Xu Hướng 9/2023 # 10 Công Ty Chứng Khoán Lớn Nhất Hiện Nay # Top 9 Xem Nhiều | Zrll.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 10 Công Ty Chứng Khoán Lớn Nhất Hiện Nay # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Công Ty Chứng Khoán Lớn Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chứng khoán không phải là cuộc chơi của những “kẻ qua đường” lại càng không có chỗ cho sự may rủi. Để hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các công ty chứng khoán hơn, bài viết này, chúng mình sẽ bật mí đến bạn top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam năm 2023

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE)

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.

Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.

Giá trị cốt lõi

Sẵn sàng giải pháp: SSI lắng nghe và chuyên tâm tìm kiếm giải pháp ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Sâu sát chuyên môn: Là chuyên gia đầu ngành tài chính, công ty vẫn không ngừng cập nhật, nâng cao kĩ năng chuyên môn để đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chuẩn khách hàng kì vọng ở SSI.

In dấu sáng tạo: Doanh khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các cộng sự được toàn quyền tư duy sáng tạo trong chuyên môn vì quyền lợi của SSI và khách hàng.

Hiện nay, Công ty có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 36.633 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

KIS

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE)

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam) được thành lập vào tháng 12/2010 bởi Công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS Hàn Quốc chiếm tỷ lệ vốn góp 48.8% tại KIS Việt Nam vào tháng 11 năm 2010 và thực hiện nâng cao tỷ lệ sở hữu dần qua các năm với mức sở hữu chính thức hiện nay là 99.8%.

KIS Việt Nam được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia từ nước ngoài với đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước. KIS Việt Nam chú trọng phát triển kỹ thuật quản trị điều hành và quản trị rủi ro để đưa công ty đứng vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố đang và sẽ tạo nên uy tín và thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán.

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 11.577 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

KIS

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)

KIS

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

Bằng chiến lược kinh doanh hiệu quả và sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, năm 2023, TCBS đã chính thức hoành thành chiến lược phát triển 5 năm với 4 mục tiêu chính được chinh phục (Số 1 tại Việt Nam, 100.000 khách hàng trung lưu, 100 triệu đô la lợi nhuận và 1 tỷ đô vốn hóa). Từ một đội ngũ chỉ 30 người, số lượng nhân sự tính đến cuối năm 2023 đã tăng gấp 11 lần, lên tới gần 350 người. Hơn 50% trong số này là các chuyên gia thuộc mảng công nghệ và hoạt động theo mô hình Scrum/Agile.

CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)

CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập ngày 15/11/2007 với số vốn điều lệ ban đầu là 350 tỷ đồng. Năm 2008, Công ty trở thành thành viên chính thức của Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Trung tâm giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Năm 2009, cổ phiếu của công ty chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Các lĩnh vực hoạt động của công ty: môi giới chứng khoán, lưu ký và quản lý chứng khoán, đầu tư chứng khoán, phân tích và tư vấn đầu tư, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính, dịch vụ tài chính. SHS có địa bàn hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

Các dấu mốc lịch sử:

Ngày 15/11/2007: CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập theo Giấy phép số 66/UBCK-GP của UBCKNN, với số VĐL ban đầu là 350 tỷ đồng.

Ngày 06/05/2009: SHS tăng VĐL từ 350 tỷ đồng lên 410,629,960,000 đồng thông qua hình thức phát hành cổ phiếu thưởng từ nguồn thặng dư vốn cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ chia thưởng 1,000:174.

Ngày 17/06/2009: Cổ phiếu của công ty chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Ngày 18/05/2010: SHS tăng vốn điều lệ lên 1,000 tỷ đồng thông qua hình thức phát hành thêm cổ phiếu.

Ngày 29/08/2023: Tăng vốn điều lệ lên 1,053,956,740,000 đồng.

Ngày 25/04/2023: Tăng vốn điều lệ lên 2,072,682,010,000 đồng.

Ngày 27/10/2023: Tăng vốn điều lệ lên 3,252,650,270,000 đồng.

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 10.919 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

Điện thoại: 024 3818 1888

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định, nhân sự đến với VPS còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Đặc biệt nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 16.796 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Thành quả đạt được khẳng định đính đúng đắn và hiệu quả của mô hình ngân hàng đầu tư hiện đại mà chúng tôi theo đuổi từ khi thành lập. Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Tính minh bạch và hoạt động quản trị:

Các phòng ban được quản lý bởi các giám đốc độc lập, hoạt động minh bạch và không ảnh hưởng bởi sự thành công từ hoạt động của các phòng ban khác

Chính sách nội bộ tránh xung đột lợi ích

Báo cáo tài chính được kiểm toán bởi các đơn vị kiểm toán quốc tế

Nguyên tắc kinh doanh của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này chính là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên nỗ lực đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin cậy cho các doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn tài chính cũng như những nhà đầu tư cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 14.058 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

MIRAE ASSETA

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Là thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu, MIRAE ASSETA đã và đang mang đến những nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để không chỉ phục vụ khách hàng Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển của thị trường. Tầm nhìn của công ty là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Các nền tảng giao dịch được MIRAE ASSETA phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tân tiến từ Hàn Quốc. Đảm bảo giao dịch ổn định và bảo mật cao:

Giao dịch qua trang web

Giao dịch qua phần mềm cài đặt trên máy tính – HTS

Giao dịch qua ứng dụng Mobile – My Asset

Tính đến tháng 11/2023, vốn điều lệ của công ty là 6.590,5 tỷ với hơn 10 chi nhánh trên cả nước. Với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia về Tài chính- Chứng khoán nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, MIRAE ASSETA xứng đáng là địa chỉ gửi gắm tài chính uy tín, vững mạnh ở thị trường chứng khoán nội tại. Công ty tự tin đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu trước mắt và lâu dài của khách hàng.

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 24.053tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

MIRAE ASSETA

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

MIRAE ASSETA

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

Từ lúc mới thành lập đến nay, VNDIRECT đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, cả những thách thức của rủi ro phá sản cho đến những thành công vượt trội, nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng không ngừng cống hiến phụng sự cho sự phát triển lành mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam, cho sự an tâm sử dụng dịch vụ của mỗi khách hàng tại VNDIRECT và cho sự trưởng thành của mỗi thành viên trong Công ty

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 24.022 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vơi các thành tựu nổi bật:

Công ty chứng khoán tiêu biểu 2023 – 2023 do HNX và VSD bình chọn.

Liên tục đạt Top 10 Công ty chứng khoán có thị phần giá trị giao dịch môi giới lớn nhất tại HOSE và HNX.

Giải “Công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” năm 2023 do Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng.

Công ty chứng khoán tiêu biểu 2023 – 2023 do HOSE, HNX và VSD bình chọn.

Công ty Chứng khoán tiêu biểu giai đoạn 2023 – 2023 do HNX và HOSE bình chọn.

Công ty Chứng khoán tiêu biểu năm 2023 do HNX bình chọn.

Được UBCK Nhà nước trao bằng khen vì “Đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của UBCKNN giai đoạn 1996 – 2023”.

Công ty Chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 2023 – 2023 do HNX bình chọn.

Được HOSE đặc biệt gửi Thư cảm ơn nhằm khích lệ và tri ân những đóng góp của Công ty trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển của Sở.

Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì đã có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán của HOSE giai đoạn 2010 – 2023.

Nhận bằng khen của UBCK Nhà nước vì đã có thành tích vượt trội trong việc nâng cao chất lượng quản trị, đảm bảo tuân thủ các quy định về công bố thông tin, minh bạch khi tham gia thị trường chứng khoán.

Công ty Chứng khoán tiêu biểu năm 2013 do HNX bình chọn.

Và rất nhiều giải thưởng, bằng khen khác do các hiệp hội, tổ chức, cơ quan trao tặng.

Tài sản tính đến cuối 2023 khoảng 7.990 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin cậy và đã được chứng nhận thông qua các giải thưởng quốc tế uy tín.

3 mảng kinh doanh: môi giới, cho vay ký quỹ và tự doanh tiếp tục đóng góp 98% tổng doanh thu thuần của HSC trong năm 2023. Trong đó, doanh thu phí môi giới chiếm 41% tổng doanh thu của HSC, đạt hơn 1.390 tỷ đồng, tăng 124% so với năm 2023 và vượt kế 34% kế hoạch đề ra. Doanh thu từ các hoạt động cho vay ký quỹ hoàn thành 121% kế hoạch 2023, đạt 1.179 tỷ đồng, tăng 114% so với năm 2023 và đóng góp 35% vào tổng doanh thu HSC. Hoạt động đầu tư tự doanh đạt doanh thu 722 tỉ đồng, tăng 95% so với năm 2023 và đóng góp 22% vào tổng doanh thu.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

Đăng bởi: Hà Phạm Thanh Hà

Từ khoá: 10 Công ty chứng khoán lớn nhất hiện nay

10 Công Ty Sản Xuất Nhựa Gia Dụng Lớn Nhất Tại Tphcm

Đồ nhựa gia dụng như: thau, rổ, bàn ghế nhựa, ly, ca, thùng rác… là những vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào. Khi đi chợ, đi siêu thị mua sắm đồ nhựa gia dụng, các chị em thường phân vân không biết mua sản phẩm của công ty nào, cơ sở nào thì tốt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Khi mà đồ nhựa gia dụng không nhãn mác, không xuất xứ tràn lan lên thị trường. chúng mình hôm nay sẽ giới thiệu đến các chị em những công ty sản xuất đồ nhựa gia dụng lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Để các chị em tham khảo và biết đường chọn lựa khi mua hàng.

Doanh nghiệp Tư Nhân Nam Thuận Hưng

Qua hơn 8 năm phát triển, Nam Thuận Hưng đã trở thành nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và năng lực của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó lâu năm trong ngành nhựa.

Từ khi thành lập, Nam Thuận Hưng đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn trong nước cũng như quốc tế và ngày càng thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng, thị trường khó tính nhất. Nhờ biết kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn xây dựng, Nam Thuận Hưng đã để lại dấu ấn sâu sắc trong nhiều công trình tầm cỡ và là một thương hiệu đầy tin cậy của các nhà thầu trong nước và quốc tế.

Nam Thuận Hưng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Qua đó, Nam Thuận Hưng thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 612 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0837620275

Công Ty TNHH TM SX Vinh Nam

Doanh nghiệp Tư Nhân Nam Thuận Hưng

Thành lập vào năm 1995, trải qua 22 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH TMSX Vinh Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các mặt hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp cao cấp. Đã đạt được những bước tiến không ngừng trong việc thiết kế, cải tiến, tạo ra những sản phẩm đồ nhựa gia dụng rất thiết yếu, tiện dụng cho mọi gia đình khắp Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Công ty Vinh Nam đều có mặt hầu hết tại các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm lớn như: Coop Mart, Lotte Mart, Metro, Big C, Aeon mall. Ngoài việc thiết kế những sản phẩm gia dụng dùng trong gia đình, linh kiện bằng nhựa trong công nghiệp, Vinh Nam còn hợp tác với các đối tác lớn trong nước làm các sản phẩm bao bì phục vụ trong ngành thực phẩm và ngành dược. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả về mọi mặt, quảng bá thương hiệu, ngoài việc liên kết với các đối tác trong nước, Vinh Nam còn hợp tác xuất khẩu các sản phẩm nhựa đến thị trường các nước được đánh giá là khó tính chấp nhận như: Nhật Bản, Mỹ, Cannada, Hongkong, Đài loan, Campuchia…

Địa chỉ: B11 / 34B Ấp 2, Trần Đại Nghĩa, P. Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 38770988 – 028.3877.0937

Fax: 028.3877.0937

Email: [email protected]

Công Ty TNHH TM SX Vinh Nam

Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhựa Chợ Lớn

Công Ty TNHH TM SX Vinh Nam

Sau hơn 27 năm tồn tại và phát triển, nhựa Chợ Lớn đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.  Nhựa Chợ Lớn được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến, với sản phẩm chủ lực là các sản phẩm dành cho trẻ em như: xe đạp, xe 3 bánh, xe 4 bánh, xe tập đi, xe đẩy bé, đồ chơi lắp ráp xếp hình…

Với phương châm “tất cả vì trẻ em thân yêu” nhựa Chợ Lớn luôn cung cấp các mặt hàng đảm bảo không chứa chất độc hại, an toàn đối với trẻ em để đảm bảo cho trẻ được tư duy và phát triển toàn diện. Ngoài ra nhựa Chợ Lớn còn sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là xe, đồ chơi trẻ em, nhựa Chợ Lớn đang cung cấp cho 63/63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới.

Nhà máy 1: 8H An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3980 5394 – 3980 5851

Nhà Máy 2: 36A, tổ 9, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Điện thoại: (027) 2373 5251

Siêu thị thiếu nhi Nhựa Chợ Lớn – trưng bày sản phẩm: 1044-1046-1048 đường 3/2, P.12, quận 11, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3962 9159

Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Văn phòng: 309-311 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP. HCM – +84 28 3860 8822

Showroom 1: 163-165 Hậu Giang, P.5, Q.6, chúng tôi – +84 28 3969 0626

Showroom 2: 301 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3969 0626

Email: [email protected]

Công ty TNHH SX-TM Duy Thành

Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Công ty TNHH SX-TM Duy Thành là tiền thân của Cơ sở Duy Thành được thành lập từ 1993. Đặc biệt với dòng sản phẩm phục vụ sức khỏe. Công ty Duy Thành là đơn vị đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm hiện đại hóa ngành y dược học dân tộc, phù hợp với chủ trương chung của ngành và Chính phủ.

Ngoài ra Công ty Duy Thành còn sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng đa dạng về chủng loại và màu sắc với chất lượng cao như: thau, xô ,rổ , bàn, ghế… Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nhựa, công ty Duy Thành đã, đang và không ngừng phát triển, cải tiến khuôn mẫu, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Công ty Duy Thành được các trung tâm châm cứu, viện y học dân tộc, Bộ y tế, các bệnh viện… chứng nhận là sản phẩm đủ tiêu chuẩn phục vụ sức khỏe người tiêu dùng và được nhà nước khuyến khích sản xuất. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất sản phẩm nhựa y tế (ống giác hơi không dùng lửa và các loại massage): lợi ích cho sức khỏe, sản xuất sản phẩm nhựa gia dụng và bình bông các loại: tiện ích cho mọi nhà, gia công sản phẩm nhựa và cơ khí, khuôn mẫu vực nhựa trên máy CNC, mua bán vật tư thiết bị ngành nhựa và đại lý ký gửi hàng hóa.

Trụ sở chính: 54 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP. HCM

Chi nhánh: 7 Bùi Cẩm Hổ, Phường Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú,TP. HCM

Xưởng sản xuất: Cụm Công Nghiệp Đức Hòa Hạ (Lô 10), Ấp Bình Tiền, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Điện thoại: 1900545536

Email: [email protected]

Công ty TNHH SX-TM Duy Thành

Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi

Địa chỉ: 507 Phạm Văn Chí, P. 7, Q. 6, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3854 1629 – 3854 5039

Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên

Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi

Thành lập năm 2011, công ty cổ phần nhựa Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngành nhựa như: khuôn mẫu, gia công ép nhựa, sản xuất cơ khí, chi tiết máy chính xác. Các ngành chính của công ty: thiết kế, sản xuất khuôn mẫu nhựa, đun, thổi, dập, đúc, sản xuất kinh doanh các mặt hàng vực nhựa, PU, hóa chất, sản xuất, gia công ép, đun, thổi sản phẩm nhựa, dập chi tiết, gia công chi tiết máy chính xác, chi tiết máy, chi tiết cơ khí và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đồ điện gia dụng, quạt điện, ổ cắm, phích cắm điện…

Văn Phòng: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Xưởng SX: Ấp Bàu Trai Hạ, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại: 028.6269.6060 – 028.2210.6960 -028.6275.6699

Fax: 028.62696231

Email: [email protected]

Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên

Công ty Nhựa Duy Tân

Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên

Công ty CPSX Nhựa Duy Tân được thành lập ngày 15/10/1987, tiền thân là Tổ Sản xuất nhựa Duy Tân chuyên sản xuất nắp nút và bao bì mỹ phẩm.

Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3876 2222

Email: [email protected]

Công ty nhựa Hiệp Thành

Công ty Nhựa Duy Tân

Công ty Nhựa Hiệp Thành được thành lập vào năm 1992 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Hiện nay công ty Hiệp Thành là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình, các sản phẩm nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp khác như là sóng, pallet, bao bì… là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Mục tiêu chính của Hiệp Thành là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Hiện nay Công ty Nhựa Hiệp Thành có nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại Quốc Lộ 1, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An với tổng diện tích rộng trên 60.000 mét vuông, trong đó diện tích nhà xưởng rộng 30.000 mét vuông và diện tích kho bãi rộng 30.000 mét vuông với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công Ty CP SX TM Nhựa Hiệp Thành:

Sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp- Sản phẩm nhựa Melamine cao cấp

Sản phẩm sợi nhựa tổng hợp PP

Sản phẩm dây giềng lưới đánh cá (Dây Bô)Với phương châm hoạt động 

“TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” Công Ty CP SX TM Nhựa Hiệp Thành tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty.

Địa chỉ: 34 – 36 Cao Văn Lầu, P.1, Q.6, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3855 2849 – 3855 2013 – 3853 6240

Fax: (84-8) 38555083

Email: [email protected]

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến

Công ty nhựa Hiệp Thành

Tên Đại Đồng Tiến thể hiện tâm huyết của (các) nhà sáng lập. Đó là sự đam mê và theo đuổi mục tiêu: kiến tạo những sản phẩm, những giá trị khác biệt và vượt trội dành cho mọi người. Hơn 30 năm phát triển, từ một tổ hợp sản xuất nhỏ, Đại Đồng Tiến đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam. Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp, Đại Đồng Tiến luôn hướng tới các mục tiêu:

Giá trị cho cuộc sống

Sáng tạo từng ngày

Trách nhiệm với xã hội

Thành lập từ năm 1983, Đại Đồng Tiến ra đời theo đúng như tên gọi, đó làm ra những sản phẩm vượt lên trên điều bình thường, kiến tạo nên sự khác biệt, để hết thảy mọi người đều có cơ hội đón nhận sự tiến bộ phát triển. Hiện nay Đại Đồng Tiến đã đưa những sản phẩm ưu việt của mình có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc. Những sản phẩm của Đại Đồng Tiến làm ra luôn đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội. Hơn 30 năm phát triển vững vàng tên tuổi trong tâm trí khách hàng, Đại Đồng Tiến tự tin và tự hào khẳng định rằng có thể thấu hiểu rõ nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Trong xu hướng toàn cầu hóa thị trường, mở rộng tự do thương mại như hiện nay, Đại Đồng Tiến hoàn toàn tự tin bước ra sân chơi mới.

Trụ sở: 216 Tân Thành, P.15, Q.5, TP. HCM

Điện thoại: 0906 600 183

Hotline: 1800 588 893

Email: [email protected]

Đăng bởi: Thị Tuyết Hoa Nguyễn

Từ khoá: 10 công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM

Review Top 5 Văn Phòng Công Chứng Ở Huế Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Có rất nhiều công việc quan trọng trong cuộc sống ngày nay mà chúng ta cần phải đến văn phòng công chứng. Để giúp bạn có thể công chứng tài liệu nhanh chóng, thuận tiện nhất. Tại đây, ReviewNao xin gợi ý cho bạn danh sách 5 văn phòng công chứng tốt nhất tại Huế hiện nay.

Làm thế nào để chọn một văn phòng công chứng?

Làm thế nào để chọn một văn phòng công chứng để cảm thấy hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và thoải mái. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn dựa vào các tiêu chí để tìm một Văn phòng công chứng tại Huế Vâng, uy tín nhất.

– Trước tiên bạn cần phân biệt văn phòng công chứng với văn phòng công chứng

Bạn có thể hiểu nó đại khái như thế này, văn phòng công chứng thuộc về nhà nước, thường được gọi là công chứng viên. Và văn phòng công chứng của tư nhân thường được gọi là công chứng viên riêng. Tên nghe có vẻ khác nhau, nhưng cách nó hoạt động là như nhau.

Tiêu chí tìm văn phòng công chứng tại Huế uy tín, tốt

– Hướng dẫn thủ tục, tư vấn trước cho bạn mà không xem tài liệu?

Các văn phòng công chứng tư vấn cho bạn một cách cẩn thận khi bạn đến trực tiếp để hỏi hoặc hỏi qua điện thoại mà không đưa ra bất kỳ tài liệu nào. Vui lòng chọn địa chỉ như vậy.

– Thái độ phục vụ và lời khuyên nhiệt tình và rõ ràng?

Với văn phòng công chứng, nhân viên không thân thiện và nhiệt tình trong quá trình này. Bạn có thể tìm kiếm các văn phòng công chứng còn lại. Vì bạn bỏ ra một số tiền để mua dịch vụ chất lượng mà không đạt được mong muốn, bạn có quyền lựa chọn nơi khác.

– Giá cả và phí dịch vụ có minh bạch và hợp lý không?

Bạn nên ưu tiên lựa chọn văn phòng công chứng tư vấn rõ ràng về phí.

Top 5 văn phòng công chứng nhất Huế Văn phòng công chứng An Phú Gia

Văn phòng công chứng An Phú Gia được coi là văn phòng công chứng tư nhân đầu tiên tại Huế. Được thành lập từ năm 2011, hoạt động như một quan hệ đối tác với nhiều công chứng viên. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ vậy mà còn năng động và nhiệt tình. Đặc biệt, phí dịch vụ công chứng được đăng công khai theo quy định. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến An Phú Gia văn phòng công chứng.

Địa chỉ: 44 Lê Việt Lương, Phường Xuân Phú, Thành phố. Huế

Văn phòng công chứng Nam Thành

Đây cũng là văn phòng công chứng tại Huế, một hình thức tư nhân ra đời cùng thời với văn phòng công chứng An Phú Gia và hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân.

Với phương châm phục hồi nhanh chóng và chính xác, Văn phòng công chứng Nam Thành Luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dân. Bên cạnh đó, Nam Thành tuân thủ hiến pháp và các quy định của pháp luật về công chứng. Do đó, văn phòng nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng.

Địa chỉ: 6 Trần Tối, P. Vĩnh Ninh, TP Huế

Công chứng số 1 tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Văn phòng công chứng số 1 có một vị trí cực kỳ thuận tiện khi nằm ở trung tâm thành phố Huế. Văn phòng công chứng được cấp năm 1999 dưới sự quản lý của Cục Thuế Thừa Thiên Huế. Trải qua một quá trình dài với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, Công chứng số 1 ngày càng tạo được uy tín và niềm tin của khách hàng.

Đặc biệt, văn phòng công chứng tại Huế này đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng và giao dịch phức tạp khác. Để có được kết quả đó, chúng tôi phải đề cập đến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Cộng với tinh thần trách nhiệm cao, nên xử lý nhanh chóng, hiệu quả

Địa chỉ: 148A, Nguyễn Huệ, P. Phú Nhuận, thành phố Huế

Công chứng số 2 Tỉnh Thừa Thiên Huế

Phòng công chứng số 2 tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã hoạt động từ năm 2003. Đây là một văn phòng công chứng thuộc sự quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Phòng công chứng 2 Huế có thẩm quyền thực hiện công chứng sau:

– Công chứng hợp đồng, giao dịch bất động sản (chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất, nhà ở …)

– Hợp đồng công chứng giao dịch về tổ chức, mua bán ô tô, xe máy

– Công chứng di chúc, nhận di chúc

– Cán bộ ủy quyền, cấp bản sao công chứng …

– Ngoài ra, thực hiện các giao dịch khác theo quy định của pháp luật, hoặc cá nhân yêu cầu công chứng.

Địa chỉ: 130A Thạch Han, P. Thuận Hòa, thành phố Huế

Văn phòng công chứng Mai Văn Hồng

Mặc dù văn phòng công chứng Mai Văn Hồng đã hoạt động từ tháng 8 năm 2023, nhưng đây đã trở thành một địa chỉ công chứng cho các giấy tờ có uy tín tại Huế. Nếu bạn cần tìm một văn phòng công chứng uy tín tại Huế, văn phòng Mai Văn Hồng sẽ là địa chỉ bạn cần. Bởi vì văn phòng này hoạt động nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các nhân viên tại Văn phòng công chứng Mai Văn Hồng đều thân thiện và niềm nở.

Địa chỉ: 63 Hồ Đắc Di, thành phố Huế

Như Quỳnh – Top10 Huế

Đăng bởi: Nguyễn Trường Giang

Từ khoá: Review Top 5 văn phòng công chứng ở Huế uy tín, tốt nhất hiện nay

6 Thành Phố Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay

Thành phố Hà Nội

Diện tích: 3.359 km²

Dân số: 8.418.883 người. (Tính đến tháng 7/2023)

Mật độ dân số: trung bình 2.398 người/km2

Thành phố Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nằm giữa đồng bằng sông Hồng bao gồm 12 quận, 17 huyện. Thành phố Hà Nội sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa phát triển bậc nhất của Việt Nam. Thành phố Hà Nội là thành phố Trực thuộc Trung ương được xếp vào hạng đô thị loại đặc biệt cùng với thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt các trung tâm thương mại lớn như: Royal City, Time City, AEON Mall,… đã được xây dựng và trở thành nơi tập trung mua sắm của đông đảo người dân. Đây cũng là một trong những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt các bảo tàng, công trình kiến trúc lịch sử, bởi vì Hà Nội có quá trình hình thành lâu đời và cổ nhất Việt Nam, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Khi đến Hà Nội các bạn có thể tham quan lăng Hồ Chủ Tịch, hồ Gươm, Văn miếu Quốc Tử Giám, Cầu Long Biên,…và nhất định phải đi hết 36 phố phường nơi đây, để tận hưởng hết được nét truyền thống và đặc trưng của Hà Nội. Bạn cũng không cần lo lắng về phương tiện di chuyển, có rất nhiều phương tiện vừa rẻ lại tiện lợi ở nơi đây.

Thành phố Hà Nội

Thành phố Hà Nội với hồ Gươm nét cổ kính của Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích: 2.096 km

Dân số: 8,993 triệu

Mật độ dân số: 4.363 người/km2

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò là đầu tàu kinh tế của cả nước, đứng đầu trong nước về kinh tế, dân số và đứng thứ hai về diện tích. Được xem là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.

Nền kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh đa dạng ở nhiều lĩnh vực như thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp chế biến, xây dựng, du lịch, tài chính, khai thác mỏ…thu hút nhiều dân cư và người lao động sinh sống. Ở thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đa dạng. Ngoài ra Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là địa điểm tham quan du lịch nổi bật của cả nước. Với nền văn hóa truyền thống xen lẫn đô thị hiện đại, khách du lịch sẽ hài lòng khi đến đây tham quan. Đặc trưng của thành phố này là chợ Bến Thành – một biểu tượng về giao lưu thương mại từ xa xưa của thành phố, hiện nay vẫn còn giữ vai trò quan trọng, nhà thờ Đức Bà, hay Bưu điện trung tâm thành phố,…Những món ăn ở thành phố thì có đủ mọi thể loại, từ những món ăn hàng quán thông thường đến nhà hàng sang trọng đảm bảo hài lòng thực khách. Khi đến thành phố, bạn có thể ngồi ở nhà thờ Đức Bà, uống một ly cà phê bệt, vừa thưởng thức vừa trò chuyện cùng người dân.

Thành phố Hồ Chí Minh

NhГ  thб»ќ Дђб»©c BГ

Hải Phòng

Diện tích: 1.527 km2

Dân số: 2.029 triệu người (2023)

Mật độ dân số: 1.176 người/km2

Hải Phòng xếp top thành phố lớn nhất Việt Nam, là thành phố cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam trực thuộc Trung ương được xếp vào đô thị loại 1, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hải Phòng còn giữ vị trí tiền trạm của miền Bắc, nơi đặt trụ sở của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân và Bộ Tư lệnh Quân Chủng Hải quân Việt Nam. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Nổi tiếng là thành phố cảng công nghiệp và có tiềm năng du lịch lớn với hàng loạt cáckiến trúc truyền thống bao gồm các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống… Hằng năm, Hải Phòng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan.

Hải Phòng

Hải Phòng một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam

Cần Thơ

Diện tích: 1.409 km²

Dân số: 1,282 triệu người (2023)

Mật độ dân số: 885 người/km²

Cần Thơ là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương được xếp vào đô thị loại 1. Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là trung tâm kinh tế, đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Cần Thơ còn được biết đến là đô thị miền sông nước với hệ thống sông ngòi lớn, vườn cây quả bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông phù hợp cho phát triển nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản, điện năng… Cần Thơ tập trung nhiều cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học – công nghệ và là trung tâm kinh tế – văn hóa của các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Cần Thơ

Cần Thơ

Đà Nẵng

Diện tích: 1.285 km2

Dân số: 1.134 triệu người (2023)

Mật độ dân số: 883 người/km2

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương được xếp vào đô thị loại 1, nằm trong vùng Nam Trung Bộ. Là một trong những thành phố biển du lịch nổi tiếng của Việt Nam có nhiều điểm vui chơi như: Bà Nà Hills, Đèo Hải Vân, cầu tình yêu… Đà Nẵng được coi là thành phố đáng sống nhất, là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục, khoa học, công nghệ, y tế của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng chính là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không của nước ta. Nhiều năm trở lại đây, hàng loạt các trung tâm thương mại lớn, các tòa cao ốc, đường sá được xây dựng, phát triển văn minh, hiện đại.

Đặc biệt, về đêm Đà Nẵng chuyển mình thật khác, như một cô gái đôi mươi xinh đẹp và quyến rũ. Đừng quên dành thời gian dạo quanh những cây cầu xinh đẹp, tìm đến những quán ăn đêm ngon ở Đà Nẵng để cảm nhận một thành phố thật khác.

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Biên Hòa

Diện tích: 264,1 km²

Dân số: 1,251 triệu (2023)

Mật độ dân số: 4.645 người/km

Thành phố Biên Hòa cũng là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Đây là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp đầu tiên của nước ta với việc hình thành sớm KCN Biên Hòa I, Khu kĩ nghệ Biên Hòa,… Cũng vì lý do này mà không khó hiểu khi Biên Hòa nằm top thành phố lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Thành Phố Biên Hòa

Thành Phố Biên Hòa

Đăng bởi: Ngọc Nguyễn

Từ khoá: 6 Thành phố lớn nhất Việt Nam hiện nay

Top 8 Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Chứng Khoán Ở Tphcm

1. Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

SRCT là một đại chỉ chuyên tạo bảo hiểm dưới sự chứng nhận của sổ quản lý Chứng khoán nhà nước

Trung tâm học chứng chỉ chứng khoán SRCT được ra đời và đi vào hoạt động năm 1998, cho đến thời điểm hiện tại có hơn 20 năm phát triển. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên muốn tham gia và đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt khắc nghiệt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

Hotline: (028) 3930 9040 – (028) 3930 9042

2. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM VNDirect là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn theo học thời điểm hiện tại.

Học chứng khoán ở đâu TPHCM chất lượng, uy tín nhất? Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM VNDirect là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn theo học thời điểm hiện tại. Và đơn vị này hoạt động vào năm 2006 và hiện là công ty chứng khoán hàng đầu trên cả nước.

Và các khóa học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM VnDirect hoạt động với mục tiêu trang bị cho người học những kiến thức cần thiết về chứng khoán hay thị trường phái sinh,… điểm đặc biệt phù hợp cho những người mới tham gia. Trung tâm thường xuyên tổ chức những khóa học hàng năm và thu hút rất nhiều học viên. Câu trả lời uy tín cho câu hỏi học chứng khoán ở đâu TPHCM tốt nhất?

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 90 Pasteur, Phường Bến Nghe, Quận 1

Hotline: 1900 5454 09

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế CED được quản lý bởi Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Hotline: (028) 3932 1996 – 0988 354460

4. Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Song song với việc đào tạo học viên thì trường còn cung cấp cho những học viên những khóa học phân tích và đầu tư chứng khoán sát với thực tế.

Trong trường hợp bạn đang tìm những trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM ở đâu chất lượng, uy tín thì Trường Đại học Kinh tế TPHCM là một sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Song song với việc đào tạo học viên thì trường còn cung cấp cho những học viên những khóa học phân tích và đầu tư chứng khoán sát với thực tế.

Và những khóa học chứng toán Đại học Kinh Tế TPHCM giúp học viên hiểu được những kỹ năng vững vàng khi tham gia đầu tư chứng khoán. Và đây chính là một nguồn kiến thức không thể thiếu khi tham gia các thị trường phát sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10

Hotline: (+84) 283 829 5299

5. Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock

Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock là một trong những trung tâm chuyên đào tạo chứng khoán uy tín tại TPHCM

Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock là một trong những trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM uy tín, ra đời năm 2002. Và đây là một trong những trung tâm cung cấp những khóa học tài chứng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Hotline: (+84) 28 3848 7238

6. Trung tâm Da Vinci Academy

Trung tâm Da Vinci Academy là đơn vị chuyên cung cấp những khóa học với chứng chỉ chứng khoán uy tín ở TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà 216 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

Hotline: 082 452 5555

7. Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ mặc dù đây là một trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trẻ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ mặc dù đây là một trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trẻ. Và trung tâm nay chuyên cung cấp những khóa học đào tạo chứng khoán chuyên nghiệp, các khóa học chuyên đào tạo và phân tích đầu tư chứng khoán tại thị trường cao cấp tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM Doanh Chủ đã tổ chức được rất nhiều khóa học chuyên đào tạo và thu hút rất nhiều học viên tham gia học tập. Và trung tâm hiện tại luôn dẫn đầu về sự uy tín, chất lượng, truyền dạy tất cả những kinh nghiệm thực chiến về chứng khoán.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 2 – 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3

Điện thoại: (028) 6293 4986

8. Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế

Trung tâm Tri thức Daonh Nghiệp Quốc Tế hiện tại đang cung cấp nhiều lĩnh vực đào tạo cho học viên và các khóa học kỹ năng chuyên sâu CEO, CPO, CFO

Trung tâm đào tạo chứng khoán Tri thức Doanh Nghiệp Quốc Tế hiện tại đang cung cấp nhiều lĩnh vực đào tạo cho học viên và các khóa học kỹ năng chuyên sâu CEO, CPO, CFO,… Một trong những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng của các khóa học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM.

Học viên khi tham gia các khóa học sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm thực tiễn đầu tư trên các sàn chứng khoán. Bên cạnh đó, còn nâng cao kiến thức khi đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán phái sinh, trái phiếu,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà KHAHOMEX, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4

Hotline: 0906 020485

Với bài viết ngày hôm nay đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chất lượng về những địa chỉ đào tạo chứng khoán uy tín tại TPHCM, hy vọng bạn sẽ tìm được một trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM hiệu quả như mong muốn.

Đăng bởi: Ngọc đoàn

Từ khoá: Top 8 địa chỉ học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM

Top 10 Công Ty Thi Công Hồ Bơi Tại Tphcm Uy Tín, Hiện Đại

5/5 – (1 bình chọn)

Công ty Ngô Gia Phát – Địa chỉ thi công hồ bơi uy tín

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Ngô Gia Phát là một trong những công ty không thể thiếu trong danh sách top 10 công ty thi công hồ bơi uy tín và chất lượng nhất này. Là một trong những đơn vị top đầu trong ngành thi công hồ bơi, Ngô Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm cung cấp giải pháp bể bơi cho gia đình, khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

Thế mạnh của công ty là cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu, tiện ích đến thi công bể bơi, spa. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ chữ tín, công ty xây dựng hồ bơi Ngô Gia Phát sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Địa chỉ: 130, Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

SĐT liên hệ: 0901 846 888

Công ty thi công hồ bơi Vinapool

Đứng thứ 2 trong danh sách sẽ là công ty Vinapool. Công ty đã có mặt trên thị trường gần 10 năm, chuyên thi công hồ bơi, bể bơi, lắp đặt hệ thống lọc nước bể bơi, thiết bị công viên nước, xử lý nước, thiết bị bể bơi…

Hầu hết các nguyên vật liệu được sử dụng khi thi công hồ bơi của Vinapool đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Pentai, Steamis (Mỹ); Kripsol, Astral (Thụy Điển)… Quyết định hợp tác với Vinapool, bạn chắc chắn sẽ có một bể bơi chất lượng, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Công ty đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị để thi công và hoàn thiện các công trình bể bơi đạt tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Nhờ vậy, Vinapool đã trở thành công ty xây dựng hồ bơi tại TP HCM được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Địa chỉ: 22, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Gò Vấp, TP HCM

SĐT liên hệ: 0938 619 079

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Và Dịch Vụ Nam Việt – NVCONS

Cái tên đứng thứ 3 trong top 10 công ty thi công hồ bơi uy tín và chất lượng nhất tại TP HCM sẽ là Công Ty Tnhh Kiến Trúc Xây Dựng Và Dịch Vụ Nam Việt – NVCONS. Sau nhiều năm phát triển trên thị trường, Công ty đã từng bước trở thành công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

NVCONS là đơn vị chuyên thi công hồ bơi, nhà xưởng, nhà phố, thi công nội ngoại thất được đánh giá cao tại TP HCM. Được thành lập và phát triển trên thị trường xây dựng trong nhiều năm qua, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn tại TP HCM và các khu vực lân cận.

Nhờ có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề, có kiến ​​thức sâu và nhiều năm kinh nghiệm, NVCONS luôn đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng đạt mức tốt nhất. Đồng thời, trang thiết bị, hệ thống cơ khí hiện đại trong xây dựng và thi công cũng luôn được công ty cập nhật công nghệ mới nhất. Từ đó, giúp công trình của bạn trở nên tốt hơn về chất lượng và thẩm mỹ.

Địa chỉ: 20 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

SĐT liên hệ: 0903 897 818

Công ty thi công hồ bơi Phúc Minh

Công Ty Tnhh Thiết Kế Và Xây Dựng Hồ Bơi Phúc Minh là công ty chuyên xây dựng và thi công hồ bơi đồng thời cung cấp các thiết bị bể bơi chất lượng cao. Các sản phẩm do công ty cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh cao trên thị trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Phúc Minh hứa hẹn sẽ là công ty xây dựng hồ bơi tại TP HCM mang đến cho bạn những công trình hoàn hảo và chất lượng nhất.

Trong quá trình phát triển kinh doanh, Phúc Minh luôn có phương châm lấy chữ tín làm nền tảng cho sự phát triển của công ty cho đến nay, không ngừng nghiên cứu, cập nhật công nghệ, trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng được hưởng dịch vụ tốt hơn. Chính vì điều này mà công ty xây dựng hồ bơi Phú Minh luôn được khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đánh giá cao về chất lượng.

Địa chỉ: 67/1A, đường số 06, Phường Bình Trưng Tây, Quận 12 TP HCM

SĐT liên hệ: 0938 980 646

Công ty thi công bể bơi Saigonpoolspa

Saigonpoolspa là công ty thiết kế và thi công hồ bơi chuyên nghiệp tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bể bơi gia đình, resort, trường học, khách sạn… nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến với công ty này, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết từ chất liệu đến dịch vụ sau bán hàng. Ngoài thiết kế và thi công bể bơi, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì, thiết bị, dụng cụ cũng như nâng cấp bể bơi định kỳ. Saigonpoolspa đã phát triển với quy mô lớn, không chỉ hoạt động tại TPHCM mà còn cung cấp dịch vụ tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng.

Mục tiêu của công ty là xây dựng bể bơi chất lượng cao, có uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì thế, Saigonpoolspa luôn nỗ lực đổi mới, ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại và luôn nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mang đến những dịch vụ chất lượng và tốt nhất trên mọi hạng mục.

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, KP3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

SĐT liên hệ: 0902722748

Công ty thi công hồ bơi Gia Thịnh

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng lớn, các công ty, dịch vụ xây dựng hồ bơi cũng theo đó mà các công trình hồ bơi ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, lĩnh vực giải trí dưới nước ngày càng trở nên phổ biến. Công ty xây dựng hồ bơi, bể bơi Gia Thịnh ra đời với phương châm là “Chất lượng – Niềm tin”.

Có đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty xây dựng hồ bơi Gia Thịnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình resort và spa, biệt thự cao cấp, trung tâm thể dục thẩm mỹ, spa. Đồng thời, công ty có thể đảm nhận mọi việc từ tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất đến lắp đặt đồng thời máy móc thiết bị hồ bơi cho các công trình hồ bơi, spa của bạn.

Địa chỉ: 8A, Đường 182, Phường Tăng Nhơn phú A, Quận 9, TP HCM

SĐT liên hệ: 0901 619 333

Công ty Seapoolvn

Là một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng, thi công hồ bơi, Seapoolvn tự tin nắm vững các công nghệ, kỹ thuật xây dựng hiện đại và luôn cập nhật những thiết kế theo xu hướng mới, tạo sự sáng tạo, mới mẻ cho các công trình của mình.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, Seapoolvn luôn không ngừng nỗ lực đào tạo ra đội ngũ nhân viên ưu tú, xuất sắc để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Seapoolvn.

Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM

SĐT liên hệ: 0902755689

Công ty HVC

Là một trong top 10 những công ty thi công bể bơi uy tín và chất lượng nhất TP HCM, mỗi năm HVC thi công hàng nghìn công trình hồ bơi khác nhau từ resort đến spa, khách sạn… Mỗi công trình kiến trúc của HVC mang đến sự mới mẻ sáng tạo và luôn đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí cũng như tính thẩm mỹ của khách hàng, từ đó làm nên thương hiệu HVC.

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ chất lượng mà giá cả lại hợp lý, HVC hân hạnh mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ ở công ty.

Địa chỉ: Tầng 2, số 11 đường 69, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM

SĐT liên hệ: 02435402246

Công ty Pooltech Việt Nam

Là một công ty có nguồn gốc từ Thái Lan, Pooltech Việt Nam đã có kinh nghiệm 20 năm trong nghề xây dựng và đạt đến trình độ cao trong việc xây dựng và thi công hồ bơi.

Từ khâu thiết kế đến nguyên, vật liệu, hãng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, sự an toàn và chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu, làm nên tên tuổi thương hiệu Pooltech Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm 1 công ty thiết kế, xây dựng và thi công hồ bơi, nhất định đừng bỏ qua Pooltech Việt Nam

Địa chỉ: Số 8, đường 58, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM

SĐT liên hệ: 0933 467 551

Công ty thi công hồ bơi Mỹ A

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện nay, Mỹ Á không chỉ sở hữu đội ngũ xây dựng chuyên môn cao mà còn có đội ngũ thiết kế tài năng và giàu sức sáng tạo. Các công trình do Mỹ Á chịu trách nhiệm xây dựng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến chất lượng tuyệt vời từ các nguyên, vật liệu nhập khẩu hiện đại. Mỹ Á tự tin là sự lựa chọn xứng đáng cho bạn khi cần thi công bể bơi.

Địa chỉ: Số 31, Đường 32, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

SĐT liên hệ: 02838 119 481

Top 10 Địa Chỉ Sửa Điện Nước Sài Gòn Tại Nhà Tốt Nhất 2023

Bài viết trên chính là tổng hợp top 10 công ty thi công hồ bơi uy tín và chất lượng nhất mà chúng tôi mong muốn đề xuất cho bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin cụ thể từ bài viết, bạn có thể tìm được cho mình một công ty uy tín và chất lượng xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Công Ty Chứng Khoán Lớn Nhất Hiện Nay trên website Zrll.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!