy tính mới nhất mà bạn nên áp dụng.

Nếu bạn đang muốn chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook bằng điện thoại thì bạn có thể tiến hành làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Facebook trên thiết bị điện thoại của mình lên, sau đó bạn hãy tìm đến bài viết mà mình muốn chia sẻ lên nhiều nhóm.

Bước 2: Tiếp theo, tại bài viết bạn hãy nhấn chọn vào Chia sẻ.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào mục Chia sẻ lên nhóm.

Bước 4: Tại giao diện chọn nhóm, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Nhóm mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 5: Tiếp đến, bạn hãy viết nội dung gì đó cho bài chia sẻ của mình và nhấn nút Đăng để hoàn tất việc chia sẻ bài viết của mình lên nhóm. Để có thể đăng lên nhiều nhóm, bạn hãy tiến hành thực hiện làm nhiều lần, làm như thế này sẽ không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, và sẽ không bị Facebook khóa tài khoản.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook thành công rồi, từ bây giờ bạn có thể thoải mái chia sẻ những bài viết bán hàng, những bài viết cần sự tương tác lên các nhóm. Đây là cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook bằng điện thoại mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Việc chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán hàng, cũng như tăng sự tương tác cho bài viết của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý một số điều sau khi chia sẻ bài viết vào nhóm trên Facebook.

Nếu bạn chia sẻ những bài viết bán hàng, thì bạn chỉ nên chia sẻ trên những nhóm bán hàng, tránh chia sẻ lên những nhóm không phải nhóm bán hàng, khi đó bạn sẽ không bị đánh Spam.

Bạn chỉ nên chia sẻ trên những nhóm mà bạn đã là thành viên của nhóm đó

Bạn chỉ nên chia sẻ bài viết của mình tối đa lên 5 nhóm mà thôi

Để tránh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên Facebook, tránh Spam nhóm thì bạn chỉ nên chia sẻ bài viết cách nhau 5 phút.

Hiện tại, Facebook rất khắt khe khi bạn chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook, để tránh bị Spam thì bạn chỉ nên chia sẻ bài viết của mình dưới 5 lần một ngày, mỗi lần cách nhau 5 phút, khi đó bạn sẽ không vi phạm các chính sách của Facebook.

Lời kết

Cách Hack Like Facebook Đơn Giản Mà Thành Công 100% Miễn Phí Mới Nhất

Học cách Hack like facebook đơn giản mà thành công 100 với các phương pháp và công cụ cần thiết. Tìm hiểu ngay để tăng lượt thích, tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nhiều người lại muốn Hack like Facebook? Điều gì khiến họ muốn có nhiều lượt thích trên bài đăng của mình? Việc có nhiều lượt thích đồng nghĩa với việc có nhiều sự quan tâm từ bạn bè hoặc đối tác kinh doanh, làm tăng sự phân phối và tiếp cận đến một đối tượng đông đảo hơn.

Việc Hack like Facebook không chỉ là phương pháp để tăng lượt thích trên bài đăng của bạn, mà còn giúp bạn tạo dựng hình ảnh uy tín và tăng sự chú ý đến các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp Hack like Facebook được sử dụng, bao gồm:

Trang web Hack like Facebook là một trong những phương pháp phổ biến nhất để tăng số lượng lượt thích trên bài đăng của bạn. Bằng cách truy cập vào trang web này và cung cấp cho họ thông tin tài khoản của bạn, bạn có thể được cung cấp nhiều lượt thích từ các tài khoản giả mạo hoặc bot.

Các ứng dụng Hack like Facebook cũng là một trong những phương pháp phổ biến để tăng lượt thích trên bài đăng của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đều an toàn và hiệu quả. Bạn nên tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng được đánh giá cao và đáng tin cậy.

Tăng nhanh số lượng lượt thích trên bài đăng của bạn.

Dễ dàng sử dụng và không cần tốn nhiều thời gian.

Có thể gây hại cho tài khoản của bạn nếu không sử dụng đúng cách.

Có thể bị khóa tài khoản, mất quyền truy cập vào Facebook hoặc bị xóa bài đăng.

Có thể tùy chỉnh số lượt thích trên bài đăng của bạn.

Có thể kiểm soát được số lượng lượt thích và đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn.

Cần phải tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng đáng tin cậy để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn.

Có thể tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng phù hợp.

Việc Hack like Facebook đang là một trong những vấn đề gây tranh cãi và làm mất an toàn thông tin cho người dùng mạng xã hộKhi bạn cung cấp thông tin đăng nhập của mình cho các phần mềm hoặc trang web không rõ nguồn gốc, bạn đang rơi vào tình trạng vi phạm bảo mật thông tin. Các thông tin cá nhân của bạn có thể bị lộ ra ngoài, gây nguy hiểm cho tài khoản của bạn và người dùng khác.

Việc Hack like Facebook có thể dẫn đến nhiều rủi ro cho người dùng, bao gồm vi phạm pháp luật, lừa đảo, mất tài khoản, bị xâm nhập thông tin cá nhân, hoặc bị tấn công bởi các phần mềm độc hạNgoài ra, Facebook cũng có chính sách chặt chẽ về việc sử dụng các phương pháp Hack like, nếu bị phát hiện có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản hoặc bị xử lý hình sự.

Để tránh những rủi ro khi Hack like Facebook, bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp và công cụ sử dụng. Hãy chỉ sử dụng các phần mềm và trang web uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo bảo mật thông tin cho người dùng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ về tính an toàn của một phần mềm hay trang web, bạn nên ngay lập tức dừng việc sử dụng và tìm hiểu kỹ hơn về chúng.

Nếu bạn đã bị mất tài khoản hoặc phát hiện bất kỳ hoạt động nghi vấn trên tài khoản của mình, hãy ngay lập tức thay đổi mật khẩu và liên hệ với Facebook để xử lý vấn đề. Ngoài ra, hãy luôn cập nhật các chính sách và quy định của Facebook về việc sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Auto Like Facebook: Đây là một trong những công cụ Hack like Facebook phổ biến nhất. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Auto Like Facebook cho phép bạn tăng lượt thích trên bài đăng của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.

FB Sub Pro: Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân hoặc trang fanpage của mình, FB Sub Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với tính năng tăng lượt theo dõi và tương tác, FB Sub Pro giúp bạn tăng sự chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hublaa: Hublaa là một trong những công cụ Hack like Facebook đa năng nhất hiện nay. Ngoài tính năng tăng lượt thích, Hublaa còn cho phép tăng lượt theo dõi, tăng lượt chia sẻ và tương tác trên các bài đăng của bạn.

Tăng lượt thích: Đây là tính năng chính của các công cụ Hack like Facebook. Bằng cách tăng lượt thích trên bài đăng của mình, bạn có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tăng lượt theo dõi: Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân hoặc trang fanpage của mình, các công cụ Hack like Facebook cũng cho phép bạn thực hiện tính năng này.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng các công cụ Hack like Facebook có thể gây ra nhiều rủi ro, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Để Hack like Facebook thành công, bạn cần làm theo các bước sau:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ Hack like Facebook khác nhau. Bạn cần tìm kiếm và chọn một công cụ phù hợp với nhu cầu của mình. Đảm bảo rằng công cụ bạn chọn có tính năng an toàn và đáng tin cậy.

Sau khi tìm kiếm và chọn được công cụ phù hợp, bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản trên công cụ đó.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn cần nhập thông tin bài đăng cần tăng like và số lượng like cần tăng cho bài đăng đó.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn cần xác nhận và chờ đợi quá trình Hack like được thực hiện. Thời gian chờ đợi sẽ phụ thuộc vào số lượng like bạn yêu cầu và tốc độ của công cụ Hack like.

Mặc dù Hack like Facebook có thể giúp bạn tăng lượt thích trên bài đăng, tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

Việc sử dụng quá nhiều lần công cụ Hack like Facebook có thể gây ra các vấn đề pháp lý và làm giảm uy tín của bạn trên mạng xã hộ

Nên sử dụng công cụ Hack like Facebook đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn và tránh bị lừa đảo.

Bạn không nên sử dụng công cụ Hack like Facebook cho mục đích sai trái hoặc vi phạm pháp luật.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Trị Chấy Bằng Chanh An Toàn, Hiệu Quả, Đơn Giản

1. Chấy là gì? Dấu hiệu nhận biết trẻ bị chấy

Chấy hay còn được gọi là chí được biết đến là một loài côn trùng nhỏ ký sinh ở trên da đầu và tóc của con người. Chúng có tên tiếng anh là Pediculus humanus capitis. Loại ký sinh này sống bằng việc hút máu từ người .Thông thường, trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi sẽ là đối tượng người tiêu dùng bị chấy nhiều hơn so với người lớn. Những trẻ bị chấy ký sinh sẽ luôn cảm thấy không dễ chịu, ngứa ngáy khắp cả da đầu. Vì thế, cha mẹ nên chú ý chăm sóc đến yếu tố vệ sinh cá thể của con yêu. Nếu như nhận thấy trẻ có tín hiệu như liên tục bị ngứa hay Open những vết lở loét trên da đầu. Trên thân tóc của trẻ cũng Open trứng chấy lốm đốm và cảm thấy khó ngủ hơn nhất là vào buổi tối thì năng lực cao trẻ đang bị chấy tóc làm cho không dễ chịu .

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị chấy, tiêu biểu nhất là do tiếp xúc trực tiếp với tóc của người có chấy, dùng chung các đồ vật với người bị chấy như khăn tắm, lược, mũ đội, khăn choàng cổ,… Việc ngủ chung cùng giường, sử dụng chăn, gối cùng với người bị chấy cũng sẽ làm cho trẻ dễ bị lây lan loại ký sinh này. Nhất là với những trẻ đi học mẫu giáo hay cấp 1, cấp 2 ở lại bán trú tại trường. 

Cũng chính cho nên vì thế mà rất nhiều bậc cha mẹ luôn phải đau đầu, sầu não để tìm ra phương pháp trị chấy sao cho dứt điểm. Bên cạnh thuốc trị chấy, cha mẹ hoàn toàn có thể dùng những cách trị chấy tự nhiên bằng những nguyên vật liệu có sẵn trong nhà bếp, tiêu biểu vượt trội như :

Trị chấy bằng chanh

Trị chấy bằng dầu ô liu

Diệt chấy bằng hạt na

Sử dụng baking soda để đuổi chấy

2. Cách trị chấy bằng chanh hiệu quả

Có rất nhiều cách trị chấy khác nhau nhưng trị chấy bằng chanh là một trong những giải pháp được nhiều người biết đến và áp dụng rộng rãi. Trong chanh có chứa nhiều axit citric có tác dụng tốt trong việc diệt nấm và các loại ký sinh trên da đầu. 

Việc dùng chanh để trị chấy vừa bảo đảm an toàn, mang lại hiệu suất cao cao vừa không mất quá nhiều ngân sách. Các bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng tại nhà chỉ bằng một vài bước chuẩn bị sẵn sàng đơn thuần. Cha mẹ chỉ cần sử dụng muối pha với nước cốt chanh rồi bôi lên tóc của trẻ, ủ khoảng chừng 15 – 20 phút rồi gội sạch đầu. Kiên trì dùng liên tục trong 3 – 4 ngày thì sẽ tự động hóa hết chấy. Ngoài ra, việc ủ tóc bằng chanh tươi còn giúp cho tóc sạch gàu, mềm mượt hơn trông thấy .

2.1 Cách trị chấy bằng chanh và tỏi

Ngoài cách trị chấy bằng chanh pha với muối thì các bạn còn có thể kết hợp chanh với tỏi để dọn sạch chúng. Các bạn hãy thực hiện theo vài bước như sau:

Nghiền sẵn một tép tỏi pha với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi bôi lên tóc của trẻ .

Tiến hành xoa đều và mát xa lên quanh da đầu .

Ủ tóc của trẻ cùng hỗn hợp trên qua một đêm rồi xả sạch lại với nước .

Với hai nguyên vật liệu đơn thuần là tỏi với chanh, cách diệt chấy này còn giúp bạn vô hiệu những xác chấy trên tóc đầy hiệu suất cao .

2.2 Trị chấy bằng hỗn hợp chanh và trứng

Trị chấy bằng chanh và trứng cũng là một trong những phương pháp diệt chấy được nhiều người sử dụng. Tuy rằng phương pháp này nghe khá lạ tai nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. 

Các bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn 2 lòng đỏ trứng cũng 3 muỗng canh giấm, 3 muỗng canh nước cốt chanh .

Kế đến là trộn đều hỗn hợp trên rồi dùng lược chải đều hỗn hợp lên tóc .

Mát xa lên da đầu và ủ trong vòng 20 phút .

Cuối cùng là cho trẻ đi tắm và giúp trẻ xả thật sạch tóc .

Chỉ cần thực hiện cách diệt chấy bằng chanh và trứng gà này trong 4, 5 ngày thì sẽ loại bỏ được chấy hoàn toàn trên gia đầu. Thêm vào đó, cha mẹ hãy kiên trì, dành ra thêm một chút thời gian để tước trứng chết trên thân tóc của trẻ nữa là đã hoàn thành việc trị chấy một cách triệt để.

3. Biện pháp ngừa chấy an toàn, hiệu quả

Sau khi áp dụng việc trị chấy bằng chanh, cha mẹ cũng nên áp dụng những biện pháp phòng ngừa chấy cho trẻ như: 

Giúp trẻ vệ sinh đầu tóc thật sạch mỗi ngày .

Thường xuyên giặt sạch, thay mới chăn màn, quần áo và vật dụng cá thể của những bé .

Không nên cho trẻ dùng chung những loại vật dụng như mũ, khăn, quần áo, … của người khác .

Hạn chế việc cho trẻ ngủ chung với người bị chấy .

Thường xuyên kiểm tra da đầu và tóc của bé xem có Open chấy hoặc trứng chấy hay chưa. Nếu có thì những bạn hoàn toàn có thể dùng tay bắt chấy hoặc dùng lược dày để chải tóc cho trẻ .

Thuốc Trị Bọ Trĩ Trên Cây Mai Hiệu Quả Đơn Giản Cho Khu Vườn

Qua mô tả rất kỹ của bạn kết hợp với những gì hiện chúng tôi hiểu biết được về sâu bệnh hại trên cây hoa mai, chúng tôi cho rằng cái con vật nhỏ xíu trên cây hoa mai nhà bạn có thể là con bù lạch (có người kêu là con bọ trĩ). Chính cái con vật nhỏ xíu này đã làm cho lá mai nhà bạn bị hiện tương như bạn đã mô và như vậy muốn cho lá mai không còn tiếp tục bị hại như vậy nữa thì chỉ còn có cách là bạn phải trừ diệt bằng được con bù lạch này.

Con bù lạch có đặc điểm là mỗi khi cây mai ra đọt non thì con trưởng thành của chúng sẽ di chuyển từ nơi khác tới đẻ trứng trên những đọt lá non, sau khi đẻ vài ngày trứng bắt đầu nở ra con bù lạch non (con ấu trùng). Cơ thể của bù lạch rất nhỏ, đẫy sức cũng chỉ dài khỏang hơn môt ly. Cả con trưởng thành và con ấu trùng đều chích hút nhựa của những lá non, tạo ra những vết lấm tấm trắng nhỏ li ti. Những lá bị hại sẽ mất dần chất dinh dưỡng, phát trển không bình thường, nhỏ lại, mép lá bị khô cháy và cong lên như hình lòng mo (mà bạn đã quan sát và mô tả có hình dáng giống như một cái muỗng), lá trở lên thô cứng.

Khi những lá bị hại chuyển sang giai đọan bánh tẻ và già, thức ăn không phù hợp cho chúng , chúng lại di chuyển sang những lá non khác để chích hút và gây hại. Bù lạch thường gây hại nhiều trong mùa khô, khi mùa mưa đến mật số bủ lạch sẽ giảm dần.

Để phòng trị (mà theo bạn nói là khắc phục) lọai bù lạch này, bạn có thể tiến hành như sau:

Khi tưới nước cho cây mai, bạn nên dùng lọai máy bơm có áp suất mạnh tia xịt thẳng tia nước vào những chỗ mà bù lạch “cư trú” để rửa trôi bớt chúng, với cách làm này bạn cũng có sẽ làm giảm bớt được mật số của một số đối tượng dịch hại đang gây hại trên cây mai như nhện đỏ, rệp sáp…

Nếu mật số bù lạch cao bạn có thể sứ dụng một vài lọai thuốc trừ sâu thường dùng như: Radiant, Malvate 21EC, Trebon 10EC, Confidor 100SL, Admire 050EC, Regent 5SC…

Khi phun xịt thuốc bạn nhớ phun ướt đều cả mặt dưới của lá mai, phần đất quanh gốc nhằm diệt tận gốc mầm bọ.

Để dùng thuốc đạt hiệu quả: Nên phun theo 3 đợt, đợt 2 cách đợt 1 3 ngày, đợt 3 cách đợt 2 5-7 ngày, liều lượng giảm dần; cách làm như vậy ta gọi tạm là liệu trình. Mỗi liệu trình cho một đợt bùng phát bệnh. Mỗi liệu trình bạn nên đổi thuốc để tránh bọ kháng thuốc.

Về liều lượng và cách thức pha chế bạn có thể đọc hướng dẫn của hãng sản xuất có in sẵn trên nhãn thuốc.

Nhóm Tình Nguyện Viên Tại Công Viên

Habitat Steward Group

Giúp những người quản lý công viên hiện có: nhặt và dọn rác, loại bỏ thực vật xâm lấn, và các dự án đặc biệt khác.

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Mike Rivers

Nortac hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, bảo trì hiện trường và các dự án đặc biệt khác

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên: không có lúc này

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Habitat Steward

Scott Murdock dành riêng cho việc khôi phục và duy trì các khu vực tự nhiên ở North End. Ông đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra đường mòn mới chạy dọc khu vực tự nhiên, đồng thời loại bỏ cây thường xuân và cây mâm xôi để các loài thực vật bản địa phát triển mạnh.

Muốn tham gia và giúp đỡ Scott, hãy liên hệ [email được bảo vệ]

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Jeff Neil

Sound View Little League hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: chuẩn bị tại hiện trường / ngoài sân, lót và kéo, lấp đầy các dải phân cách, bảo trì và cải tiến, nhặt và dọn rác cũng như làm cỏ.

Habitat Steward Group

Điều phối viên: Kevin Going  

Những người bạn của Công viên Blueberry của Charlotte giúp đỡ dịch vụ công viên hiện có: một số bụi cây cắt tỉa và tỉa thưa, đồng thời tổ chức các sự kiện dọn dẹp hàng tháng.

Mùa hái việt quất là giữa tháng XNUMX và tháng XNUMX.

Tham gia cùng chúng tôi: Thứ Bảy thứ 4 hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ làm việc của Tiếp viên Habitat

Tìm nhóm này trên Facebook

Tìm hiểu thêm về công viên này

Habitat Steward Group

[email được bảo vệ]

Những người bạn của Hồ Trung Hoa hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, loại bỏ thực vật xâm lấn, làm cỏ và tưới cây bản địa, tổ chức tiệc làm việc và hơn thế nữa.

Tham gia cùng chúng tôi: Thứ Bảy đầu tiên hàng tháng từ 1 giờ sáng đến trưa

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ làm việc của Tiếp viên Habitat

Tìm nhóm này trên Facebook

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên của Park Watch: Richard Madison

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên: Linda Meeks

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Chúng tôi đang tìm kiếm một Tiếp viên Môi trường sống mới!

Liên hệ chúng tôi tại [email được bảo vệ]

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên:

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Habitat Steward

Điều phối viên: Craig Bergstrum

Dự án khôi phục bờ biển Dickman Mill lần đầu tiên được thành lập vào đầu những năm 2000. Theo thời gian, khu vực này bị tràn ngập bởi các loài thực vật xâm lấn. Vào năm 2023, Craig tham gia nhóm quản lý của chúng tôi để giúp MPT loại bỏ những thực vật xâm lấn này đã tiêu thụ khu vực phục hồi. Với sự giúp đỡ của anh ấy, chúng tôi có thể duy trì việc này một cách đều đặn hàng tháng.

Tham gia với chúng tôi: hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa, các ngày cụ thể TBD. (Lịch trình sẽ sớm được đăng. Nếu muốn tham gia nhóm làm việc, hãy gửi email: [email được bảo vệ] để được thêm vào sự kiện.)

Tìm hiểu thêm về công viên này

Ghi danh trên mạng

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên: Linda Unruh

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Habitat Steward Group

Điều phối viên: Nori Kimura và Julie L.

Những người bạn của Công viên Franklin giúp dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, loại bỏ thực vật xâm lấn, làm cỏ và tưới nước cho cây bản địa, tổ chức tiệc làm việc và hơn thế nữa.

Tham gia cùng chúng tôi: Thứ Bảy thứ 2 hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ làm việc của Tiếp viên Habitat

Tìm nhóm này trên Facebook

Habitat Steward Group

Điều phối viên: Rob Girvin [email được bảo vệ]

Những người bạn của Garfield Gulch trợ giúp dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, loại bỏ thực vật xâm lấn, trồng cây bản địa, tổ chức tiệc làm việc và hơn thế nữa.

Các bên làm việc trong tương lai sẽ được công bố

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Mark Blanchard

Trường Annie Wright hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, cắt và tỉa cỏ, thổi và bảo dưỡng sân cứng, chuẩn bị và bảo trì tại hiện trường, và các dự án đặc biệt khác.

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên: Sue Oliver

Đăng ký hoặc ghi lại giờ

Habitat Steward Group

Điều phối viên: Heather & Don Halibisky [email được bảo vệ]

Những người bạn của Julia’s Gulch giúp dịch vụ công viên hiện có: loại bỏ thực vật xâm lấn, trồng cây bản địa, tổ chức các bữa tiệc và hơn thế nữa.

Các bên làm việc trong tương lai sẽ được công bố

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: James Divens

Bưu điện Hoa Kỳ hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, bảo trì khu vực rơi của thiết bị vui chơi, làm bề mặt đường đi và các dự án đặc biệt khác.

Habitat Steward Group

Điều phối viên: Danny Patnode

Những người bạn của McKinley trợ giúp dịch vụ công viên hiện có với: nhặt và dọn rác, loại bỏ thực vật xâm lấn, trồng cây bản địa, tổ chức tiệc làm việc và hơn thế nữa.

Tham gia cùng chúng tôi: Thứ Bảy thứ 3 hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ làm việc của Tiếp viên Habitat

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên: Pat Van Haren

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Jeff Neil

SVLL hỗ trợ dịch vụ công viên hiện tại với: chuẩn bị tại hiện trường / ngoài sân, kéo, lấp đầy các cột mốc, bảo trì và cải tiến, dọn và lấy rác, bảo dưỡng thảm cảnh và cây bụi, và các dự án đặc biệt khác.

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Jean Hoard

Khu Lịch sử North Slope hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, bảo dưỡng cây bụi và luống, và các dự án đặc biệt khác.

Habitat Steward Group

Albert Styers

Nhóm quản lý tình nguyện của Công viên Oak Tree giúp dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, kiểm soát và loại bỏ thực vật xâm lấn, và giáo dục cộng đồng.

Tham gia cùng chúng tôi: Thứ Bảy thứ 3 hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ làm việc của Tiếp viên Habitat

Tìm nhóm này trên Facebook

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Richard Madison

Friends of Point Defiance hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có với Park Watch, Fort Nisqually, Park Ambassador, Gardens, Point Defiance Marina, Point Defiance Zoo & Aquarium.

Habitat Steward Group

Điều phối viên: Brett Johnson [email được bảo vệ]

Sierra Club-Tatoosh Chapter hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, loại bỏ chổi quét, và loại bỏ thực vật xâm lấn với trọng tâm là cây thường xuân Anh.

Tham gia với chúng tôi: Thứ Bảy thứ 3 hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa để Dọn dẹp Bãi biển Point Defiance (gặp mặt tại Bến du thuyền)

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Jason Shelton

TNRFC hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, thổi bề mặt, sửa chữa cỏ, sơn, tác động phá hoại và xóa hình vẽ bậy, và các dự án đặc biệt khác.

Nhóm tình nguyện viên

Giúp dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, loại bỏ thực vật xâm lấn, và các dự án đặc biệt khác. Bạn muốn tham gia một bữa tiệc làm việc? Liên hệ chúng tôi tại [email được bảo vệ]

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Miguel Florez

Tailwaggers giúp dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, bảo trì công viên dành cho chó và các dự án đặc biệt khác.

Chúng tôi có một người quản lý môi trường sống mới, Chris Beale! Chris có trái tim phục vụ và niềm đam mê phục hồi môi trường sống. Anh ấy là người có nhiều kiến ​​thức và rất vui khi được làm việc cùng. Hãy tham gia cùng anh ấy vào ngày 1 thứ Bảy trong tháng từ 9h sáng – trưa.

Để đăng ký một nhóm làm việc, hãy nhấp vào nhấn vào đây.

Liên hệ chúng tôi tại [email được bảo vệ]

Trợ giúp hiện có dịch vụ công viên với: duy trì diện tích tự nhiên và đất ngập nước.

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Joan Rutherford

Nhóm Lịch sử Bãi biển Cá hồi hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: tiếp tục nhặt và dọn rác, nhóm được tổ chức hàng năm dọn dẹp bãi biển và bờ biển (cỏ ở chân vách đá giáp ranh giới Thu hẹp giữa Hải đăng và ranh giới phía bắc HSBD)

Nhóm tình nguyện viên

Điều phối viên: Peter Whitley

Tacoma X Skateparks hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: nhặt và dọn rác, tác động phá hoại và xóa hình vẽ bậy, quét bề mặt cứng, tổ chức tiệc hàng tháng và các dự án hàng quý.

Citizen Park Watch Group

Điều phối viên: David Cantlin & Heather Braswell

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Chúng tôi có một người quản lý môi trường sống mới, Sean Arent!

Tham gia cùng Sean vào Chủ nhật đầu tiên của tháng từ trưa – 1 giờ chiều.

Để đăng ký tham gia sự kiện, hãy nhấp vào đây.

Các nhóm làm việc tình nguyện trên đường mòn

Tìm hiểu thêm

Sự kiện & Chăm sóc Đường dành cho Xe đạp leo núi

Tìm hiểu thêm

Những người bạn của Rừng thực phẩm Swan Creek

Tìm hiểu thêm

Những người bạn của Swan Creek Watershed

Sue Bernstein, Điều phối viên

Habitat Steward Group

Cyndy Dillon và Bill Brookreson

Tham gia cùng chúng tôi để thực hiện các hoạt động quản lý thường xuyên: loại bỏ các loài thực vật xâm lấn, trồng lại các khu vực có cây bản địa và giúp những cây đó phát triển mạnh.

Tham gia với chúng tôi: Thứ Sáu ngày 1 & 3 hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa

Chúng tôi có một người quản lý môi trường sống mới tại Công viên Titlow, Rob Dobson!

Rob cam kết phục vụ cộng đồng của mình bằng cách giúp chúng tôi duy trì đang khôi phục khu vực tự nhiên của chúng tôi dọc theo bãi biển ẩn. Muốn tham gia cùng anh ấy liên hệ [email được bảo vệ]

Nhóm tuần tra công dân

Điều phối viên: Cheri Solien & Joy Johnson

Đăng ký hoặc ghi lại Giờ xem của Công viên

Tìm kiếm một người quản lý môi trường sống mới!

Liên hệ chúng tôi tại [email được bảo vệ]

Habitat Steward Group

Điều phối viên: Carol Munsey, Andrew Mordhurst, Loren Korff, Lori Hall

Nhóm quản lý tình nguyện viên của Công viên Wapato Hills hỗ trợ dịch vụ công viên hiện có: thu dọn rác, bảo trì đường mòn, loại bỏ thực vật xâm lấn, tổ chức các bữa tiệc làm việc hàng tháng và báo cáo các lo ngại về an toàn.

Tham gia cùng chúng tôi: Thứ Bảy thứ 2 hàng tháng từ 9 giờ sáng đến trưa

Habitat Steward Group

Điều phối viên: David Horne

Giúp dịch vụ công viên hiện có loại bỏ các loài thực vật xâm lấn, chẳng hạn như blackberry, ivy và nguyệt quế, khỏi các vùng đất ngập nước và cây cối rậm rạp của công viên, cũng như dọn dẹp một số thùng rác nhỏ

Gặp nhau tại bãi đậu xe dành cho chó không dây buộc, lối vào Sheridan của công viên (rẽ phải ở vòng quanh sau khi bạn vào công viên).

Tìm nhóm này trên Facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thêm Quản Trị Viên Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!